Showbiz muôn màu

Lâm Thanh Nhã tiết lộ tính cách của 'vua phòng vé' Thái Hòa

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:24 | 29/03/2024

Lần đầu làm việc chung dự án phim với nhiều tên tuổi hàng đầu phòng vé Việt, Lâm Thanh Nhã tiết lộ cảm thấy khá áp lực nhưng cũng nhờ vậy mà biết thêm tính cách của đàn anh Thái Hòa và nhiều anh chị khác.

Xuất hiện trong buổi showcase dự án phim Vũ trụ tiểu tam: Cái giá của hạnh phúc với vai trò diễn viên chính, Lâm Thanh Nhã được truyền thông chú ý. 

Lần đầu đóng vai chính phim điện ảnh, lại được làm việc chung với Thái Hòa - được mệnh danh là “vua phòng vé” Việt Nam, Lâm Thanh Nhã không khỏi vui sướng. “Tôi vui lắm. Tôi ước được diễn cùng anh Thái Hòa, nay đã thành sự thật”, anh nói.

Dàn diễn viên phim Cái giá của hạnh phúc: Thái Hòa, Lâm Thanh Nhã, Uyển Ân, Xuân Lan, Trâm Anh

Dàn diễn viên phim Cái giá của hạnh phúc: Thái Hòa, Lâm Thanh Nhã, Uyển Ân, Xuân Lan, Trâm Anh

Lâm Thanh Nhã làm con trai của Thái Hòa

Nam diễn viên chia sẻ thêm: “Với dự án điện ảnh lớn đầu tiên của mình, tôi muốn cảm ơn quá trình dài đến từ đạo diễn cũng như nhà sản xuất. Lúc đầu tôi gặp rất nhiều khó khăn vì chưa diễn dạng vai này bao giờ. 

Có những lúc tôi trống rỗng, không biết phải xử lý nhân vật như thế nào. Nhưng may mắn có tất cả các diễn viên và đạo diễn hỗ trợ nên mọi thứ dần ổn định hơn”.

Trong phim Lâm Thanh Nhã vào vai công tử nhà giàu, là con trai của Thái Hòa. Đối với Lâm Thanh Nhã, Thái Hòa là diễn viên kỹ tính, quan tâm đến kịch bản và luôn sống hết mình cho nhân vật.

Nói về cảm xúc khi đóng chung với đàn anh gạo cội trong nghề, Lâm Thanh Nhã cho biết anh có cho mình những trải nghiệm mới mẻ, quý giá. Nam diễn viên 9x cho biết bản thân là một "tân binh" trong nghề nên có nhiều áp lực khi diễn xuất cùng dàn diễn viên gạo cội.

Đặc biệt, trong hậu trường Lâm Thanh Nhã thường xuyên được Thái Hòa trao đổi, chia sẻ về nghề. Qua câu chuyện của "vua phòng vé", Lâm Thanh Nhã có thêm nhiều kiến thức về nghề diễn.

Lâm Thanh Nhã làm con trai Thái Hòa, Xuân Lan, hóa thân thành

Lâm Thanh Nhã làm con trai Thái Hòa, Xuân Lan, hóa thân thành "mama boy" đúng chất

Vai diễn lần này một lần nữa khẳng định thực lực cũng như sự nỗ lực trong nghề của Lâm Thanh Nhã. Anh được đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm khen ngợi vì diễn xuất nhập tâm. "Những xúc cảm của Nhã trong từng cảnh quay chinh phục người xem. Đó là những cảm xúc thật như thể cuộc đời nhân vật là cuộc đời của Nhã", đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm cho biết.

Diễn viên Lâm Thanh Nhã đến với nghệ thuật từ năm 2014. Qua các vai diễn quần chúng, làm mẫu ảnh, chụp hình lookbook… Cho đến 2018 anh được tham gia khóa học Gặp gỡ mùa thu (Autumn Meeting).

Sau khi tham gia và được tiếp xúc với nhiều anh chị em trong nghề, anh nhận ra sở thích và có định hướng tương lai cho mình. Anh gây ấn tượng với vai diễn trong Cây táo nở hoa, Kẻ ẩn danh, Good doctor bản Việt và được chọn vào phim Cái giá của hạnh phúc.

Trailer phim Cái giá của hạnh phúc

Cái giá của hạnh phúc có sự góp mặt của: NSƯT Hữu Châu, Thái Hòa, Xuân Lan, Quang Minh, Lâm Thanh Nhã, Uyển Ân, Bé Quyên, Trâm Anh... Phim xoay quanh cốt lõi gia đình với các câu chuyện về mối quan hệ tình thân, tình bạn, tình yêu. Từ những biến cố, trắc trở để mỗi người nhìn thấy hạnh phúc đích thực của đời sống.

Phim cũng mang nhiều tình tiết kịch tính. Không ít người sẽ phải trả giá để nhận ra bài học cũng như giữ lại hạnh phúc cho mình. Sau khi lên kế hoạch khởi chiếu cuối tháng 4, nhà sản xuất phim đã có sự thay đổi, dời lịch chiếu sớm hơn 1 tuần.

Chia sẻ về quyết định dời lịch phát hành, nhà sản xuất Cái giá của hạnh phúc không ngần ngại cho biết muốn "né" Lý Hải. Khi phần phim Lật mặt 7 của đạo diễn này ấn định lịch chiếu vào 26-4.

IU và các thần tượng K-pop tiết lộ thói quen ăn uống có 1-0-2IU và các thần tượng K-pop tiết lộ thói quen ăn uống có 1-0-2 Hồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do mời H’Hen Niê làm nữ chính trong MV mớiHồ Quỳnh Hương tiết lộ lý do mời H’Hen Niê làm nữ chính trong MV mới NSƯT Hữu Châu tiết lộ điều đặc biệt NSƯT Hữu Châu tiết lộ điều đặc biệt 'Sáng đèn' dành cho mình
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU