Showbiz muôn màu

Kate Moss có cử chỉ kỳ quặc khi phát biểu

JOY

Đăng lúc 15:03 | 10/11/2022

Từng được mệnh danh là ‘cocain Kate’, nữ siêu mẫu 48 tuổi lại làm dấy lên lo ngại khi có những cử chỉ lạ trong một sự kiện thời trang gần đây.

Siêu mẫu Kate Moss, 48 tuổi, vinh dự là người trao tặng giám đốc sáng tạo/hình ảnh Saint Laurent (YSL) Anthony Vaccarello danh hiệu "Nhà đổi mới thời trang năm 2022" tại giải thưởng Nhà sáng tạo tạp chí Wall Street Journal vào tuần trước.

Kate Moss có cử chỉ kỳ quặc khi phát biểu - Ảnh 1.

Kate Moss phát biểu nhận giải thưởng

Kate Moss có cử chỉ kỳ quặc khi phát biểu - Ảnh 2.

Biểu cảm kỳ quặc và liên tục nói vấp của Kate Moss gây lo lắng

Cô xuất hiện trong bộ đồ xuyên thấu màu rêu khi chia sẻ trước nhiều người tham dự về người bạn lâu năm của mình. Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý lại là biểu hiện bất bình thường của Kate Moss khi cô liên tục nói vấp, bồn chồn và bám chặt vào bục trao giải.

"Chào buổi tối, thưa quý vị" - Kate bắt đầu bài phát biểu và nhìn vào điện thoại của mình. "Anthony và tôi đã làm việc cùng nhau trong... nhiều năm" - cô tiếp tục nhưng liên tục dừng lại vào những thời điểm kỳ lạ trong suốt bài phát biểu ngắn.

“Kể từ khi Anthony bắt đầu làm việc tại Saint Laurent, tôi có thể nhận ra bản năng thời trang của anh ấy. Và tôi muốn trở thành một phần của điều đó. Tôi rất vinh dự được trở thành một phần của gia đình Saint Laurent và là bạn của anh ấy. 

Thưa quý vị và các bạn, tôi rất vinh dự được trao tặng Anthony Vaccarello giải thưởng Nhà sáng tạo của năm", nữ siêu mẫu đọc bài phát biểu trên điện thoại, liên tục đứt quãng và nói vấp.

Kate Moss có cử chỉ kỳ quặc khi phát biểu - Ảnh 3.

Nữ siêu mẫu gây lo ngại vì có thể đã tái sử dụng chất gây nghiện

Kate Moss có cử chỉ kỳ quặc khi phát biểu - Ảnh 4.

Ngoài ra, Kate từng mắc chứng nghiện rượu

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, netizen bày tỏ lo ngại về hành vi kỳ quặc của nữ hoàng catwalk. "Cô ấy rõ ràng đang sử dụng chất gây nghiện" - một người dùng Twitter cáo buộc. "Tôi có thể cảm thấy tiếng trái tim của cô ấy đang đập thình thịch ở ngay đây”, một người khác lên tiếng.

Biểu tượng thời trang thập niên 1990 cũng trở nên nổi tiếng trong “kỷ nguyên siêu mẫu” - khi tiêu chuẩn của người mẫu là gầy và ăn chơi. 

Kate Moss từng có biệt danh “cocain Kate” sau khi những hình ảnh sử dụng chất gây nghiện của cô được tung lên trang nhất của một tờ báo Anh năm 2005. 

Không chỉ vậy, nữ người mẫu còn nổi tiếng vì nghiện rượu. Tuy nhiên, theo Page Six, nữ siêu mẫu lừng lẫy một thời đã cai nghiện và tỉnh táo suốt 4 năm qua.

Thú vị Hoa hậu Thùy Tiên phát biểu kết thúc nhiệm kỳ bằng 4 thứ tiếng Thú vị Hoa hậu Thùy Tiên phát biểu kết thúc nhiệm kỳ bằng 4 thứ tiếng Olivia Rodrigo duyên dáng trong bài phát biểu tại Nhà Trắng Olivia Rodrigo duyên dáng trong bài phát biểu tại Nhà Trắng 10 phát biểu sốc tới óc của Mourinho, điều thứ 6 chắc Pep 10 phát biểu sốc tới óc của Mourinho, điều thứ 6 chắc Pep 'cay lắm'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU