Thể thao cười

Đồng đội vấp chân nhau ngã, trọng tài thổi phạt đền đối thủ

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 06:09 | 09/10/2022

Hai cầu thủ Deportivo Fabril vấp chân nhau ngã trong vòng cấm đối thủ bất ngờ được trọng tài cho hưởng quả phạt đền, bất chấp việc các cầu thủ Estradense phản đối quyết liệt.

Đồng đội vấp chân nhau té ngã, trọng tài thổi phạt đền đối thủ - Nguồn: biobiochile

Tình huống kỳ dị nói trên diễn ra trong trận Deportivo Fabril hòa Estradense 2-2 mới đây ở Giải hạng tư Tây Ban Nha. Khi đó Estradense đã dẫn trước 2-0 ở hiệp đấu đầu tiên. 

Sang hiệp hai, Deportivo Fabril nỗ lực tấn công để tìm bàn gỡ và điều kỳ lạ đã xảy ra ở phút 60. Trong một tình huống xâm nhập vòng cấm đối phương, hai cầu thủ Deportivo Fabril đã tự vấp chân nhau và té ngã. 

Có lẽ do trọng tài không quan sát kỹ nên cứ tưởng họ bị đối thủ phạm lỗi và ông đã quyết định thổi phạt đền Estradense. Bất chấp việc các cầu thủ Estradense phản đối quyết liệt, trọng tài vẫn giữ nguyên quyết định và tiền vệ Mario Nájera León đã sút thành công quả 11m để rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 cho Deportivo Fabril. 

Đến phút 86, Mario Najera Leon đã ghi thêm một bàn thắng nữa để giúp Deportivo Fabril gỡ hòa 2-2 và giành được một điểm rất quý giá. 

Tất nhiên pha thổi phạt đền khó đỡ của trọng tài đã bị chỉ trích dữ dội sau trận đấu. Báo biobiochile giật tít: "Điều chưa từng thấy: Đồng đội va chạm nhau và trọng tài thổi phạt đền đối thủ một cách bất thường". 

Cầu thủ tức tưởi nhận thẻ đỏ vì vô tình sút chai nước vào trọng tài biên Cầu thủ tức tưởi nhận thẻ đỏ vì vô tình sút chai nước vào trọng tài biên

Vô tình sút chai nước suối vào trúng người trọng tài biên, cầu thủ vội chắp tay xin lỗi nhưng vẫn bị trọng tài chính truất quyền thi đấu.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười