Thể thao cười

Sút bóng ra ngoài vẫn được trọng tài công nhận bàn thắng vì nghĩ lưới rách

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 10:54 | 10/10/2022

Trong trận đấu mang tính trụ hạng ở giải hạng 3 Argentina, cầu thủ Victoria Arenas đã sút bóng ra ngoài nhưng trọng tài vẫn công nhận bàn thắng, khiến cộng đồng mạng Argentina giận dữ.

Bóng ra ngoài, trọng tài vẫn công nhận... 'bàn thắng ma' vì cho rằng lưới rách - Nguồn: ambito

Đó là trận đấu giữa Victoria Arenas gặp General Lamadrid trên sân Lamadrid ngày 9-10. Đội chủ nhà General Lamadrid đã có bàn thắng dẫn trước 1-0 cho đến phút 64. 

Lúc này điều bất thường đã xảy ra, khi tiền đạo Matías Ruiz (Victoria Arenas) nhận bóng bên cánh trái rồi đi bóng vào vòng cấm trước khi tung cú sút chéo rất mạnh bằng chân trái đưa bóng đi cắt mặt khung thành của General Lamadrid. 

Tất nhiên bóng không phải vào lưới nhưng Matías Ruiz vẫn chạy đi ăn mừng, còn trọng tài vẫn thổi còi công nhận bàn thắng trong sự phản đối kịch liệt của các cầu thủ General Lamadrid. 

Bất chấp những phản đối của các cầu thủ, thêm vào việc không tồn tại VAR ở giải này nên trọng tài vẫn công nhận bàn thắng và ông cho rằng cú sút của Matías Ruiz đã làm rách lưới, khiến quả bóng đi ra ngoài. 

Nhờ bàn thắng "trọng tài cho", Victoria Arenas sau đó đã chơi hưng phấn để ghi thêm bàn thắng nữa và giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Chiến thắng này giúp Victoria Arenas thoát khỏi vị trí cuối bảng để vươn lên đứng thứ 18 với 12 điểm. 

Bàn thắng Bàn thắng 'ăn trộm' của Gonzalo Ritacco

Trong trận đấu 'kinh điển' ở giải vô địch Tajikistan, tiền đạo Gonzalo Ritacco đã ghi một bàn thắng theo kiểu 'ăn trộm' sau khi anh núp vào lưng thủ môn đối phương để chớp thời cơ ghi bàn.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười