Showbiz muôn màu

Khoảnh khắc lộ diện 'lem nhem' của top 3 'Ca sĩ mặt nạ'

CHÂU GIANG

Đăng lúc 10:40 | 21/11/2022

Khoảnh khắc lộ diện với gương mặt mướt mồ hôi, trang điểm bị nhòe của O Sen, Phượng Hoàng Lửa, Lady Mây trở thành dấu ấn khó quên nhất trong đêm cuối 'Ca sĩ mặt nạ'.

Tối 19-11, đêm công bố và trao giải sau concert all-star của Ca sĩ mặt nạ đã chính thức khép lại với màn lộ diện của top 3 mascot xuất sắc nhất mùa đầu tiên. Theo đó, O Sen "về đích" ngoạn mục với giải Mặt nạ vàng và lộ diện là Ngọc Mai, Phượng Hoàng Lửa là diva Trần Thu Hà và Lady Mây lộ diện là Myra Trần đúng với dự đoán của phần lớn khán giả.

Khoảnh khắc lộ diện lem nhem của top 3 Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 1.

O Sen là quán quân Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên

Khoảnh khắc lộ diện lem nhem của top 3 Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 2.

Màn lộ diện của O Sen là Ngọc Mai không quá bất ngờ

Bỏ qua nhiều lùm xùm về khâu dàn dựng, kỹ thuật âm thanh của chương trình thì màn lộ diện của top 3 chung cuộc vẫn đủ gây ấn tượng mạnh với khán giả. Theo đó, ở khoảnh khắc mở mặt nạ, người xem xúc động về sự nỗ lực, hy sinh của các ca sĩ ở trong bộ mascot cồng kềnh, vướng víu.

Theo đó, Lady Mây cởi mặt nạ và lộ diện với gương mặt bơ phờ vì mồ hôi, phần tóc rối dựng ngược khiến nữ ca sĩ phải mất mấy giây mới định thần lại để chào khán giả. Quán quân O Sen Ngọc Mai mở mặt nạ với gương mặt lem nhem nước mắt vì quá xúc động.

Top 3 Ca sĩ mặt nạ lộ diện

Khoảnh khắc lộ diện lem nhem của top 3 Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 4.
Khoảnh khắc lộ diện lem nhem của top 3 Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 5.

O Sen nức nở xúc động trong giây phút lộ mặt

Riêng Phượng Hoàng Lửa Trần Thu Hà để lại dấu ấn khó phai nhất khi gương mặt biến thành "chú hề" vì lem son dính trên mũi, màu mắt bị tèm lem vì quá nóng nực trong chiếc mặt nạ.

Khoảnh khắc lộ diện lem nhem của top 3 Ca sĩ mặt nạ - Ảnh 6.

Diva Trần Thu Hà gây sốc với gương mặt bị dính son, màu mắt bị nhem nhuốc

Khoảnh khắc lộ diện của 3 mascot xuất sắc nhất chương trình được rất đông khán giả trông đợi. Theo nhận định chung, sự lộ diện của Myra Trần, diva Trần Thu Hà và Ngọc Mai là kết quả đã được dự đoán nhưng vẫn còn một số tranh cãi, nghi vấn xung quanh.

"Phượng Hoàng Lửa" Trần Thu Hà sở hữu giọng hát thuộc hàng top, cách hát chuẩn diva và phong thái biểu diễn đầy chất nghệ sĩ. Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Trần Thu Hà cho biết cô muốn có trải nghiệm dạo chơi với thể loại mới, đến gần với người yêu nhạc trẻ hơn.

Còn O Sen gây xúc động khi tiết lộ nguồn cảm hứng mang Ngọc Mai đến Ca sĩ mặt nạ là muốn "thực hiện ước nguyện truyền cảm hứng âm nhạc đến cho học trò của mình, rằng không gì là không thể. Mai khẳng định, tất cả ca sĩ đều có khen có chê nhưng chỉ cần mình cố gắng thay đổi thì mọi thứ sẽ đổi thay” - Ngọc Mai chia sẻ.

Lady Mây Myra Trần gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ hành trình của mình tại chương tình. Nữ ca sĩ 22 tuổi cũng hứa sẽ cố gắng nhiều hơn ở chặng đường âm nhạc phía trước và hoạt động mạnh mẽ hơn.

Chương trình Chương trình 'Ca sĩ mặt nạ' và ê-kíp 'lãnh đạn vì câu giờ' khét lẹt Tí Nâu có phải mascot khó đoán nhất trong top 4 Ca sĩ mặt nạ? Tí Nâu có phải mascot khó đoán nhất trong top 4 Ca sĩ mặt nạ? Sốc chưa: Sẽ chỉ có 1 trong 4 mascot phải lộ diện ở đêm cuối Sốc chưa: Sẽ chỉ có 1 trong 4 mascot phải lộ diện ở đêm cuối 'Ca sĩ mặt nạ'

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU