Showbiz muôn màu

Phim mới của Song Joong Ki mở màn với rating 'thật bất ngờ'

Đăng lúc 20:00 | 19/11/2022

Được kỳ vọng là bom tấn màn ảnh nhỏ nhưng 'Reborn Rich' với sự góp mặt của Song Joong Ki lại chỉ xếp thứ 2 về rating mở màn, vẫn đứng sau 'Thế giới hôn nhân'.

Sau nhiều chờ đợi của mọt phim khắp châu Á, bộ phim Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt) với sự góp mặt của Song Joong Ki, Lee Sung Min, Lee Hyun Bin... đã chính thức lên sóng. Với sự đầu tư mạnh tay của nhà sản xuất với khoảng 26 triệu USD kinh phí, bộ phim được phát hành trên nhiều nền tảng.
Từ kênh truyền hình jTBC cho đến ứng dụng Netflix, TVing, Disney+, Viu, Viki... tại Hàn Quốc và nhiều nước châu Á đều có trình chiếu phim này. 

Phim mới của Song Joong Ki mở màn với rating thật bất ngờ - Ảnh 1.

Tạo hình Song Joong Ki trong Reborn Rich

Tuy nhiên, tập mở màn của Cậu út nhà tài phiệt lên sóng tối 18-11, tỉ suất người xem của phim lại gây bất ngờ.
Theo Nielsen Korea, tập 1 của phim đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 6,1%, mang về kỷ lục mới Phim truyền hình ra mắt cao nhất năm 2022 cho đài JTBC.

Tuy nhiên, chỉ số này của Reborn Rich cũng chỉ xếp sau Thế giới hôn nhân ra mắt năm 2020 với rating đạt tới 6,3%. 

Đây cũng là tác phẩm đạt kỷ lục về rating mở màn trong lịch sử phim truyền hình ở Hàn Quốc.

Phim mới của Song Joong Ki mở màn với rating thật bất ngờ - Ảnh 2.

Hình ảnh của Song Joong Ki trong tập phim mở màn

Mặc dù đã đạt kỳ vọng về tỉ suất người xem của đơn vị phát hành chính thức jTBC nhưng Reborn Rich vẫn khiến khán giả bất ngờ vì từng kỳ vọng đạt con số cao hơn thế.
Bởi bộ phim của Song Joong Ki gần như là tác phẩm đầu tiên có số lượng kênh phát hành nhiều kỷ lục trong lịch sử phim Hàn. 

Ngoài ra, nội dung tập 1 của Reborn Rich cũng được cho là không đủ sức hấp dẫn người xem bởi cốt truyện dễ đoán và sự xuất hiện của Song Joong Ki không có sự đột phá nào. 

Ngoài việc giữ phong độ về visual, tạo hình của tài tử họ Song vẫn chẳng khác gì với "luật sư mafia" trong Vincenzo

Trailer giới thiệu phim Reborn Rich (Cậu út nhà tài phiệt)

Reborn Rich thuộc dòng phim lãng mạn giả tưởng kể về Yoon Hyun Woo (Song Joong Ki thủ vai), một thư ký trung thành của gia đình tài phiệt.
Tuy nhiên, Hyun Woo lại bị biến thành tấm bia đỡ đạn với tội danh tham ô và đẩy vào đường cùng. 

Sau biến cố, Hyun Woo được tái sinh lần nữa trong thân phận Jin Do Joon - con trai út của chính gia đình tài phiệt đã hãm hại mình. 

Với thân phận mới này, Hyun Woo từng bước phấn đấu tiếp quản sản nghiệp để trả thù những người hại mình. 

Để duy trì vị trí dẫn đầu và có đột phá, Reborn Rich cần nhiều hơn sự mới lạ trong nội dung, diễn xuất của dàn cast chính mới có thể vượt mặt được The first responders (Những người ứng cứu đầu tiên) - tác phẩm chiếu cùng khung giờ và đang giữ rating 9,2%, dự kiến sẽ lên mức hai con số trong những tập tiếp theo. 

Yeye Nhật Hạ lột xác ấn tượng, tái xuất trong phim truyền hình rating 5.0 Yeye Nhật Hạ lột xác ấn tượng, tái xuất trong phim truyền hình rating 5.0 Phim cổ trang của Phim cổ trang của 'bom sex' Kim Hye Soo mở màn với rating cao ngất Fan hốt hoảng tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới về tài phiệt Fan hốt hoảng tạo hình của Song Joong Ki trong phim mới về tài phiệt
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU