Showbiz muôn màu

Làm thiện nguyện hàng chục năm, Ngọc Sơn quyết định mở luôn công ty gạo

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:02 | 20/11/2023

Sau nhiều năm kiên trì với hoạt động tặng gạo từ thiện, Ngọc Sơn chính thức thành lập công ty gạo với thương hiệu riêng, mở ra chương mới cho con đường hỗ trợ nông dân Việt.

Cuối tuần qua, đông đảo nghệ sĩ Việt như Quách Tuấn Du, Khả Như, Hoàng Châu, Steven Nguyễn, S Quang Ngọc, Đỗ Minh Quân, đạo diễn Đồng Dao, Châu Ngọc Tiên... đã có mặt chúc mừng "vua nhạc sến" Ngọc Sơn khai trương Công ty Hạt Gạo Ngọc. 

Đây là thương hiệu mà ca sĩ Ngọc Sơn dành kinh doanh riêng mặt hàng gạo - nông sản chủ đạo của nông dân Việt Nam.

Ngọc Sơn nấu buffet cơm đãi khách trong ngày khai trương

Ngọc Sơn thành lập công ty gạo hỗ trợ đầu ra cho người nông dân và làm thiện nguyện

Ngọc Sơn thành lập công ty gạo hỗ trợ đầu ra cho người nông dân và làm thiện nguyện

Công ty gạo của Ngọc Sơn có trụ sở ngay tại nhà riêng - biệt thự Thiên Niên Kỷ - nơi nghệ sĩ sống 26 năm qua. Đây cũng là địa chỉ mà nhiều người dân và khán giả quen thuộc với các hoạt động phát hàng chục tấn gạo từ thiện, tặng quà cho người nghèo vào mỗi dịp như sinh nhật, lễ Tết quan trọng trong năm.

Trong sự kiện khai trương này, Ngọc Sơn cũng chiêu đãi khách mời những món ăn đặc biệt được chế biến từ gạo ST 25 - "hạt ngọc" của người nông dân Việt Nam. 

Trong đó, món buffet cơm trắng ăn kèm tôm rang do chính tay "vua nhạc sến" chế biến. Ngọc Sơn tiết lộ món ăn đặc biệt này được anh làm từ công thức mà anh được mẹ nấu cho ăn khi bà còn sinh thời.

"Vua nhạc sến" có hoạt động tặng gạo trong ngày khai trương

"Vua nhạc sến" có hoạt động tặng gạo trong ngày khai trương

Ngọc Sơn trao quyền điều hành công ty cho hai con trai nuôi S Quang Ngọc và Đỗ Minh Quân

Ngọc Sơn trao quyền điều hành công ty cho hai con trai nuôi S Quang Ngọc và Đỗ Minh Quân

Bật mí về cảm hứng thành lập công ty gạo, Ngọc Sơn tiết lộ từ khi sinh ra đã gắn bó với nghề nông nên anh thấm được sự vất vả cũng như tình cảm của người nông dân gửi gắm vào cây lúa, hạt cơm trắng đong đầy. 

Vì thế, Ngọc Sơn luôn ấp ủ dự định trở thành cầu nối hỗ trợ quảng bá, thu mua sản phẩm để đảm bảo đầu ra cho nông dân yên tâm canh tác.

Trong lời chia sẻ tại sự kiện khai trương, Ngọc Sơn cho biết anh chỉ đảm nhận vai trò nhà sáng lập, đặt sứ mệnh, phương châm hoạt động, còn việc điều hành, quản lý được giao cho con trai nuôi S Quang Ngọc và Đỗ Minh Quân đảm nhận.

"Vua nhạc sến" cũng thể hiện sự tin tưởng rằng diễn viên - ca sĩ S Quang Ngọc, Đỗ Minh Quân sẽ là những người con không chỉ giúp anh phát triển kinh doanh tốt mà còn duy trì và nối dài hành trình thiện nguyện nếu sau này anh không còn trên đời.

Thương người nông dân - một sáng tác mới nhất của danh ca - nhạc sĩ Ngọc Sơn

Phương Mỹ Chi, Ngọc Sơn, Phúc Bồ hát trong chương trình nhạc cách mạngPhương Mỹ Chi, Ngọc Sơn, Phúc Bồ hát trong chương trình nhạc cách mạng Ngọc Sơn lên ngắm Đà Lạt mộng mơ để... thất tìnhNgọc Sơn lên ngắm Đà Lạt mộng mơ để... thất tình ‘Cháy vé’ đêm nhạc riêng của Ngọc Sơn tại miền Trung‘Cháy vé’ đêm nhạc riêng của Ngọc Sơn tại miền Trung
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU