Showbiz muôn màu

Khoảnh khắc Lâm Bảo Châu lăn xả quay video cho Lệ Quyên gây sốt

JOY

Đăng lúc 07:42 | 05/10/2023

Khoảnh khắc hậu trường ghi lại cảnh Lệ Quyên được bạn trai Lâm Bảo Châu lăn xả hết nấc quay video sống ảo khiến dân mạng cười nghiêng ngả.

Mới đây, mạng xã hội bật cười thích thú khi chia sẻ loạt khoảnh khắc "tình bể bình" theo kiểu chẳng giống ai của cặp đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Để làm bạn gái vui lòng và có video "sống ảo" đúng sở nguyện, Lâm Bảo Châu nhiệt tình hết cỡ chạy trước sau để ghi lại những khung hình đẹp nhất cho Lệ Quyên.

Lâm Bảo Châu vô tư chạy lăng xăng trên đường phố để quay video cho bạn gái

Lâm Bảo Châu vô tư chạy lăng xăng trên đường phố để quay video cho bạn gái

Bí quyết làm vui lòng bạn gái của Lâm Bảo Châu

Sự lăn xả của Lâm Bảo Châu giúp Lệ Quyên có được thành phẩm "sống ảo" đu trend chạy từ phía sau cực mãn nhãn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng hài hước khi tiết lộ với cư dân mạng rằng hậu trường của video còn nhiều thú vị hơn.

Sau đó, chính Lệ Quyên đăng tải hình ảnh hậu trường ghi lại cảnh Lâm Bảo Châu lăng xăng chạy vòng quanh cô để thu hình. Quả thật đây mới thực sự là đoạn video gây sốt với cư dân mạng. Nhiều khán giả phải bật cười nghiêng ngả trước sự hy sinh, hài hước của Lâm Bảo Châu trong clip.

Clip hậu trường màn quay video sống ảo cho bạn gái của Lâm Bảo Châu

"Cứ ngỡ chị đẹp Lệ Quyên phải có cả ê kíp để sống ảo, ai dè chỉ là 1 fan cứng"; "Nhìn hài quá, tôi không nhịn cười nổi"; "Cặp này có lúc trẻ con đáng yêu quá"; "Chị Quyên diễn sâu nhưng anh bạn trai còn ở level max luôn"; "Cưng quá, này là yêu đúng người nè"; "Xin bí quyết tìm bạn trai như Lâm Bảo Châu"... là những bình luận mà cư dân mạng bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc đáng yêu của cặp đôi này.

Lệ Quyên công khai hẹn hò với bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu từ cuối năm 2020. Sau ba năm bên nhau, cặp đôi cùng vượt qua không ít thị phi và luôn giữ được tình cảm mặn nồng. Bất chấp mọi lời gièm pha, giọng ca Nếu em được lựa chọn thường xuyên công khai khoảnh khắc tình tứ, gửi lời mật ngọt đến bạn trai qua mạng xã hội.

Lệ Quyên, Hồng Nhung ‘chốt sổ’ danh sách 30 nữ nghệ sĩ tham gia "Chị đẹp"Lệ Quyên, Hồng Nhung ‘chốt sổ’ danh sách 30 nữ nghệ sĩ tham gia 'Chị đẹp' Lệ Quyên: "Tôi gợi cảm nhưng không phản cảm"Lệ Quyên: 'Tôi gợi cảm nhưng không phản cảm' Lệ Quyên đòi "khóa mõm chim lợn, ruồi nhặng" sau màn gọi anti-fan là "đồ thần kinh"Lệ Quyên đòi 'khóa mõm chim lợn, ruồi nhặng' sau màn gọi anti-fan là 'đồ thần kinh'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU