Showbiz muôn màu

Khán giả phản ứng vì Trấn Thành nói Đức Phúc giống hải ly

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:00 | 24/10/2022

Những pha bình luận kém duyên của Trấn Thành trên ghế nóng các chương trình truyền hình nhiều đến khó đếm. Và lần nói về ngoại hình của Đức Phúc ở 'Ca sĩ mặt nạ' vừa qua tiếp tục gây ức chế.

Tập 15 Ca sĩ mặt nạ lên sóng tối 21-10 vừa qua phủ sóng khắp cõi mạng bởi những màn xuất hiện của các mascot. Trong đó, Trấn Thành trở thành tâm điểm "hứng" chỉ trích khi có pha bình luận về ngoại hình của Đức Phúc trên ghế cố vấn chương trình. 

Cụ thể, trong một phần giao lưu khi MC Ngô Kiến Huy hỏi dàn cố vấn nếu được hóa trang thành mascot, sẽ thích được làm nhân vật nào. Tóc Tiên mở đầu với tiết lộ luôn mong ước được hóa thân làm con mèo nhưng vì chương trình đã có một "Miêu Quý Tộc" Hà Nhi nên không thể đụng hàng được nữa.

Khán giả phản ứng vì Trấn Thành nói Đức Phúc giống hải ly - Ảnh 1.

Dàn cố vấn Ca sĩ mặt nạ tiết lộ mascot muốn được hóa thân thành

Còn Noo Phước Thịnh một lòng mong ước được hóa thân thành con vịt - hoàng tử vịt ngốc nghếch, đáng yêu. Trấn Thành bày tỏ chỉ muốn làm con đuông dừa. Nam MC còn tỏ ra thích thú khi nghĩ rằng mascot đuông dừa sẽ làm khó được nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông. 

Đến lượt Đức Phúc, Trấn Thành nhanh nhảu chen ngang và nói: "Nhìn cái răng của Đức Phúc, tôi nghĩ làm con hải ly là hợp". Không chỉ nói mà nam MC còn mô tả luôn nụ cười của Đức Phúc để minh họa cho lời nói của mình. 

Khán giả phản ứng vì Trấn Thành nói Đức Phúc giống hải ly - Ảnh 2.

Trấn Thành minh họa nụ cười của Đức Phúc

Khán giả phản ứng vì Trấn Thành nói Đức Phúc giống hải ly - Ảnh 3.

Trong khi Đức Phúc muốn làm mascot cục phô mai

Đức Phúc chỉ mỉm cười để đáp lại lời của đàn anh và nhẹ nhàng cho biết muốn được làm một cục phô mai, làm cả trường quay bật cười thích thú vì sự đáng yêu của nam ca sĩ. 

Tuy vậy, phát ngôn "tưởng vui mà lại rất kém duyên" của Trấn Thành ngay sau đó đã nhận về hàng loạt chỉ trích của khán giả xem chương trình. Rất nhiều lời bình luận của người xem tỏ ý chê trách nam MC thiếu văn minh khi mang chuyện ngoại hình của Đức Phúc ra chọc cười. 

Khán giả cho rằng "người nói vô tình nhưng người nghe hữu ý", bởi Đức Phúc từng trải qua thời gian khó khăn vì thiếu tự tin vào ngoại hình. 

Chưa nói đâu xa, bởi vừa mới chỉ tập trước đó, Trấn Thành cùng diva Mỹ Linh, Tóc Tiên nhiệt tình an ủi, động viên giọng ca Hết thương cạn nhớ phải mạnh mẽ, bước qua những bình luận body shaming khi Đức Phúc bộc bạch bản thân từng chịu nhiều tổn thương vì những lời miệt thị ngoại hình. Nam ca sĩ bày tỏ: "Có những lúc họ không công nhận giọng hát của mình chỉ vì một lý do nào đó bên ngoài".

Khán giả phản ứng vì Trấn Thành nói Đức Phúc giống hải ly - Ảnh 4.

Trấn Thành dùng ngoại hình Đức Phúc để chọc cười gây phản cảm

Nhưng chỉ vài ngày sau đó, chính Trấn Thành lại hồn nhiên mang ngoại hình của đàn em ra làm trò vui đùa. Không chỉ Trấn Thành phải hứng chịu "cơn thịnh nộ" của khán giả mà ngay cả đội ngũ biên tập Ca sĩ mặt nạ cũng phải vạ lây. 

Nhiều ý kiến chất vấn biên tập rằng, đây là chương trình ghi hình rồi mới phát sóng nên hoàn toàn có thể kiểm soát được nội dung. 

Tại sao biên tập lại có thể vô tư dùng khiếm khuyết của người khác để làm trò vui trên sóng truyền hình, câu kéo sự quan tâm của mọi người trong khi có thể hoàn toàn cắt bỏ đoạn thoại của Trấn Thành. 

Một số bình luận phản ứng gay gắt của khán giả: 

- Miếng hài nhảm vô duyên nhưng do anh trùm showbiz nên biên tập vẫn bỏ vô không thiếu miếng nào.

- Này là kém duyên chứ không hài hước gì hết Thành nha. 

- Tôi nhìn tấm hình thấy Trấn Thành giống hải ly hơn đó.

- Nhìn sao cũng thấy Đức Phúc dễ thương, còn Trấn Thành bắt chước thấy xấu quá trời.

Trấn Thành nổi cáu, dọa kiện kẻ tung tin đồn ly hôn Trấn Thành nổi cáu, dọa kiện kẻ tung tin đồn ly hôn Trấn Thành bị ViruSs nhận xét Trấn Thành bị ViruSs nhận xét 'nhầm lẫn' kiến thức âm nhạc Trấn Thành bị vợ nhắc khéo vì bế các cô gái trong tiệc cưới Diệu Nhi Trấn Thành bị vợ nhắc khéo vì bế các cô gái trong tiệc cưới Diệu Nhi


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU