Showbiz muôn màu

Cười vỡ bụng với lớp học tiếng Trung của cô giáo 'Xá Xíu Phân' và học trò Chi Pu

HÀ TRÂM

Đăng lúc 11:52 | 06/06/2023

Dân tình tiếp tục được một trận cười nghiêng ngả với lớp học tiếng Trung - học thì ít, gài hàng để được học trò khen xinh đẹp thì nhiều của Thái Thiếu Phân với Chi Pu.


Mới đây, Chi Pu lại rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi được 'lão sư' Thái Thiếu Phân phụ đạo tiếng Trung mặc dù vốn tiếng phổ thông của "hoàng hậu nương nương" Thái Thiếu Phân rất ít, chẳng hơn thí sinh nước ngoài là bao. 

Được biết trong quá trình quay show Đạp gió 2023, cô không ít lần phải nhờ đến sự trợ giúp của thông dịch viên.

Cười vỡ bụng với lớp học tiếng Trung của cô giáo Xá Xíu Phân và học trò Chi Pu - Ảnh 1.

Thái Thiếu Phân sơ hở là dạy Chi Pu tiếng Trung

Chi Pu tiếp tục vác sách đi học tiếng Trung với Thái Thiếu Phân  

Lần này, Thái Thiếu Phân dạy Chi Pu câu: "Chúng ta là chị em tốt, nhưng bạn đẹp hơn tôi". Một lần nữa, khoảnh khắc "giáo viên" chỉ dạy những câu để "học trò" khen mình xinh đẹp khiến khán giả “cười nghiêng ngả”.

Tuy đây chỉ là một câu đơn giản, cũng chẳng phức tạp nhưng Thái Thiếu Phân lại phát âm sai. Không chỉ vậy, Chi Pu đọc tên cô giáo Thái Thiếu Phân cũng sai bét nhè, thay vì Cai Shao Fen (Thái Thiếu Phân) lại thành Cha Shao Fen (Xá Xíu Phân), chỉ đổi một chút xíu ở phần họ nhưng đã biến sư phụ thành món ăn sáng hảo hạng rồi.

"Vẫn là lớp học tiếng Trung với “Xá Xíu Phân” lão sư" - Chi Pu chia sẻ

Mặc dù vốn tiếng phổ thông có hạn, nhưng Thái Thiếu Phân rất hào hứng dạy Chi Pu và bản thân nữ ca sĩ đến từ Việt Nam cũng vui vẻ lắng nghe cô khiến cư dân mạng phải thốt lên rằng đây đúng chuẩn một lớp học “một người dám dạy một người dám học”. 

Trong lần đầu gặp gỡ ấy, Thái Thiếu Phân muốn dạy Chi Pu khen cô rằng “Tiếng Trung phổ thông của Thái Thiếu Phân rất chuẩn" nhưng sau đó tự cô thấy khó quá mà chuyển sang nói câu ngắn hơn “Thái Thiếu Phân rất đẹp”.

Cười vỡ bụng với lớp học tiếng Trung của cô giáo Xá Xíu Phân và học trò Chi Pu - Ảnh 3.

Màn tấu hài cực mạnh đến từ 'lão sư' Thái Thiếu Phân và học trò Chi Pu

Màn tương tác dạy tiếng Trung phổ thông cũng như sự "gài hàng" duyên dáng để đàn em khen mình là tuyệt nhất khiến nhiều người phì cười.

Điều này cũng cho thấy rằng sự thân thiết của Thái Thiếu Phân và Chi Pu dù cả hai mới quen biết trong một thời gian ngắn. Không chỉ thân thiết với những thành viên chung nhóm với mình mà còn gắn bó với nhiều thí sinh khác như Amber, Thái Thiếu Phân.

Màn thi đấu các đội ở vòng công diễn 3 của Đạp gió 2023 sẽ chính thức được lên sóng vào 11h trưa thứ 6 (9-6) và thứ 7 (10-6).

Chi Pu lại bị Thái Thiếu Phân Chi Pu lại bị Thái Thiếu Phân 'gài hàng', sơ hở là dạy tiếng Trung cho đàn em Chi Pu được Amber đổi suất diễn sớm ở Chi Pu được Amber đổi suất diễn sớm ở 'Đạp gió 2023' vì điều này Chi Pu tiết lộ Chi Pu tiết lộ 'cái khó' khi sang Cbiz tham gia 'Đạp gió 2023' 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU