Showbiz muôn màu

Hoàng Tử Rồng vừa cất giọng hát 3 câu bị Tóc Tiên đòi bẻ cánh vì quá lộ

JOY

Đăng lúc 20:17 | 23/10/2022

Là mascot xuất hiện để thách đấu top 4 'Ca sĩ mặt nạ' nhưng Hoàng Tử Rồng vừa cất giọng hát đã bị lộ là Noo Phước Thịnh, liên tiếp bị dọa bẻ cánh, lột vảy để 'úa òa'...

Cái tên mascot Hoàng Tử Rồng xuất hiện ở Ca sĩ mặt nạ gây sốt vì tò mò tên tuổi khủng nào ẩn sau lớp mặt nạ lại được đặc cách vào thẳng bán kết chương trình. 

Từ hình ảnh đầu tiên xuất hiện trên sân khấu, Hoàng tử Rồng đã gây sốt bởi ngoại hình vạm vỡ trong bộ mascot Rồng đầy nam tính và quyền lực.

Hoàng Tử Rồng vừa cất giọng hát 3 câu bị Tóc Tiên đòi bẻ cánh vì quá lộ - Ảnh 1.

Hoàng Tử Rồng nhanh chóng bị lột mặt nạ

Hội đồng cố vấn còn lập hẳn danh sách với loạt cái tên từ Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Ngọc Sơn cho đến MONO... Riêng Tóc Tiên bằng sự nhạy bén đã thoáng nhận ra người bạn của mình dù chưa cất giọng hát.

Dù đã cố tìm cách thao túng tâm lý cố vấn bằng cách chọn Định mệnh - một ca khúc hoàn toàn mới do nhạc sĩ Isaac Thái sáng tác riêng cho mình nhưng giọng hát "thương hiệu" đã bán đứng Hoàng Tử Rồng ngay ở câu hát thứ ba.

Tóc Tiên đã gọi ngay cái tên Noo Phước Thịnh, còn Trấn Thành khẳng định luôn: “Thôi không cần phải diễn nữa, trên đời này có những chuyện rõ như ban ngày cho nên đừng cất giọng, chỉ cần cất giọng là cất luôn cái mặt nạ”.

Hoàng Tử Rồng vừa cất giọng hát 3 câu bị Tóc Tiên đòi bẻ cánh vì quá lộ - Ảnh 2.

Hoàng Tử Rồng lộ diện chính là Noo Phước Thịnh

Ca sĩ Đức Phúc cũng phải bật khỏi ghế vì nhận ra người quen. Màn lộ giọng nhanh chóng này làm cho bộ ba cố vấn đồng loạt yêu cầu cởi mặt nạ, lột vảy, thậm chí bẻ cánh của Hoàng Tử Rồng để lộ diện.

Giây phút Hoàng Tử Rồng lộ diện không thể là ai khác ngoài Noo Phước Thịnh. Tuy vậy, dàn cố vấn một lần nữa tức tối vì sự "lọc lừa" của ban tổ chức khi MC Ngô Kiến Huy công bố, giọng ca Định mệnh chính là vị cố vấn thứ tư của chương trình.

Hoàng Tử Rồng chính là Noo Phước Thịnh, live cực đỉnh hit mới, tự tin thách thức top 4 Ca sĩ mặt nạ

Chia sẻ về lý do chọn mascot Hoàng Tử Rồng, Noo Phước Thịnh tiết lộ là do nhà thiết kế tự chọn cho anh. Riêng bản thân nam ca sĩ thích được hóa trang thành chú vịt ngốc nghếch. Nghe thế, Trấn Thành và Tóc Tiên phải bật cười thích thú vì độ hài hước của nam ca sĩ. 

Ở vai trò cố vấn, Noo Phước Thịnh tiết lộ đã dành nhiều thời gian "cày" hết sê ri Ca sĩ mặt nạ và phán đoán. Với độ mặn mòi khó ai sánh kịp của top 4 mascot, Noo Phước Thịnh liên tục bị chặt đẹp, thậm chí lo lắng ra mặt vì sợ chị em nhà O Sen - O Súng cướp trắng bản hit Chạm khẽ tim anh một chút thôi.

Netizen dự đoán Noo Phước Thịnh mặc mascot Hoàng tử Rồng tham gia Netizen dự đoán Noo Phước Thịnh mặc mascot Hoàng tử Rồng tham gia 'Ca sĩ mặt nạ' Phượng Hoàng Lửa gây sốc với màn Phượng Hoàng Lửa gây sốc với màn 'tự lộ diện' ở Ca sĩ mặt nạ Xuất hiện mascot thứ 16 khiến hội đồng cố vấn há hốc vì độ chịu chơi của Ca sĩ mặt nạ Xuất hiện mascot thứ 16 khiến hội đồng cố vấn há hốc vì độ chịu chơi của Ca sĩ mặt nạ

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU