Showbiz muôn màu

Johnny Trí Nguyễn lần đầu kể hậu trường đóng thế siêu anh hùng Spider Man

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:01 | 22/07/2023

Trước khi trở thành ngôi sao hành động của màn ảnh Việt, Johnny Trí Nguyễn từng có nhiều năm làm diễn viên đóng thế cho các nhân vật siêu anh hùng đình đám.

Johnny Trí Nguyễn từng là gương mặt được nhiều khán giả điện ảnh yêu mến qua những vai diễn hành động cực ngầu trên màn ảnh. Nhiều năm qua, Johnny Trí Nguyễn ở ẩn để tập trung xây dựng trung tâm võ thuật, đi phượt và những hoạt động cá nhân của mình.  

Johnny Trí Nguyễn sắp tái xuất kể chuyện hậu trường thời làm diễn viên đóng thế

Johnny Trí Nguyễn sắp tái xuất kể chuyện hậu trường thời làm diễn viên đóng thế

Johnny Trí Nguyễn nhớ lại chuyện đóng thế Người Nhện 

Dù vắng bóng nhưng sức hút của Johnny Trí Nguyễn mỗi khi tái xuất ở các sự kiện phim ảnh vẫn luôn gây chú ý. Mới đây, thông tin mỹ nam Nụ hôn thần chết tham gia một workshop về phim ảnh và lần đầu tiên kể chuyện thời còn làm diễn viên đóng thế ở Hollywood khiến cư dân mạng rần rần chia sẻ.

Được biết, trước khi trở về Việt Nam và trở thành một ngôi sao hành động, Johnny Trí Nguyễn có thời gian dài hoạt động với vai trò người đóng thế các cảnh hành động ở Hollywood. 

Thông tin này từng được chính mỹ nam Nụ hôn thần chết kể lại một cách hài hước trên mạng xã hội khi anh tự đăng tải hình ảnh cũ trong trang phục Người Nhện

Cùng với đó, Johnny Trí Nguyễn cũng tiết lộ kỷ niệm hậu trường cảnh đóng thế Spider Man cực hài hước và thú vị. Nam diễn viên cho biết, khi nhận trang phục diễn, anh được tổ trang phục đưa cho một chiếc quần lọt khe để mặc trong bộ đồ Người Nhện

Tuy nhiên, Johnny Trí Nguyễn từ chối thẳng sau khi mặc thử với lý do: "Cái quần này mặc vào nó cứ chui vào háng, khó chịu quá tôi không bay nhảy được đâu! Mấy chú bỏ cả triệu đô ra nghiên cứu làm đồ Spider Man mà sao không nghiên cứu luôn phần đồ lót?!".

Johnny Trí Nguyễn là diễn viên đóng thế cho nam chính của Spider Man 1 và 2

Johnny Trí Nguyễn là diễn viên đóng thế cho nam chính của Spider Man 1 và 2

Ngôi sao hành động màn ảnh Việt từng chia sẻ câu chuyện hậu trường khó đỡ trên mạng xã hội

Ngôi sao hành động màn ảnh Việt từng chia sẻ câu chuyện hậu trường khó đỡ trên mạng xã hội

Vì màn từ chối này mà nhân viên phục trang phải chạy đôn chạy đáo tìm cho ra mẫu quần boxer cho Johnny Trí Nguyễn mặc và vẫn đảm bảo không bị in hằn lên người. Còn chiếc quần lọt khe có phần quái dị kia được giao cho diễn viên đóng chính là Tobey Maguire mặc. 

Johnny Trí Nguyễn tiết lộ, anh vẫn giữ chiếc quần boxer này như một kỷ niệm khó quên thời làm diễn viên đóng thế. Ngoài Spider Man 1 và 2, Johnny Trí Nguyễn còn tham gia đóng các cảnh hành động nguy hiểm trong: We Were Soldiers, Ella Enchanted, Starship Troopers 2: Hero of the Federation, Collateral, Color Blind, Serenity, Jarhead, The Perfect Sleep,...

Lee Jung Jae phủ nhận là "thế lực" đứng sau chọn T.O.P đóng Squid game 2Lee Jung Jae phủ nhận là 'thế lực' đứng sau chọn T.O.P đóng Squid game 2 Huy Khánh khiến người đóng thế "mất việc" vì diễn quá sungHuy Khánh khiến người đóng thế 'mất việc' vì diễn quá sung Hé lộ người đóng thế Leonardo DiCaprio trong cảnh Rose khỏa thân ở "Titanic"Hé lộ người đóng thế Leonardo DiCaprio trong cảnh Rose khỏa thân ở 'Titanic'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU