Showbiz muôn màu

Danh thủ Hồng Sơn nói gì khi tranh tài ở Anh trai vượt ngàn chông gai?

HÀ TRÂM

Đăng lúc 19:12 | 23/05/2024

Sự góp mặt của danh thủ Hồng Sơn trong danh sách các 'anh tài' tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai gây bất ngờ cho khán giả.

Mới đây, Anh trai vượt ngàn chông gai đã chính thức chốt sổ đội hình 33 "anh tài" bằng những cái tên cực hot là Binz, Soobin Hoàng Sơn và danh thủ Hồng Sơn.

Theo đó, đây đều là những "anh tài" được nhiều khán giả mong ngóng sẽ xuất hiện trong chương trình. Chắc chắn với tài năng và cá tính của mình, những mảnh ghép này sẽ khiến khán giả mắt chữ O mồm chữ A trong tháng 6 tới đây.

Anh trai vượt ngàn chông gai đã chốt sổ đội hình 33 'anh tài' bằng những cái tên cực hot: Binz, Soobin Hoàng Sơn và danh thủ Hồng Sơn.

Anh trai vượt ngàn chông gai đã chốt sổ đội hình 33 'anh tài' bằng những cái tên cực hot: Binz, Soobin Hoàng Sơn và danh thủ Hồng Sơn.

Hồng Sơn nhận hát là điểm yếu 

Danh thủ Hồng Sơn xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024. Anh được gia đình và người thân ủng hộ hết mình khi nhận lời tham gia chương trình. “Điểm yếu của tôi khi nhận lời tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai chính là hát. Tôi muốn vượt qua thử thách khi tham gia chương trình” - anh nói.

Hồng Sơn được biết đến là danh thủ với kỹ thuật điêu luyện, cùng những đường đi bóng lắt léo của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam và câu lạc bộ Thể Công.

Anh là tiền vệ tài hoa hàng đầu, gắn liền với lứa cầu thủ được coi là "thế hệ vàng" của nền bóng đá Việt Nam trong những năm 1990. "Anh tài" Hồng Sơn chính là hình mẫu lý tưởng của chiếc áo số 8 trong suốt chiều dài 25 năm qua của bóng đá Việt Nam.

Cựu danh thủ Hồng Sơn

Cựu danh thủ Hồng Sơn

Năm 1999, Hồng Sơn đứng thứ 2 tại giải đấu bóng đá biểu diễn do Pepsi tổ chức (giải đấu này gồm nhiều danh thủ tham gia như David Beckham, Yorke, Ruis Cósta, Roberto Carlos…).

Ngoài ra, Hồng Sơn còn là sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam, với cấp bậc thượng tá. Dù trên sân cỏ hay ngoài đời thường, anh đều cháy hết mình vì màu cờ sắc áo dân tộc. Hiện tại, anh đang tập trung cho sự nghiệp đào tạo bóng đá trẻ và bóng đá cộng đồng.

Đến với Anh trai vượt ngàn chông gai, Hồng Sơn mong muốn các anh em trong chương trình sẽ gắn kết và đoàn kết với nhau để cống hiến những màn trình diễn ấn tượng.

“Tôi muốn hòa nhập để tạo được sự hòa đồng, kết nối ‘Anh trai’ thành một khối đoàn kết lớn nhất. Tôi thấy các ‘Anh trai’ trong danh sách đều rất mạnh trong lĩnh vực của họ”. Hồng Sơn chia sẻ đã nhờ tư vấn của các ca sĩ, nhạc sĩ và đạo diễn về màn ra mắt đầu tiên tại chương trình.

Nhà SpaceSpeaker thi nhau làm "anh tài"

Thêm một điều thú vị tại Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 chính là sự tranh tài của các nghệ sĩ nhà SpaceSpeaker. Trước đó, Kiên Ứng, Rhymastic, Cường Seven đã được công bố tham gia chương trình thì đến hiện tại Binz, Soobin là hai "anh tài" tiếp theo tham gia tranh tài.

Binz, Soobin là hai 'anh tài' tiếp theo tham gia tranh tài.

Binz, Soobin là hai 'anh tài' tiếp theo tham gia tranh tài.

Rapper Binz cho rằng đây là cơ hội để bản thân gặp gỡ, tiếp xúc với những người anh đi trước cũng như các bạn cùng lứa, các bạn nghệ sĩ sau mình. Đồng thời, Binz khẳng định có thể đối đầu bất kỳ ai trong chương trình. Song, anh muốn học hỏi nhiều hơn khi tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024.

Còn với Soobin, nam ca sĩ tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 với ba mục đích là muốn bản thân cởi mở hơn sau một khoảng thời gian ít tham gia truyền hình thực tế.

"Bên cạnh đó, tôi muốn tham gia và hoạt động ở một môi trường bắt buộc phải hoạt động nhóm, đồng thời muốn khán giả hâm mộ sẽ có cơ hội giao lưu và nhìn thấy tôi nhiều hơn" - nam ca sĩ bày tỏ.

Như vậy đến hiện tại, Anh trai vượt ngàn chông gai chính thức chốt sổ 33 'anh tài' sẽ tham gia chương trình

Như vậy đến hiện tại, Anh trai vượt ngàn chông gai chính thức chốt sổ 33 'anh tài' sẽ tham gia chương trình

Chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 (tên tiếng Anh: Call Me By Fire Vietnam) dự kiến sẽ được phát trên VTV3 lúc 20h, bắt đầu từ tháng 6-2024.

Xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024, Tiến Luật sẽ hát hay diễn hài?Xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024, Tiến Luật sẽ hát hay diễn hài? Lộ diện 14 Lộ diện 14 'Anh Tài' tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 Danh thủ Hồng Sơn nói gì khi tranh tài ở Anh trai vượt ngàn chông gai?- Ảnh 7.'Anh trai vượt ngàn chông gai' lộ diện 5 gương mặt đầu tiên
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU