Showbiz muôn màu

IU công bố lịch trình world tour 2024 ‘HER’

THÚY MINH

Đăng lúc 18:08 | 17/01/2024

Sau khi úp mở về world tour concert cùng dự án âm nhạc, IU đã chính thức hé lộ lịch trình tour lưu diễn thế giới 2024 mang tên ‘HER’.

Cách đây vài ngày, trong một chương trình, IU tiết lộ dự định sẽ đi du lịch nước ngoài vào tháng 1 trong thời gian dài liên quan đến album của mình.

Mặc dù các thông tin chi tiết vẫn úp mở nhưng nhiều người hâm mộ đã suy đoán rằng việc IU đi du lịch nước ngoài trong một thời gian dài liệu có liên quan đến việc thực hiện world tour đầu tiên của nữ ca sĩ hay chăng.

HER là chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên của IU

HER là chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên của IU

IU công bố lịch trình world tour 2024 'HER'

Không để người hâm mộ đợi lâu, IU còn chiêu đãi fan bằng việc chính thức công bố thông tin cũng như lịch trình chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầy tham vọng mang tên HER vào  rạng sáng ngày 17-1 (giờ Hàn Quốc).

World tour lần này của IU trải dài qua 18 địa điểm trên thế giới như: Seoul, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Berlin, Hong Kong, Washington DC, Los Angeles... Chuyến lưu diễn sẽ bắt đầu bằng đêm đặc biệt ở Seoul, hứa hẹn một khởi đầu ngoạn mục.

Sau buổi biểu diễn tại Seoul, IU sẽ tiếp tục hành trình toàn cầu, mang tài năng âm nhạc độc đáo của mình đến nhiều thành phố khác nhau trên khắp châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ, thể hiện sự linh hoạt và sức hấp dẫn quốc tế của cô.

Chuyến lưu diễn 2024 của IU 

Chuyến lưu diễn 2024 của IU

Ngoài chuyến lưu diễn thú vị này, người hâm mộ còn có nhiều điều đáng mong đợi hơn ở IU khi cô đang chuẩn bị cho một đĩa đơn đặc biệt phát hành trước, mang tên Love Wins.

Đĩa đơn này được nữ ca sĩ hợp tác với V (BTS), dự kiến phát hành vào ngày 24-1. Sự hợp tác này đang tạo ra sự phấn khích vô cùng vì quy tụ hai nhân vật mang tính biểu tượng trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc.

IU tiết lộ thêm thông tin chi tiết về đĩa đơn trước khi phát hành - Love Wins

IU tiết lộ thêm thông tin chi tiết về đĩa đơn trước khi phát hành - Love Wins

Single này không chỉ được fan của IU và BTS mong đợi mà còn cả cộng đồng âm nhạc đông đảo hơn, háo hức được chứng kiến sức mạnh tổng hợp của hai nghệ sĩ này.

Song Hye Kyo, Park Bo Young, Go Yoon Jung Song Hye Kyo, Park Bo Young, Go Yoon Jung 'tỏa nắng' dù trang điểm nhẹ nhàng Xa Thi Mạn càn quét giải tại Lễ trao giải TVB, phá kỷ lục 3 lần được Thị hậuXa Thi Mạn càn quét giải tại Lễ trao giải TVB, phá kỷ lục 3 lần được Thị hậu Diễn viên phim Châu Tinh Trì quỳ lạy trên sân khấu khi được ẵm giải thưởng sau nhiều nămDiễn viên phim Châu Tinh Trì quỳ lạy trên sân khấu khi được ẵm giải thưởng sau nhiều năm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU