Showbiz muôn màu

Khả Ngân gây bất ngờ khi đóng phim Việt - Ấn

HÀ TRÂM

Đăng lúc 16:50 | 24/05/2024

Sau loạt phim truyền hình ăn khách, Khả Ngân sắp xuất hiện trong tác phẩm điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ: Love in Vietnam.

Theo đó, đây là lần hợp tác đầu tiên của Việt Nam và Ấn Độ trong một dự án phim điện ảnh. Nhằm mục đích thông qua câu chuyện từ bộ phim để giới thiệu những địa danh nổi tiếng tại Việt Nam và Ấn Độ tới bạn bè quốc tế, giúp tăng tình đoàn kết giữa hai quốc gia.

Bộ phim được quay tại hai quốc gia Việt Nam - Ấn Độ, sẽ chính thức bấm máy vào nửa cuối năm 2024. Tại Việt Nam, bộ phim cũng lựa chọn quay tại nhiều địa điểm nổi tiếng như TP Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Phú Yên…

Hiện tại, poster phim cũng đã được giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes, trước khi chính thức bấm máy.

Poster phim 'Love in Vietnam'.

Poster phim 'Love in Vietnam'.

Khả Ngân kết đôi tài tử Ấn Độ trong phim điện ảnh mới

Khả Ngân chia sẻ, cô rất bất ngờ khi nhận lời mời từ Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Việt Nam về việc đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim giao lưu văn hóa giữa hai nước. Đây là một cơ hội lớn và cũng là thách thức lớn dành cho cô.

Ngoài việc cố gắng hoàn thành tốt vai diễn để truyền tải được hết thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm tới khán giả, thì đây còn là bộ phim buộc cô phải thoại 100% bằng tiếng Anh.

"Lần đầu tiên hợp tác cùng đoàn phim 100% đến từ Ấn Độ, từ đạo diễn, nhà sản xuất cho tới diễn viên, Ngân thật sự rất lo lắng. Khi tới Ấn Độ gặp mặt ê kíp sản xuất và chụp poster, Ngân càng hồi hộp hơn và cảm nhận được rõ thách thức lớn mà mình đang đảm nhận. Vì đây là bộ phim nhằm mục đích giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia, nhưng cũng phải thoại toàn bộ bằng tiếng Anh.

Dù đã trau dồi ngoại ngữ rất nhiều, nhưng khi diễn cùng bạn diễn người Ấn, nói tiếng Anh 100%, lấy cảm xúc vào vai diễn và thoại tiếng Anh, điều đó thật sự là thử thách buộc Ngân phải nỗ lực rất nhiều. Ngân rất mong mình có thể làm tốt để gửi tới khán giả một dự án hoàn hảo nhất" - Khả Ngân chia sẻ.

Khả Ngân tại Tổng lãnh sự quán Ấn Độ và nhà sản xuất phim Love in Vietnam.

Khả Ngân tại Tổng lãnh sự quán Ấn Độ và nhà sản xuất phim Love in Vietnam.

Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, bộ phim Love in Vietnam nói về chuyện tình giữa cô gái người Việt (Khả Ngân thủ vai) và chàng trai người Ấn Độ (nam diễn viên Shantanu Maheshwari thủ vai). Gặp gỡ nhau tại Việt Nam, cả hai đã có một chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng nhiều thăng trầm, từ rào cản địa lý đến khác biệt văn hóa, và những vấn đề gia đình.

Love in Vietnam là chuyện tình của hai người trẻ đến từ hai quốc gia khác nhau, nhưng ở họ đều có chung một cảm xúc mãnh liệt để có thể phá bỏ mọi giới hạn và dành cho nhau những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất.

Với cốt truyện không quá drama, đề cao cảm xúc đôi lứa ngọt ngào và từ đó đưa văn hóa hai quốc gia Việt Nam - Ấn Độ vào từng cảnh quay, Love in Vietnam hứa hẹn sẽ là bộ phim vừa đủ nhẹ nhàng để khán giả không thể bỏ lỡ.

Chun Woo Hee trong The 8 show khiến khán giả phát cuồng vì quá... điênChun Woo Hee trong The 8 show khiến khán giả phát cuồng vì quá... điên Gi A Nguyễn bất ngờ tiết lộ tình cảm dành cho Tuấn TrầnGi A Nguyễn bất ngờ tiết lộ tình cảm dành cho Tuấn Trần Đối đầu trực diện với Đối đầu trực diện với 'Khánh dư niên', phim của Dương Mịch có bị lép vế?

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU