Showbiz muôn màu

Lâm Tâm Như tiết lộ màn cầu hôn 'cảm lạnh' của Hoắc Kiến Hoa

THÚY MINH

Đăng lúc 00:00 | 16/12/2023

Sau nhiều năm bên nhau, lần đầu tiên Lâm Tâm Như hé lộ màn cầu hôn đầy 'cảm lạnh' của ông xã Hoắc Kiến Hoa năm xưa dành cho cô khiến Thái Thiếu Phân cười điên đảo.

Kể từ khi thông báo kết hôn cho đến hiện tại, dù đã nhiều năm nhưng cuộc sống vợ chồng giữa Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như luôn khiến nhiều người nghi vấn liệu có phải nàng Tử Vi của Hoàn Châu cách cách ép chàng Lệnh Hồ Xung cưới chăng?

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa

Lâm Tâm Như bật mí màn cầu hôn của "cán bộ mặt lạnh" Hoắc Kiến Hoa

Mới đây, trong chương trình thực tế Cuộc sống tươi đẹp của chúng ta, khi được đàn chị Thái Thiếu Phân hỏi về chuyện tình giữa mình và ông xã, đặc biệt là màn cầu hôn ra sao khiến Lâm Tâm Như nhận lời kết hôn, nữ diễn viên cũng đã tiết lộ màn cầu hôn đầy 'cảm lạnh' này.

Lâm Tâm Như hài hước chia sẻ: "Sau khi đi ra ngoài về đến nhà, tôi tưởng gas trong nhà chưa tắt nên đã có mùi khói nghi ngút. Sau đó, liền thấy tất cả bạn bè của tôi đều chạy ra ngoài. Thì lúc này, tôi đã biết chuyện gì đã xảy ra. Anh ấy đã bí mật tổ chức một buổi cầu hôn đầy lãng mạn cho mình".

Ở tuổi 47, Lâm Tâm Như vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung

Ở tuổi 47, Lâm Tâm Như vẫn giữ được sắc vóc trẻ trung

Ngoài ra, Lâm Tâm Như cho biết thêm, thực ra cô quyết định kết hôn chỉ sau nửa năm hẹn hò với Hoắc Kiến Hoa. Bởi vì, trước đó, cả hai đã là bạn bè của nhau được mười năm, đã rất thấu hiểu nhau.

Màn cầu hôn đầy 'cảm lạnh' mà Hoắc Kiến Hoa dành cho Lâm Tâm Như đã khiến đàn chị Thái Thiếu Phân và Chung Sở Hi không khỏi cười điên đảo. Bởi cả hai không thể tưởng tượng ra được một lão cán bộ “mặt lạnh như băng" như Hoắc Kiến Hoa có thể nghĩ ra được màn cầu hôn “đáng nhớ" như thế.

Thái Thiếu Phân, Chung Sở Hi và Lâm Tâm Như trong chương trình 'Cuộc sống tươi đẹp của chúng ta'

Thái Thiếu Phân, Chung Sở Hi và Lâm Tâm Như trong chương trình 'Cuộc sống tươi đẹp của chúng ta'

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa kết hôn vào năm 2006, có với nhau một con gái tên là Cá Heo Nhỏ. Sau khi kết hôn, Hoắc Kiến Hoa gác toàn bộ sự nghiệp ở nhà chăm con để vợ có thể an tâm quay lại hoạt động nghệ thuật.

Tuy nhiên, suốt 7 năm bên nhau, cả hai đã không ít lần dính vào những tin đồn ly hôn. ả hai không bao giờ lên tiếng trước những lời đồn, thay vào đó Lâm Tâm Như luôn có những hành động “thâm thuý" để chứng minh hôn nhân của cô và Hoắc Kiến Hoa vẫn viên mãn.

Thành Long nhắc lại mối tình đầy luyến tiếc với Đặng Lệ QuânThành Long nhắc lại mối tình đầy luyến tiếc với Đặng Lệ Quân Phim cuối cùng của Châu Hải My được bán đấu giá gần 40 tỉ đồngPhim cuối cùng của Châu Hải My được bán đấu giá gần 40 tỉ đồng Chu Chỉ Nhược và những vai diễn để đời của Châu Hải MyChu Chỉ Nhược và những vai diễn để đời của Châu Hải My
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU