Showbiz muôn màu

Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:10 | 23/10/2022

'Quái kiệt bẻ giọng' Tí Nâu một lần nữa khiến dàn cố vấn há hốc khi mang cả binh đoàn 'anh em kết nghĩa' Tí Bros đến giúp sức tại đêm thi bán kết 'Ca sĩ mặt nạ'.

Tối 22-10, đêm bán kết bùng nổ của Ca sĩ mặt nạ đã chính thức lên sóng với màn tranh tài của bốn giọng nữ khủng của làng nhạc Việt, gồm: O Sen, Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa và Tí Nâu

Liên tiếp khiến dàn cố vấn "ngã quỵ" vì phải đổi đáp án sau mỗi màn thể hiện nhưng ở đêm bán kết, bốn mascot còn làm khán giả vỡ òa khi mang "đồng minh" tương đồng từ giọng hát đến tính cách để trợ giúp.

Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc - Ảnh 1.

Bộ đôi chị em mặn mòi O Sen - O Súng

Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc - Ảnh 2.

Đôi song ca hai thế hệ Phượng Hoàng Lửa và Tiểu Phượng Hoàng

Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc - Ảnh 3.

Cặp chi em Lady Mây - Nàng Mây

Cặp chị em O Sen - O Súng trở thành bộ đôi gây nhiễu loạn nhất chương trình. Trước độ mặn mòi của cả hai, Trấn Thành còn đòi mời cả O Súng - O Sen đi tấu hài cùng mình. 

Riêng cặp đôi Lady Mây và Nàng Mây được Trấn Thành ví như "vận động viên đu thanh quản" bởi màn song ca phô diễn những quãng giọng cao vút.

Dàn mascot hỗ trợ như Tiểu Phượng Hoàng, O Súng, Nàng Mây đều được nhận định là hiếm có của làng nhạc Việt nhưng một lần nữa lại đưa dàn cố vấn rơi vào bể sương mù vì không thể đoán ra giọng ca nào đang ẩn sau lớp mascot đó.

Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc - Ảnh 4.

Quái kiệt bẻ giọng Tí Nâu "thị uy" với hội anh em kết nghĩa hùng hậu

Riêng Tí Nâu lại một lần nữa "chơi trội" khi không chỉ mời một giọng ca chị em hỗ trợ mà đưa cả hội anh em kết nghĩa đến bốn người lên sân khấu Ca sĩ mặt nạ. Với số lượng hùng hậu gồm bốn giọng ca nam giúp các cố vấn dễ dàng khoanh vùng đây có thể là nhóm nhạc nam Da LAB, M4U...

Trái ngược với màn chào sân của hội anh em nhà Tí Bros, phần trình diễn ca khúc Cho con được thay cha của Tí Nâu và Tí Bros đã chạm đến trái tim người nghe. 

Thành công vượt ngoài mong đợi, nhờ sự trợ giúp của Tí Bros mà phần trình diễn của Tí Nâu đã gặt hái được hiệu ứng mạnh mẽ, làm khán giả reo hò tán dương không ngừng.

Tí Nâu mang hội "anh em kết nghĩa" hùng hậu hù dọa luôn dàn cố vấn Ca sĩ mặt nạ

Tuy vậy, hội anh em Tí Bros tiếp tục phát huy sự mặn mòi của anh em nhà Tí với màn giới thiệu mang tính "hù dọa" nguyên dàn cố vấn lẫn các mascot còn lại. Một thành viên Tí Bros giới thiệu xuất thân gồm Tí Cao nguyên, Tí Vườn, Tí Thành phố và Tí Việt kiều là những người anh em kết nghĩa của Tí Nâu đến để trợ giúp em út.

Cũng nhờ màn trình diễn Cho con được thay cha mà Tóc Tiên đã xin rút lại phán đoán Tí Bros là nhóm Da LAB trước đó. Cô cho rằng mình đã biết Tí Bros là ai chỉ sau ba câu hát đầu. Và đặc biệt với đoạn acappella đầu thì mọi người lại càng dồn nghi vấn về cái tên nhóm nhạc Oplus.

Tí Nâu và hội anh trai kết nghĩa tung hỏa mù khiến Trấn Thành há hốc - Ảnh 6.

Tí Nâu xuất hiện với hội anh trai kết nghĩa Tí Bros

Không chỉ có màn thị uy bởi sự góp mặt của hội anh em kết nghĩa Tí Bros, Tí Nâu tiếp tục đưa người nghe vào mông lung với giọng ca quái kiệt, thuộc hàng khó đoán định nhất chương trình. Noo Phước Thịnh tiết lộ, phải nghe đi nghe lại nhiều lần phần hát của Tí Nâu để đoán nhưng đến khi làm cố vấn khách mời, anh lại tiếp tục hoài nghi nhận định của chính mình. 

Nam ca sĩ chia sẻ: “Noo đang rất hoài nghi bản thân mình về bạn Tí Nâu này, vì người mà Noo đoán là người mình rất thích và muốn song ca chung nhưng giờ lại là một người khác”. 

Tóc Tiên liền tiếp lời: “Nếu đúng là người em và anh Noo suy nghĩ thì có lẽ đây là lần đầu tiên mà khán giả đại chúng được nhìn thấy nhiều sự đa diện trong tính cách cũng như cách xử lý, thể hiện bài hát và cách chọn bài của nhân vật này...”.

Ở phần kết quả bình chọn top 3 chung cuộc, Tí Nâu và O Sen một lần nữa đụng độ khi có số bình chọn ngang bằng khiến dàn cố vấn, ban tổ chức rơi vào thế khó. Một là phải đưa ra quyết định loại cả hai hoặc giữ cả hai mascot vào tranh tài ở đêm chung kết. 

Sau cùng, với sự thuyết phục của Trấn Thành, Tóc Tiên và sự đồng thuận của giám đốc âm nhạc Hoài Sa, 99 khán giả tại trường quay, một kết quả bất ngờ đã xảy ra khi không có ai trong Top 4 mascot phải lộ diện và ra về. 

Tí Nâu cùng O Sen sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm chung kết cùng Lady Mây, Phượng Hoàng Lửa diễn ra tối 5-11 sắp tới.

Quái kiệt ‘bẻ giọng’ Tí Nâu là ai mà gây Quái kiệt ‘bẻ giọng’ Tí Nâu là ai mà gây 'điêu đứng' đến thế! Netizen dự đoán Noo Phước Thịnh mặc mascot Hoàng tử Rồng tham gia Netizen dự đoán Noo Phước Thịnh mặc mascot Hoàng tử Rồng tham gia 'Ca sĩ mặt nạ' Phượng Hoàng Lửa gây sốc với màn Phượng Hoàng Lửa gây sốc với màn 'tự lộ diện' ở Ca sĩ mặt nạ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU