Showbiz muôn màu

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh chụp cùng Ngô Ngạn Tổ tại Mỹ

Đăng lúc 19:08 | 19/11/2022

Đàm Vĩnh Hưng hào hứng khoe bức ảnh chụp cùng tài tử xứ cảng thơm khi cùng làm khách mời trong một lễ trao giải tại Mỹ. Nam ca sĩ tiết lộ, Ngô Ngạn Tổ dành lời khen ngợi đặc biệt cho mình.

Mới đây, bức ảnh Đàm Vĩnh Hưng và Ngô Ngạn Tổ khoác vai thân thiết được nam ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân gây bất ngờ.
Được biết, Đàm Vĩnh Hưng có dịp hạnh ngộ tài tử Hong Kong khi cùng nhau tham gia một lễ trao giải về điện ảnh tại Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh chụp cùng Ngô Ngạn Tổ tại Mỹ - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng và Ngô Ngạn Tổ

Nam ca sĩ tiết lộ, anh được mời làm khách tại Lễ trao giải Asian World Film Festival tại Mỹ với vai trò ca sĩ biểu diễn và trao giải thưởng. 

Sau khi trình diễn tiết mục mở màn cho sự kiện, Đàm Vĩnh Hưng có dịp gặp gỡ Ngô Ngạn Tổ và được nam tài tử dành lời khen cho phần trình diễn của mình.

Mr.Đàm viết: "Khi vào trong cánh gà để trao giải đầu tiên, bạn ấy đã khen tiết mục của mình và vũ đoàn Bước Nhảy - "Good job. You guys were so amazing to open the show tonight". 

Wow! Thật là vui và hãnh diện! Thank u so much super star Daniel Wu - Ngô Ngạn Tổ".

Nam ca sĩ còn cho biết điều bất ngờ hơn, Ngô Ngạn Tổ là người lên trao giải đầu tiên, còn anh là người cuối cùng tại sự kiện.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh chụp cùng Ngô Ngạn Tổ tại Mỹ - Ảnh 2.
Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh chụp cùng Ngô Ngạn Tổ tại Mỹ - Ảnh 3.

Giọng ca "Anh lo hết cho em" gặp gỡ nhiều nghệ sĩ thế giới

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh chụp cùng Ngô Ngạn Tổ tại Mỹ - Ảnh 4.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, MC Quyền Linh cùng nhiều nghệ sĩ Việt cũng góp mặt tại sự kiện này.

Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ dành sự ưu tiên và thời gian để chăm sóc con trai Polo Huỳnh nhưng nam ca sĩ cũng có lịch trình dày đặc.
Dịp cuối năm, ông bố một con liên tục "xuất ngoại" để chạy show nhưng gần như trang cá nhân đều chật kín hình ảnh con trai cưng hơn là hoạt động biểu diễn như trước. 

Hơn nữa, nhiều tâm sự đúng chuẩn "ông bố bỉm sữa" của nam ca sĩ cũng làm khán giả mến mộ hơn.

Những khoảnh khắc ‘cha nào con nấy’ của Đàm Vĩnh Hưng và con trai Những khoảnh khắc ‘cha nào con nấy’ của Đàm Vĩnh Hưng và con trai Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ danh tính nhân vật ‘coi mình không ra gì’ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ danh tính nhân vật ‘coi mình không ra gì’ Đàm Vĩnh Hưng bật khóc trong trailer ‘Nhật ký làm cha’ Đàm Vĩnh Hưng bật khóc trong trailer ‘Nhật ký làm cha’
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU