Showbiz muôn màu

Hoắc Kiến Hoa từng yêu thầm Lâm Tâm Như nhiều năm mới dám tỏ tình

THÚY MINH

Đăng lúc 07:48 | 25/03/2023

Mới đây, người thân cận của Hoắc Kiến Hoa đã tiết lộ chuyện tình đáng ngưỡng mộ của vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như.

Hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như luôn là chủ đề được quan tâm. Cặp đôi từng nhiều lần bị đồn đoán ly hôn hay ép cưới nhưng bỏ qua mọi dư luận, họ vẫn đồng hành bên nhau trong suốt 7 năm và có kết tinh tình yêu là cô công chúa nhỏ Cá Heo.

Mới đây, bạn thân lâu năm của Hoắc Kiến Hoa đã tiết lộ với truyền thông Đài Loan về chuyện yêu đương của nam diễn viên Như Ý truyện với Lâm Tâm Như trong một chương trình.

Hoắc Kiến Hoa từng yêu thầm Lâm Tâm Như nhiều năm mới dám tỏ tình - Ảnh 1.

Từ khi kết hôn đến hiện tại cặp đôi thường xuyên dính tin đồn ly hôn nhưng cả hai luôn bằng hành động đáp trả những lời đồn

Hoắc Kiến Hoa thừa nhận 10 năm gian nan mới cưới được Lâm Tâm Như 

Người bạn này cho hay Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tuy đã kết hôn được 7 năm nhưng thực ra trước khi chính thức bên nhau tài tử họ Hoắc cũng khổ vì tình. Người này tiết lộ thêm bề ngoài ai cũng nghĩ họ kết hôn đã 7 năm nhưng đối với Hoắc Kiến Hoa, cuộc hôn nhân của anh có thể nói là 10 năm thậm chí lâu hơn.

Khi được hỏi lý do tại sao, người này cho biết Hoắc Kiến Hoa đã yêu Lâm Tâm Như ngay từ khi gặp cô và suýt nữa anh đã thổ lộ tình cảm với cô. Trước khi chính thức công khai hẹn hò rồi cưới, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như là bạn thân trong suốt 10 năm.

Hoắc Kiến Hoa từng yêu thầm Lâm Tâm Như nhiều năm mới dám tỏ tình - Ảnh 3.

Sau khi kết hôn Hoắc Kiến Hoa ở nhà chăm con, còn phía Lâm Tâm Như quay lại nghệ thuật

Người bạn thân thiết của nam diễn viên cũng hé lộ vào năm 2005, trong bữa tiệc bạn bè, Hoắc Kiến Hoa đã thú nhận có tình cảm với Lâm Tâm Như từ lần hợp tác chung đầu tiên. Nhưng lúc đó, anh sợ nàng Hạ Tử Vi từ chối để rồi không thể làm bạn được nữa nên chấp nhận duy trì mối quan hệ yêu đơn phương, làm bạn chứ không dám nói ra tiếng lòng.

Mãi cho đến khi cả hai dần trở thành bạn thân thiết, Hoắc Kiến Hoa mới dám thổ lộ tình cảm với người mình yêu. Điều này cũng cho thấy Hoắc Kiến Hoa là người đàn ông giàu tình cảm và chân thành.

Hoắc Kiến Hoa từng yêu thầm Lâm Tâm Như nhiều năm mới dám tỏ tình - Ảnh 4.

Thỉnh thoảng cả hai bắt gặp trốn con đi chơi cùng bạn bè

Quay lại cuộc sống hôn nhân hiện tại của cặp đôi xứ Đài, trong những năm gần đây, cả Hoắc Kiến Hoa lẫn Lâm Tâm Như đều đã chuyển dần công việc về Đài Loan. 

Lâm Tâm Như hiện nay vừa là nhà sản xuất, vừa đóng phim. Riêng Hoắc Kiến Hoa thời gian qua lặng lẽ lui về làm hậu phương cho vợ, thay cô chăm sóc con gái nhỏ.

Hoắc Kiến Hoa Hoắc Kiến Hoa 'kề vai sát má' Lâm Tâm Như trong sinh nhật tuổi 47 Làm cameo phim vợ sản xuất, cát-sê của Hoắc Kiến Hoa đi về đâu?Làm cameo phim vợ sản xuất, cát sê của Hoắc Kiến Hoa đi về đâu? Lâm Tâm Như tiết lộ về tình huống dở khóc dở cười với Hoắc Kiến HoaLâm Tâm Như tiết lộ về tình huống dở khóc dở cười với Hoắc Kiến Hoa
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU