Showbiz muôn màu

Khả Như 'xém xỉu' khi diễn cảnh hôn với Huỳnh Phương

TUỆ NHI

Đăng lúc 16:29 | 28/10/2023

Lần đầu kết đôi cùng nhau lại vào vai cặp đôi yêu thương thắm thiết, Khả Như và Huỳnh Phương bị đồng nghiệp liên tục trêu ghẹo khi diễn cảnh tình cảm mặn nồng.

Trong vở diễn Tâm ma ra mắt vào cuối tháng 10 của sân khấu Thế Giới Trẻ, Khả Như đã hào hứng khi chia sẻ về trải nghiệm diễn đôi với bạn diễn mới - Huỳnh Phương một cách dí dỏm.

Trong Tâm ma, Khả Như và Huỳnh Phương vào vai Tâm và Trí - hai nam thanh nữ tú miền Tây Nam Bộ có tình yêu bền chặt. Theo đó, cả hai phải thể hiện nhiều cảnh một cặp đôi yêu thương với cử chỉ ngọt ngào. Ở phần giao lưu với khán giả, Thu Trang bất ngờ tố cáo đàn em có những màn tập diễn giả trân làm đồng nghiệp tức tối vì không ăn ý.

Huỳnh Phương và Khả Như kết đôi trong kịch Tâm ma

Huỳnh Phương và Khả Như kết đôi trong kịch Tâm ma

Sau đó, bản thân Khả Như cho biết cô vô cùng áp lực khi "làm người yêu" Huỳnh Phương bởi mỗi khi phải diễn cảnh hôn vô cùng mất sức.

Nữ diễn viên cho biết vì lần đầu tiên làm việc cùng nhau nên cả hai chọn "hôn kỹ thuật" như ăn gian góc nhìn, né tránh đủ kiểu hết. Sau đó bị đạo diễn Hữu Tiến "nói nặng", yêu cầu phải hôn thiệt nếu không trừ tiền cát sê. Đến khi tập hôn thiệt, cặp đôi bị đồng nghiệp ngồi dưới hú hét trêu chọc đến mức Khả Như cho biết dù cô và Huỳnh Phương có kinh nghiệm hôn những bạn diễn khác nhưng khi hôn nhau vô cùng áp lực.

Khả Như tiết lộ áp lực khi tập làm người yêu Huỳnh Phương

Khả Như tiết lộ áp lực khi tập làm người yêu Huỳnh Phương

Cảnh hôn thành công, Khả Như xém xỉu

Cảnh hôn thành công, Khả Như xém xỉu

Khả Như còn tiết lộ cảnh hôn được khán giả vỗ tay trong suất chiếu công diễn của Tâm ma khiến cô xém xỉu vì cuối cùng nỗ lực tập dợt của cô và Huỳnh Phương được đón nhận, thể hiện sự nhập vai tốt và diễn ăn ý với nhau.

Về phần Huỳnh Phương tỏ ra ngượng ngùng khi bị yêu cầu phải kiểm chứng về "có kinh nghiệm hôn nhiều" và chọn cách "né tránh" thay vì đính chính. Nam diễn viên cũng ngượng ngùng khi từ chối trả lời về màn diễn thân mật với Khả Như trên sân khấu. "Chị Mười Ba" yêu cầu Huỳnh Phương và Khả Như thị phạm màn diễn yêu đương gượng gạo lúc tập diễn tạo tiếng cười không ngớt.

Khả Như và Huỳnh Phương thị phạm lại cảnh lần đầu ôm nhau sượng trân khi diễn Tâm ma

Với Huỳnh Phương, vai Trí - người yêu của Tâm (Khả Như) trong Tâm ma đánh dấu sự trở về với cái nôi diễn xuất của anh sau hành trình 10 năm làm nghề. Huỳnh Phương tiết lộ đã được đứng trên sân khấu kịch khi còn là sinh viên nhưng khi làm nghề không có cơ hội gắn bó. 

Nam diễn viên tiết lộ để trở về sân khấu kịch là cả một quá trình nỗ lực của mình, anh trân trọng và mong được khán giả đón nhận vai diễn của mình.

Khắc Hưng áp lực nhất với cảnh hôn mỹ nhân trong MV mớiKhắc Hưng áp lực nhất với cảnh hôn mỹ nhân trong MV mới Rating "Người yêu dấu" tăng mạnh sau cảnh hôn của Nam Goong Min với bạn diễn kém 13 tuổiRating 'Người yêu dấu' tăng mạnh sau cảnh hôn của Nam Goong Min với bạn diễn kém 13 tuổi Ông chú "xí trai" Yoo Hae Jin có cảnh hôn gây sốt với "nữ thần" Kim Hee SunÔng chú 'xí trai' Yoo Hae Jin có cảnh hôn gây sốt với 'nữ thần' Kim Hee Sun
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU