Showbiz muôn màu

Kim Tử Long trở thành MC 'Ký ức ngọt ngào' mùa 3

HÀ TRÂM

Đăng lúc 08:10 | 07/06/2023

NSƯT Kim Tử Long tâm sự trở thành MC 'Ký ức ngọt ngào' là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Vì vậy, anh cũng đã có nhiều chia sẻ thú vị không kém khi dẫn chương trình.

Trailer Ký ức ngọt ngào phát sóng 21h chủ nhật ngày 11-6 trên kênh THVL1

Sau thành công của hai mùa đầu, Ký ức ngọt ngào mùa 3 đã chính thức trở lại với những câu chuyện mới, đa dạng hơn về Thần tượng Việt

Kim Tử Long thấy vinh dự khi dẫn dắt Ký ức ngọt ngào

Đặc biệt, mùa 3 sẽ có sự dẫn dắt của MC - NSƯT Kim Tử Long. Từng góp mặt ở Ký ức ngọt ngào mùa trước trong vai trò khách mời nên Kim Tử Long vô cùng hào hứng khi được trở lại với vị trí hoàn toàn mới. 

Kim Tử Long chia sẻ: "Đó giờ Long chỉ hát, đóng kịch hoặc là chơi game, làm MC thì cũng có nhưng không phải chương trình quy mô như thế này. Đối với Long, làm điều gì cho nghệ thuật thì Long đều nhận cả để thử thách bản thân mình. Và hôm nay được tín nhiệm làm MC chương trình Ký ức ngọt ngào, Long cảm thấy rất vinh dự".

Kim Tử Long trở thành MC Ký ức ngọt ngào mùa 3 - Ảnh 2.

NSƯT Kim Tử Long hào hứng cùng các thần tượng ôn lại kỷ niệm thời hoàng kim

Điều khiến NSƯT Kim Tử Long thích thú nhất khi đảm nhận vai trò MC chính là được cùng các thần tượng trở về thời kỳ huy hoàng vào những năm 1990 - 2000. 

Đó là sân khấu ngoài trời với mấy ngàn người xem, những buổi diễn tỉnh khán giả ngồi chật khán phòng hoặc là khi đi ghe, đi tàu, đi trên đường mà khán giả chặn lại, bắc ghế để xem mặt nghệ sĩ. 

Sau khi đảm nhận vai trò MC, Kim Tử Long khẳng định đây là một nghề không hề đơn giản: "MC cực lắm. 

Làm nghệ sĩ, ca sĩ, Long có thể hát 2-3 bài rồi đi nhưng làm MC Long phải ngồi từ đầu cho tới hết chương trình và nói không ngừng nghỉ. Ca 3 bài không mệt bằng nói nguyên chương trình đâu. 

Vì vậy Long rất quý trọng những người MC. Những người MC họ dùng năng lượng rất nhiều tiêu hao gấp đôi, gấp ba lần hát. Quan trọng hơn nữa làm MC là cái đầu phải nhạy bén chứ không phải cầm tờ giấy để mà nói không".

Kim Tử Long trở thành MC Ký ức ngọt ngào mùa 3 - Ảnh 4.

NSƯT Kim Tử Long háo hức trở thành MC Ký ức ngọt ngào mùa 3

NSƯT Kim Tử Long tâm sự về hôn nhân viên mãn với bà xã Trinh Trinh

Bên cạnh đó, Kim Tử Long cũng chia sẻ đôi lời về cuộc hôn nhân viên mãn với bà xã Trinh Trinh. "Long luôn quan niệm gia đình mình làm sao vừa đủ, không yêu cầu quá mức ở người vợ, người chồng, người con. Mình làm sao sống một cách thoải mái, tự nhiên và quan trọng là đừng đòi hỏi quá nhiều ở đối phương. 

Long cũng không bao giờ đòi hỏi vợ mình phải hoàn hảo, phải đẹp, phải làm việc tốt, phải chăm sóc con, phải lo cho gia đình này kia. Không! Mình làm làm sao cho vừa đúng vừa đủ là được là tốt. 

Chén trong sóng nó còn khua thì gia đình nhiều khi cũng có lúc không bằng lòng gì đó, mình hãy coi đó là bài học để sau này rút kinh nghiệm, sống nhẹ nhàng thôi thì sẽ hạnh phúc", nam NSƯT tâm sự.

Kim Tử Long trở thành MC Ký ức ngọt ngào mùa 3 - Ảnh 5.

NSƯT Kim Tử Long chia sẻ: "Hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất với Long"

Đối với nam NSƯT, hạnh phúc gia đình và sự vui vẻ là điều quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi anh quan niệm rằng: "Bây giờ nhìn lên trên cao thì mình sẽ thấy không bằng ai, nhưng mà nhìn xuống thì mình còn hơn rất nhiều người. 

Vì vậy, Long cảm thấy quá mãn nguyện rồi. Long chỉ mong không có sự cố gì xảy ra trong cuộc sống, gia đình luôn luôn hạnh phúc, có sức khỏe, đó là niềm ao ước của Long".

Ký ức ngọt ngào với sự dẫn dắt của MC - NSƯT Kim Tử Long sẽ lên sóng lúc 21h chủ nhật hằng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 11-6.

NSƯT Kim Tử Long hài hước than NSƯT Kim Tử Long hài hước than 'kinh tế xuống cấp' bằng vọng cổ NSƯT Kim Tử Long hé lộ từng cầm 1.000 cây vàng trong tayNSƯT Kim Tử Long hé lộ từng cầm 1.000 cây vàng trong tay Màn ca cổ ngẫu hứng của NSƯT Kim Tử Long trong Màn ca cổ ngẫu hứng của NSƯT Kim Tử Long trong 'Truy tìm siêu bếp'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU