Showbiz muôn màu

Cao Thái Sơn réo thẳng tên Nam Em vì 'hát chùa'

JOY

Đăng lúc 15:00 | 04/10/2023

Dù từng xin lỗi vì nhiều lần bị tố 'dùng chùa' ca khúc của người khác nhưng Nam Em vẫn 'đi vào vết xe đổ' của chính mình và bị Cao Thái Sơn réo gọi.

Mới đây, Nam Em tiếp tục là tâm điểm của ồn ào hát ca khúc của người khác mà không xin phép. 

Cụ thể, Cao Thái Sơn đã đăng đàn trên trang cá nhân của mình gọi thẳng tên Nam Em và một phòng trà nổi tiếng ở TP.HCM vì đã mang ca khúc Tất cả hoặc không là gi cả của mình biểu diễn vào đêm nhạc cuối tuần qua mà không có sự cho phép.

Cao Thái Sơn thông báo ca khúc độc quyền vĩnh viễn của mình bị hát chùa không có phép

Cao Thái Sơn thông báo ca khúc độc quyền vĩnh viễn của mình bị hát chùa không có phép

Nam Em im lặng, phòng trà xin lỗi

Điều đáng nói hơn cả, ca khúc Tất cả hoặc không là gì cả không chỉ là bản hit lớn mà còn là tài sản độc quyền mà Cao Thái Sơn đã mua vĩnh viễn. Nam ca sĩ cũng từng tuyên bố, chỉ cho phép được sử dụng hát hoặc cover lại trên nền tảng YouTube nhưng không được biểu diễn hoặc tạo ra những bản phái sinh để thu lợi nhuận.

Ngoài việc đề cập trực diện vấn đề, Cao Thái Sơn cũng cho biết mong muốn mọi người tôn trọng các qui định để không xảy ra những sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng đến chính mình.

Không lâu sau chia sẻ của nam ca sĩ, phía phòng trà tổ chức đêm diễn có Nam Em đã chủ động liên hệ với tác giả của ca khúc Tất cả hoặc không là gì cả để xin lỗi và chủ động giải quyết các vấn đề tránh phát sinh vi phạm bản quyền. 

Phía phòng trà cũng cam kết không sử dụng ca khúc này để trình diễn nữa và được nhạc sĩ Đông Thiên Đức cùng Cao Thái Sơn chấp nhận khép lại sự việc.

Nam Em đắt show nhờ hát lại ca khúc của người khác

Nam Em đắt show nhờ hát lại ca khúc của người khác

Tuy nhiên, sau chia sẻ của Cao Thái Sơn, nhiều khán giả cho biết không mấy bất ngờ với việc Nam Em vướng ồn ào hát chùa ca khúc của người khác. Dường như đây là việc xảy ra thường xuyên kể từ khi người đẹp gốc Tiền Giang này đi hát.

Bị ném đá, chỉ trích vì không tôn trọng tác quyền, Nam Em từng lên tiếng xin lỗi, xin cơ hội để sửa đổi nhưng dường như chỉ là lời nói chiếu lệ. 

Từng bắt đầu đi hát với động lực niềm vui trong âm nhạc giúp chữa lành tổn thương tâm lý nhưng hiện tại, Nam Em vô cùng đắt show tại các tụ điểm và trở thành tên tuổi bán vé bởi số lượng fan đáng nể dù hiếm khi ra sản phẩm và chỉ chuyên hát nhạc... của người khác.

Nhạc sĩ Vũ Thành An tặng toàn bộ tiền tác quyền âm nhạc cho việc thiện nguyệnNhạc sĩ Vũ Thành An tặng toàn bộ tiền tác quyền âm nhạc cho việc thiện nguyện Phí tác quyền concert BlackPink vẫn chưa hoàn tất vì lý do sốcPhí tác quyền concert BlackPink vẫn chưa hoàn tất vì lý do sốc Nam Em đăng đàn tuyên bố… hết chiều chuộng fanNam Em đăng đàn tuyên bố… hết chiều chuộng fan
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU