Showbiz muôn màu

Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Biển đảo Việt Nam trả lại vương miện

JOY

Đăng lúc 20:00 | 23/10/2022

Chiếc vương miện duy nhất dành cho Hoa hậu Biển đảo Việt Nam mùa đầu tiên trị giá 3,9 tỉ đồng được Đinh Như Phương trao lại cho BTC để đấu giá quyên góp từ thiện. Netizen cho rằng nàng hậu sẽ được người đấu giá thắng tặng lại vương miện thôi mà.

Tối 22-10, đêm chung kết Hoa hậu Biển đảo Việt Nam mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với màn trao vương miện cho Đinh Như Phương. Người đẹp 21 tuổi đến từ Quảng Bình có số đo ba vòng 91-62-96 và chiều cao 1m75.

Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Biển đảo Việt Nam trả lại vương miện - Ảnh 1.

Top 3 Hoa hậu Biển đảo Việt Nam gồm Hoa hậu Đinh Như Phương và hai Á hậu Hoàng Thùy Anh, Nguyễn Thu Hằng

Chiến thắng của tân Hoa hậu Đinh Như Phương và hai Á hậu Hoàng Thùy Anh, Nguyễn Thu Hằng được đánh giá hoàn toàn xứng đáng với nhan sắc, bản lĩnh đã thể hiện trong suốt cuộc thi.

Tuy nhiên, tại sự kiện họp báo chia sẻ sau đăng quang, Hoa hậu Đinh Như Phương gây sốc khi tuyên bố trao trả lại vương miện vừa nhận cho ban tổ chức cuộc thi. 

Người đẹp 21 tuổi chia sẻ, muốn chiếc vương miện được đấu giá và dùng toàn bộ số tiền này gửi tặng cho các chiến sĩ đang làm việc tại các hải đảo xa xôi cùng gia đình, người thân của họ.

Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Biển đảo Việt Nam trả lại vương miện - Ảnh 2.

Vừa nhận vương miện, Đinh Như Phương đã trao tặng để đấu giá làm từ thiện

Đinh Như Phương nói: "Dù có vương miện bên mình hay không, tôi chắc chắn sẽ luôn nỗ lực thay đổi bản thân, hoàn thiện mình từng ngày để xứng đáng với ngôi vị cao quý này".

Được biết chiếc vương miện có tên Power of the sea - Sức mạnh của biển mà Đinh Như Phương sở hữu được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo với 12 viên kim cương xanh và 3.417 viên kim cương trắng với các kích cỡ và hình dáng khác nhau. Trị giá vương miện là 3,9 tỉ đồng.

Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Biển đảo Việt Nam trả lại vương miện - Ảnh 3.

Hành động đẹp của tân Hoa hậu Đinh Như Phương được khen ngợi

Theo đó, đề xuất này của tân hoa hậu được ban tổ chức cuộc thi chấp thuận. Cuộc thi Hoa hậu Biển đảo Việt Nam 2022 được khởi động từ tháng 6-2022, là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam gắn với hình ảnh quảng bá du lịch, biển đảo quê hương, là hoạt động thiết thực đóng góp cho việc bảo vệ và quảng bá hình ảnh biển đảo tươi đẹp, nâng cao sứ mệnh bảo vệ môi trường.

Mỗi người đẹp sẽ là một đại sứ trong việc bảo vệ môi trường biển đảo, quảng bá du lịch Việt Nam và truyền tải thông điệp tới tất cả người dân trên cả nước cùng chung tay vì biển đảo quê hương.

Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc ‘đập hộp’ vương miện 8 tỉ đồng Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc ‘đập hộp’ vương miện 8 tỉ đồng Ứng xử như nuốt mic, Bảo Ngọc Ứng xử như nuốt mic, Bảo Ngọc 'ẵm' luôn vương miện Hoa hậu Liên lục địa Hoa khôi Nam Bộ gây ấn tượng với vương miện trầm hương Hoa khôi Nam Bộ gây ấn tượng với vương miện trầm hương
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU