Thể thao cười

Huỳnh Như bị VAR từ chối hai bàn thắng vì đồng đội ‘báo’

THÀNH ĐẠT

Đăng lúc 11:21 | 27/05/2024

Huỳnh Như đã bị VAR từ chối hai bàn thắng trong trận đấu quan trọng của Lank FC vì lỗi của đồng đội.

Huỳnh Như hai lần bị VAR từ chối bàn thắng - Nguồn: LIGABPI

Ngày 26-5 (giờ châu Âu), Huỳnh Như đã được ra sân trong đội hình chính của Lank FC ở trận lượt đi play-off tranh suất trụ hạng Liga BPI gặp Amora FC.

Ngay phút thứ 3, tiền đạo quê Trà Vinh chọn vị trí thông minh, đón đường chuyền từ cánh trái của đồng đội để đệm bóng cận thành tung lưới Amora FC.

Các cô gái Lank FC đã ăn mừng cuồng nhiệt và đối thủ cũng tiến lên giữa sân chuẩn bị giao bóng, bởi pha dứt điểm của Huỳnh Như hoàn toàn hợp lệ. Nhưng đúng lúc này, VAR đã can thiệp và trọng tài quyết định không công nhận bàn thắng này vì đồng đội Pamela Dutra đã việt vị trước khi kiến tạo cho Huỳnh Như.

Sau đó, Lank FC cũng mở được tỉ số ở phút 25 do công của Pamela Dutra. Nhưng chỉ 5 phút sau Amora FC đã gỡ 1-1 do Ana Carollina Sa phản lưới nhà.

Kịch tính được đẩy lên cao trào ở phút 83, khi Huỳnh Như nhận thực hiện quả phạt góc bên cánh phải. Thay vì treo bóng vào giữa, cô chọn phối hợp với đồng đội đứng gần đó. Sau đó, tiền đạo số 1 Việt Nam nhận lại bóng, vượt qua sự truy cản của một cầu thủ đối phương rồi tung cú sút xa đưa bóng vào góc cao khung thành Amora FC.

Pha ghi bàn này xứng đáng được xem là siêu phẩm của Liga BPI. Nhưng cũng như lần trước, khi chuẩn bị giao bóng lại thì VAR lại lên tiếng.

Lần này, trọng tài bắt lỗi vì đồng đội Huỳnh Như không hiểu vì lý do gì mà 'ngây ngô' không chạm bóng. Cô để bóng trôi qua người, thế nên Huỳnh Như đã phạm luật khi nhận lại. Đây quả là ngày thi đấu kém may mắn của Huỳnh Như!

Trận lượt về play-off trụ hạng giữa Lank FC và Amora FC sẽ diễn ra vào ngày 9-6. Huỳnh Như dù không được gia hạn hợp đồng với Lank FC nhưng vẫn ở lại giúp đội nuôi hy vọng trụ hạng.

Huỳnh Như hết hợp đồng với Lank nhưng ở lại đá thêm giúp đội trụ hạngHuỳnh Như hết hợp đồng với Lank nhưng ở lại đá thêm giúp đội trụ hạng Huỳnh Như đua trụ hạng ở Bồ Đào NhaHuỳnh Như đua trụ hạng ở Bồ Đào Nha Huỳnh Như lập siêu phẩm sút phạt ở trời ÂuHuỳnh Như lập siêu phẩm sút phạt ở trời Âu
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười