Lẩu Thập Cẩm

Không cho thuê nhà vì điểm lớp 12 thấp

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:19 | 30/04/2023

Chưa bao giờ điểm số trên lớp lại ảnh hưởng đến việc đi thuê nhà!

Một anh chàng có tên là Yogesh đã chẳng ngờ rằng, có một ngày bản thân bị từ chối cho thuê nhà chỉ vì... điểm số?!

Theo tờ India Times, anh đã bị một chủ nhà ở Bengaluru (bang Karnataka, Ấn Độ) không cho thuê nhà sau khi người này biết được bảng điểm của Yogesh vào năm lớp 12. Cụ thể, vì chỉ đạt 76% thành tích học tập so với mong đợi ít nhất 90% của chủ nhà, anh đã bị chủ sở hữu căn hộ từ chối.

Viết trên Twitter, nam thanh niên cảm thán: "Không thể tin được!".

Không cho thuê nhà vì điểm lớp 12 thấp - Ảnh 1.

Đoạn trao đổi giữa Yogesh và người môi giới.

Yogesh cũng chia sẻ lại đoạn tin nhắn giữa anh và người môi giới. Nội dung cuộc trao đổi cho thấy chủ nhà muốn được cung cấp hồ sơ cá nhân của nam thanh niên, cùng bảng điểm từ năm lớp 10 đến năm lớp 12. Đồng thời, viết lời giới thiệu bản thân khoảng 150 - 200 từ. Chắc mẩm đã được đồng ý, Yogesh còn đề nghị người môi giới chuyển nhà lúc cuối tháng 4.

Tuy nhiên sau tất cả, Yogesh đành ngậm ngùi khi nhận được thông báo bị từ chối vì bảng điểm không như kỳ vọng của gia chủ.

Người môi giới đã thông báo với Yogesh rằng đơn đăng ký thuê nhà của anh đã bị từ chối vì Yogesh chỉ đạt 76% trong bảng điểm lớp 12, trong khi chủ nhà mong đợi những người thuê nhà đạt ít nhất 90%.

Thế đấy, đi thuê nhà dễ gì!

Thí sinh Miss Grand Thailand hóa gà chọi, bò, gian hàng lô tôThí sinh Miss Grand Thailand hóa gà chọi, bò, gian hàng lô tô Khách mời vừa dự tiệc vừa giữ rạp khỏi bị... thổi bayKhách mời vừa dự tiệc vừa giữ rạp khỏi bị... thổi bay Cười toe toét khi bán được tiếng ngáy của bạn traiCười toe toét khi bán được tiếng ngáy của bạn trai

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm