Thể thao cười

Johan Micoud: Mbappe sẽ làm loạn Real Madrid

HƯNG THỊNH

Đăng lúc 09:39 | 03/04/2024

Cựu tuyển thủ Pháp Johan Micoud cảnh báo Real Madrid phải thận trọng khi ký hợp đồng với Mbappe vì tính cách ngôi sao của anh có thể gây loạn.

Mbappe liên tục bày tỏ sự bất mãn với HLV Luis Enrique khi bị thay ra - Ảnh: Getty

Mbappe liên tục bày tỏ sự bất mãn với HLV Luis Enrique khi bị thay ra - Ảnh: Getty

Trong thời gian gần đây, Mbappe liên tục bày tỏ sự bất mãn với HLV Luis Enrique mỗi khi bị thay ra giữa chừng trong những trận đấu ở PSG. Gần nhất là ở vòng đấu cuối tuần qua, anh chơi khá mờ nhạt và bị thay ra ở phút 65 trận PSG thắng Marseille 2-0.

Điều này đã khiến ngôi sao người Pháp không hài lòng, bày tỏ sự tức giận. Ngay lập tức, Mbappe bị báo chí và các chuyên gia chỉ trích. Cựu tuyển thủ Pháp Johan Micoud đã khuyên Real Madrid nên thận trọng khi ký hợp đồng với Mbappe.

Johan Micoud nói: "Tôi thắc mắc về những đội bóng muốn ký hợp đồng với Mbappe. Họ không thực sự đặt câu hỏi về thái độ của anh ấy hay sao? Nếu là chủ tịch của Real Madrid, tôi sẽ đặt những câu hỏi về tính cách của Mbappe trước khi ký hợp đồng. Tính cách của anh ấy có thể gây náo loạn phòng thay đồ ở Bernabeu".

Báo chí Tây Ban Nha cũng không thích lắm về tính cách của Mbappe. Báo thể thao Marca (Tây Ban Nha) có bài viết bình luận mang tiêu đề: "Tốt nhất là đừng ký hợp đồng với Mbappe từ PSG".

Trên diễn đàn dành cho người hâm mộ Real Madrid, rất nhiều ý kiến cũng không muốn Mbappe đến Bernabeu. Một ý kiến bình luận: "Mbappe là một cầu thủ tài năng. Nhưng chúng tôi không muốn thấy ở Bernabeu. Chúng tôi không muốn đội bóng rơi vào cảnh náo loạn vì những tranh cãi".

Mbappe kiện nhà sản xuất kebab vì lý do hài hướcMbappe kiện nhà sản xuất kebab vì lý do hài hước Ronaldo Ronaldo 'béo': Thật điên rồ nếu Mbappe, Haaland và Bellingham đá cùng đội Võ sĩ MMA yêu thích của Mbappe thất bại vì... chân đạp gaiVõ sĩ MMA yêu thích của Mbappe thất bại vì... chân đạp gai
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười