Thể thao cười

'Húc nhau', trọng tài và cầu thủ cùng nằm sân

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 11:45 | 11/10/2022

Trọng tài nổi tiếng Chris Beath vừa trải qua một khoảnh khắc hú vía ở Giải vô địch Úc (A-League) khi ông vô tình 'húc' mạnh vào người một cầu thủ Sydney FC, khiến cả hai cùng té ngã và đau đớn nằm dài trên sân.

Trọng tài và cầu thủ 'húc nhau' cùng nằm sân - Nguồn: Fox Sports

Chris Beath (37 tuổi) là trọng tài nổi tiếng người Úc. Ông sẽ là một trong sáu trọng tài người châu Á được bắt chính ở World Cup 2022. Nhưng mới đây, trọng tài Chris Beath đã suýt bị chấn thương nặng, sau một pha va chạm rất mạnh với cầu thủ trên sân bóng. 

Đó là trận đấu giữa Sydney FC với Melbourne Victory (2-3) ở vòng 1 A-League. Phút 53, Melbourne Victory có tình huống phản công nhanh và trọng tài đã chạy theo hướng đi của quả bóng để quan sát kỹ càng diễn biến. 

Trong khi đó, cầu thủ Rhyan Grant (Sydney FC) đang cố gắng lao đến để cản phá. Khi chạy, cả trọng tài Chris Beath và cầu thủ Rhyan Grant đều không quan sát xung quanh nên cả hai đã "húc" mạnh vào nhau, kết quả họ té bật ngửa nằm dài trên sân trong sự đau đớn. 

Cầu thủ hai đội đã tiến đến để xem xét tình trạng của trọng tài Chris Beath và ra hiệu cho nhân viên y tế vào sân để điều trị, Phải mất hơn một phút thì trọng tài Chris Beath mới hết đau và ngồi dậy để tiếp tục làm nhiệm vụ của mình. 

Thật "hú hồn chin én"!

Sút bóng ra ngoài vẫn được trọng tài công nhận bàn thắng vì nghĩ lưới rách Sút bóng ra ngoài vẫn được trọng tài công nhận bàn thắng vì nghĩ lưới rách

Trong trận đấu mang tính trụ hạng ở giải hạng 3 Argentina, cầu thủ Victoria Arenas đã sút bóng ra ngoài nhưng trọng tài vẫn công nhận bàn thắng, khiến cộng đồng mạng Argentina giận dữ.

Tin mới Thể Thao Cười
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận