Showbiz muôn màu

Nữ thần thế hệ mới K-pop bỏ thi đại học để quảng bá

JOY

Đăng lúc 07:45 | 10/11/2022

Hai nữ thần thế hệ mới hot nhất nhì hiện tại Jang Won Young (IVE) và Minji (NewJeans) quyết định tạm hoãn kỳ thi đại học sắp tới để tập trung cho sự nghiệp.

Truyền thông Hàn đưa tin, hai thần tượng mới nổi Jang Won Young (IVE) và Minji (NewJeans) sẽ không tham gia kỳ thi đánh giá năng lực của trường đại học năm 2023 (CSAT), dự kiến tổ chức vào ngày 17-11 sắp tới. Thông tin này được công ty quản lý của hai ngôi sao xác nhận.

Nữ thần thế hệ mới K-pop bỏ thi đại học để quảng bá - Ảnh 1.

Jang Won Young tạm gác việc học theo sự sắp xếp của công ty quản lý

Công ty quản lý Starship Entertainment của Jang Won Young chia sẻ sẽ lên kế hoạch cho các hoạt động của "gà cưng" trong tương lai, xem xét liệu Jang Won Young có theo học đại học hay không, tùy theo ý kiến của cô nàng.

Trong khi đó, cô nàng tân binh nhóm NewJeans, Minji cũng xác nhận không tham gia thi đại học năm nay để tập trung quảng bá.

Nữ thần thế hệ mới K-pop bỏ thi đại học để quảng bá - Ảnh 2.

Minji - thành viên của NewJeans - cũng xác nhận ưu tiên cho quảng bá sự nghiệp ca hát

Kỳ thi Suneung của Hàn Quốc là một trong những kỳ thi khó nhất trên thế giới và thường được báo chí quốc tế quan tâm đặc biệt. Mỗi năm có khoảng 50.000 học sinh Hàn Quốc tham gia kỳ thi này. Kỳ thi thường được tổ chức vào giữa tháng 11 và kéo dài trong 9 giờ. Vượt qua kỳ thi này được coi là sự đảm bảo cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Nữ thần thế hệ mới K-pop bỏ thi đại học để quảng bá - Ảnh 3.

Jang Won Young là thành viên nhóm IVE đang nổi đình đám dù chỉ mới debut

Tuy nhiên, Jang Won Young dù chỉ ra mắt cùng IVE chưa đầy một năm nhưng đã trở thành nhóm nhạc nữ hàng đầu thế hệ 4 nhờ thành công ở cả mảng nhạc số và bán album. Với ngoại hình tựa công chúa chuẩn gu dân Hàn, Jang Won Young đang trở thành gương mặt được săn đón trong làng giải trí. 

Không chỉ làm đại sứ cho các thương hiệu cao cấp cũng như người mẫu quảng cáo, thành viên IVE còn nhận được vô số lời mời đóng phim dù chưa hề có kinh nghiệm diễn xuất, tất cả nhờ vào sự nổi tiếng bùng nổ hiện nay. 

Các nhà sản xuất phim xếp hàng để được casting cô nàng “IT girl thế hệ thứ 4” này. Theo netizen, lịch trình dày đặc đã khiến Won Young không có thời gian để học tập. Do đó, lựa chọn hoãn thi đại học thời điểm này với nữ tân binh là sáng suốt.

Nữ thần thế hệ mới K-pop bỏ thi đại học để quảng bá - Ảnh 4.

Nhóm nhạc NewJeans còn được gọi là "tân binh quái vật" của K-pop

Còn với Minji, nữ tân binh nhóm NewJeans vừa ra mắt chưa đầy 4 tháng, việc lựa chọn không tham gia kỳ thi đánh giá năng lực năm nay cũng dễ hiểu. Chính thức debut từ đầu tháng 8 năm nay, các cô gái liên tục trở thành chủ đề bàn luận trên diễn đàn, mạng xã hội suốt thời gian qua. 

NewJeans được khen ngợi là tài sắc vẹn toàn, là “tân binh quái vật” và là nhóm nhạc nữ đại diện cho K-pop thế hệ mới. Do đó, việc thi cử thời điểm này bị cho là chiếm mất rất nhiều thời gian và sức lực của Minji trong khi nhóm chỉ vừa có những thành công bước đầu.

Tôn Di như nữ thần trong Lễ trao giải Kim Ưng, nhưng có gì đó sai sai! Tôn Di như nữ thần trong Lễ trao giải Kim Ưng, nhưng có gì đó sai sai! Nhan sắc Xa Thi Mạn được ví như nữ thần, đại diện cho vẻ đẹp thịnh vượng Nhan sắc Xa Thi Mạn được ví như nữ thần, đại diện cho vẻ đẹp thịnh vượng Nana bất ngờ khoe hình xăm như đồ giả, visual nữ thần nay còn đâu Nana bất ngờ khoe hình xăm như đồ giả, visual nữ thần nay còn đâu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU