Thể thao cười

Quả phạt đền bị 'đánh cắp' khi hậu vệ và trọng tài đều... 'mù luật'

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 09:31 | 02/10/2022

Trận đấu giữa Seregno với Brusaporto mới đây ở giải Serie D (Ý) đã chứng kiến một tình huống hết sức kỳ quái khi hậu vệ Dario Suardi thản nhiên dùng tay cầm bóng trong vòng cấm nhưng trọng tài lại không thổi phạt đền.

Quả phạt đền bị 'đánh cắp' khi hậu vệ và trọng tài đều... 'mù luật' - Nguồn: Serie D

Tình huống trên diễn ra ở cuối hiệp một, cầu thủ Seregno có pha tấn công không thành công và thủ môn Brusaporto đã ôm gọn quả bóng. Thay vì phát bóng mạnh lên để phản công nhanh thì thủ môn Brusaporto đã ném bóng cho hậu vệ Dario Suardi. 

Lúc này hậu vệ Dario Suardi có lẽ do "lơ đễnh" nên tưởng nhầm "bóng chết" mà cúi xuống dùng hai tay nhặt quả bóng lên. Theo luật thì đây chắc chắn là một tình huống phạt đền, không thể nào chối cãi được. 

Nhưng trọng tài chính Silvio Torreggiani đã làm ngơ không chịu thổi phạt. Điều này đã khiến các cầu thủ Seregno nổi giận phản đối. Sau đó trọng tài Silvio Torreggiani đã phải tham khảo ý kiến của trọng tài biên. 

Và khi được trọng tài biên tường thuật lại tình huống đó, trọng tài Silvio Torreggiani vẫn kiên quyết không thổi phạt đền đối với Brusaporto. Sau trận đấu này, trọng tài đã bị chỉ trích dữ dội cho "quả phạt đền bị đánh cắp này". 

Nhiều ý kiến còn cho rằng trọng tài "mù luật"!

Cầu thủ nổi quạu với trọng tài vì bị từ chối bàn thắng Cầu thủ nổi quạu với trọng tài vì bị từ chối bàn thắng

Trong trận đấu giải từ thiện của các streamer, cầu thủ Speed có pha ăn mừng hụt rồi cởi áo nổi nóng với trọng tài khiến nhiều khán giả bật cười.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười