Showbiz muôn màu

Lee Jung Jae phủ nhận là 'thế lực' đứng sau chọn T.O.P đóng Squid game 2

JOY

Đăng lúc 09:07 | 30/06/2023

Trợ lý và công ty quản lý của Lee Jung Jae quyết liệt phủ nhận khi vướng nghi vấn đứng sau giúp T.O.P được giao vai trong phần 2 của phim sắp khởi quay.

Ngày 29-6, truyền thông Hàn Quốc xôn xao khi tin tức những gương mặt cuối cùng trong dàn cast của Squid game 2 (Trò chơi con mực) được công bố. 

Trong số những cái tên như Cho Yuri, Kang Ae Sim, Lee David, Lee Jin Wook, Won Ji An, Kim In Seon, Noh Jae Won thì cái tên T.O.P (Choi Seung Hyun) - cựu thành viên Big Bang - gây chú ý hơn cả. 

Lee Jung Jae phủ nhận là thế lực đứng sau chọn T.O.P đóng Squid game 2 - Ảnh 1.

Knet nghi vấn T.O.P được Lee Jung Jae giới thiệu, nâng đỡ để tham gia Squid game 2

Lee Jung Jae vô can?

Người hâm mộ xứ Hàn nhanh chóng nổi giận bởi không hiểu nguyên cớ của việc nhà sản xuất, đạo diễn Hwang Dong Hyuk lại chọn T.O.P góp mặt cùng với những tên tuổi có kinh nghiệm và danh tiếng với diễn xuất.

Theo nhiều bình luận trên Knet lý giải, Squid game được xem như một tác phẩm bom tấn góp phần quảng bá Hàn Quốc đến với bạn bè quốc tế. 

Việc để T.O.P góp mặt trong dàn cast rất có thể mang đến tác dụng ngược, hình ảnh không đẹp bởi những ồn ào trong quá khứ của nam thần tượng. 

Bên cạnh việc chỉ trích T.O.P dẫn đến làn sóng tẩy chay cả dự án phim khủng, người hâm mộ cũng lan truyền tin tức cho rằng Lee Jung Jae - ngôi sao của Squid game - là người can thiệp vào việc casting để cựu thành viên Big Bang có vai diễn. Dispatch cũng đưa tin như khẳng định lý do T.O.P được chọn là do Lee Jung Jae tiến cử và tác động.

Bởi Lee Jung Jae và T.O.P từng có mối quan hệ bạn bè thân thiết, có nhiều sở thích chung. Vì vậy "ông hoàng phòng vé" muốn trợ giúp để người em thân thiết có vai diễn mới, vực lại sự nghiệp sau bê bối dùng chất cấm năm 2016. 

Lee Jung Jae phủ nhận là thế lực đứng sau chọn T.O.P đóng Squid game 2 - Ảnh 3.

T.O.P và Lee Jung Jae từng là đôi bạn thân thiết như anh em

Phản hồi về những tin tức này, chiều tối 29-6, một trợ lý của Lee Jung Jae kiên quyết khẳng định đây là những tin đồn không công bằng, vô căn cứ với nam chính Squid game. Người này còn tiết lộ: "Lee Jung Jae và T.O.P (Choi Seung Hyun) đã không liên lạc với nhau trong vài năm và không có trao đổi gì cả".

Công ty quản lý của Lee Jung Jae cũng khẳng định tin tức trên là "không đúng sự thật". Trong thông báo đưa ra, C-Jes Ent cũng cho biết: "Việc tuyển chọn diễn viên là trách nhiệm của đạo diễn và nhà sản xuất. 

Bản thân Lee Jung Jae hiểu rõ hơn ai hết tầm quan trọng của việc casting và một lần nữa khẳng định ngôi sao Squid game không can thiệp vào việc casting diễn viên phần 2 này.

Ngoài trừ Lee Jung Jae, đạo diễn Hwang và nhà sản xuất Netflix vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về tin tức bất lợi này.

Johnny Depp phủ nhận cạch mặt Disney vì giận dỗiJohnny Depp phủ nhận cạch mặt Disney vì giận dỗi Phương Nhi phủ nhận thôi học để thi Hoa hậu Quốc tếPhương Nhi phủ nhận thôi học để thi Hoa hậu Quốc tế Park Seo Joon phản hồi về tin đồn hẹn hòPark Seo Joon phản hồi về tin đồn hẹn hò
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU