Showbiz muôn màu

Diễn viên phim Châu Tinh Trì quỳ lạy trên sân khấu khi được ẵm giải thưởng sau nhiều năm

THÚY MINH

Đăng lúc 11:09 | 15/01/2024

Sự cố gắng cải thiện về diễn xuất cũng như vóc dáng đã giúp Lâm Tử Thiện gặt hái được quả ngọt với giải thưởng ‘Nam diễn viên phụ xuất sắc' tại Lễ trao giải thường niên TVB.

Lâm Tử Thiện có lẽ là cái tên không quá đỗi xa lạ với khán giả yêu thích phim TVB hay phim hài của Châu Tinh Trì. Trước đây, nam diễn viên từng được Tinh Gia tích cực lăng xê khi mời anh tham gia rất nhiều phim, nhưng Lâm Tử Thiện mãi không bật lên được.

Lâm Tử Thiện hạnh phúc với chiếc cúp trong tay

Lâm Tử Thiện hạnh phúc với chiếc cúp trong tay

Diễn viên phim Châu Tinh Trì gia nhập vũ trụ TVB

Hết năm 2004, anh quyết định chia tay Tinh Gia để tự hoạt động riêng, tìm cơ hội phát triển. Châu Tinh Trì khi đó cũng thông cảm và để Lâm Tử Thiện chấm dứt hợp đồng.

Tuy nhiên, đúng lúc này, nền điện ảnh Hong Kong cũng ngày một khó khăn khiến Lâm Tử Thiện chạy vạy khắp nơi xin vai nhưng đều bất thành, đến các vai nhỏ cũng không có cơ hội cho anh thử sức.

Lâm Tử Thiện đành cắn răng chuyển nghề để mưu sinh nhưng đi đến đâu cũng bị từ chối vì anh chẳng có kinh nghiệm, kỹ năng nào ngoài đóng phim. Cuối cùng, Lâm Tử Thiện được nhận làm nhân viên gội đầu ở tiệm cắt tóc. Cùng lúc anh làm thêm việc bán hàng và phục vụ bàn để kiếm thêm thu nhập.

Nhưng một dịp tình cờ, nam diễn viên gặp được quản lý của TVB. Người này đã ngỏ ý và ký hợp đồng với anh. Mặc dù từ khi ký với nhà đài, Lâm Tử Thiện chỉ được giao cho các vai phụ nhưng anh vẫn không nản chí, vẫn cố gắng kiên trì.

Đến năm 2023, anh được giao cho vai diễn khá ấn tượng, nhiều đất diễn hơn trong phim Biệt đội tàng hình cùng Đường Thi Vịnh, Trần Sơn Thông, Mã Quốc Minh, Lưu Bội Nguyệt, Lưu Dĩnh Tuyền,...

Và vai Kiều Đới Nam trong Biệt đội tàng hình cũng đã giúp Lâm Tử Thiện gặt hái được quả ngọt, được khán giả công nhận bằng giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trao giải thường niên TVB diễn ra vào tối 14-1 qua.

Lâm Tử Thiện bật khóc khi được khán giả đón nhận, bình chọn để anh được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc

Lâm Tử Thiện bật khóc khi được khán giả đón nhận, bình chọn để anh được xướng tên ở hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc

Lâm Tử Thiện bật khóc và lạy tạ trên sân khấu khi nhận giải

Giải thưởng này chính là sự công nhận và khích lệ lớn dành cho nam diễn viên sinh năm 1982 vì đã cố gắng không ngừng nghỉ để cải thiện diễn xuất cũng như hình thể, mang đến những biến hóa đa dạng trong vai diễn cho khán giả.

Ngay tại sân khấu nhận giải, Lâm Tử Thiện đã vô cùng xúc động. Nam diễn viên bật khóc, cảm ơn Châu Tinh Trì - người đầu tiên đưa anh đến với diễn xuất, quản lý Điền Khải Văn cũng như những người đã tạo cơ hội cho anh đến với “môn nghệ thuật thứ bảy", Huỳnh Tử Hoa - người đã đưa anh vào TVB.

Ngoài ra, Lâm Tử Thiện không quên cảm ơn ê kíp Biệt đội tàng hình, những bạn bè thân thiết luôn bên cạnh ủng hộ cổ vũ anh và khán giả bình chọn cho mình.

Diễn viên phim Châu Tinh Trì quỳ lạy trên sân khấu khi được ẵm giải thưởng sau nhiều năm- Ảnh 3.

Kịch tính hơn, Lâm Tử Thiện bất ngờ quỳ sụp xuống sân khấu, dập đầu cảm ơn gia đình và mọi người. Lâm Tử Thiện nói: “Nếu không có ba mẹ đưa con đến thế giới này thì sẽ không có Lâm Tử Thiện”.

Nam diễn viên phim Châu Tinh Trì quỳ xuống cúi đầu cảm ơn ba mẹ ngay trên sân khấu

Nam diễn viên phim Châu Tinh Trì quỳ xuống cúi đầu cảm ơn ba mẹ ngay trên sân khấu

‘Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì‘Mỹ nhân phim Châu Tinh Trì' bị bảo vệ đuổi vì tạo hình xấu quá xấu Cặp đôi trông như cha con của Cặp đôi trông như cha con của 'Marry my husband' khiến khán giả bất ngờ khi biết được tuổi thật Trú quỷ - phim về truyền thuyết ma kéo giò rùng rợn nhất Nhật Bản đến Việt NamTrú quỷ - phim về truyền thuyết ma kéo giò rùng rợn nhất Nhật Bản đến Việt Nam

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU