Hoạt hình ca nhạc về tình bạn đặc biệt của Cáo và Lửng

HẢI ĐĂNG TTC

Đăng lúc 15:00 | 10/07/2024

Nhóm nhạc The Okee Dokee Brothers vừa giới thiệu một bộ phim hoạt hình ca nhạc dựa trên album cùng tên Brambletown.

Phim hoạt hình kể về Cáo và Lửng (Fox và Badger) là hai người bạn thân thiết thời thơ ấu cùng nhau trở về quê nhà trong khu rừng sau nhiều năm xa cách. Và rồi cả hai nhận ra rằng mọi thứ đã thay đổi.

Brambletown là một bộ phim hoạt hình ca nhạc dựa trên album cùng tên của nhóm nhạc The Okee Dokee Brothers phát hành vào năm ngoái.

Brambletown là một bộ phim hoạt hình ca nhạc dựa trên album cùng tên của nhóm nhạc The Okee Dokee Brothers phát hành vào năm ngoái.

Hoạt hình ca nhạc với nhiều bài hát dân gian

Khi Cáo và Lửng rời xa vùng quê tuổi thơ, họ mất dần sự kết nối với khu rừng nơi mình lớn lên. Bên cạnh đó, cộng đồng trong khu rừng cũng đối mặt với những xáo trộn lớn. Đó có thể là môi trường sống bị ảnh hưởng dẫn đến cư dân ở đây dần thưa thớt hoặc các thành viên trong khu rừng dần ít quan tâm nhau hơn.

Cáo và Lửng khi lớn lên cũng không còn gắn bó như trước. Họ bắt đầu có những khoảng cách và cả hai phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống.

Và rồi trong chuyến đi quay về lại vùng quê cũ, Cáo và Lửng nhận ra những điều tốt đẹp, hồn nhiên vẫn ở đó. Họ vẫn là Cáo và Lửng của ngày xưa, những đứa trẻ vẫn hay chơi đùa cùng nhau. Đó là lúc cả hai cảm nhận sự chữa lành từ bên trong.

Phim hoạt hình ca nhạc Brambletown được The Okee Dokee Brothers Hợp tác với PBS Kids thực hiện.

Phim hoạt hình ca nhạc Brambletown được The Okee Dokee Brothers Hợp tác với PBS Kids thực hiện.

Bộ phim âm nhạc dài 35 phút này được thực hiện bằng kỹ thuật hoạt hình stop-motion với các hình ảnh được cắt thủ công từ giấy.

Những bài hát và tình tiết trong phim đều tươi đẹp, mang ý nghĩa lạc quan. Phần âm nhạc của The Okee Dokee Brothers trong phim mang âm hưởng và nhạc cụ của các bài hát dân gian truyền thống.

Bộ phim muốn nhấn mạnh rằng để làm cho thế giới tốt đẹp hơn, chúng ta cần bắt đầu từ chính bản thân mình và các mối quan hệ xung quanh. Nếu chúng ta biết chăm sóc bản thân và giữ gìn những mối quan hệ tốt đẹp, thế giới xung quanh chúng ta cũng sẽ tốt đẹp.

Brambletown dùng âm nhạc gắn với câu chuyện để giúp khán giả có thể nói ra được những điều khó khăn

Brambletown dùng âm nhạc gắn với câu chuyện để giúp khán giả có thể nói ra được những điều khó khăn

Hoạt hình ca nhạc về tình bạn đặc biệt của Cáo và Lửng- Ảnh 4.
Hoạt hình ca nhạc về tình bạn đặc biệt của Cáo và Lửng- Ảnh 5.
Hoạt hình ca nhạc về tình bạn đặc biệt của Cáo và Lửng- Ảnh 6.
Hoạt hình ca nhạc về tình bạn đặc biệt của Cáo và Lửng- Ảnh 7.
Hoạt hình ca nhạc về tình bạn đặc biệt của Cáo và Lửng- Ảnh 8.
Hoạt hình ca nhạc về tình bạn đặc biệt của Cáo và Lửng- Ảnh 9.
Hoạt hình ca nhạc về tình bạn đặc biệt của Cáo và Lửng- Ảnh 10.
Hoạt hình ca nhạc về tình bạn đặc biệt của Cáo và Lửng- Ảnh 11.
Hoạt hình ca nhạc về tình bạn đặc biệt của Cáo và Lửng- Ảnh 12.

Brambletown cũng mang thông điệp về môi trường, đề cao sự kết nối giữa mọi người với thiên nhiên. Bộ phim sẽ được chiếu vào ngày 26-7 này.

Trailer giới thiệu Brambletown

Hoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hìnhHoạt hình hai nhà khoa học nhí cùng những sinh vật biến hình WALL-E: Bộ phim hoạt hình ý nghĩa của PixarWALL-E: Bộ phim hoạt hình ý nghĩa của Pixar Hoạt hình khi chó và mèo hợp tác thực hiện Hoạt hình khi chó và mèo hợp tác thực hiện 'nhiệm vụ bất khả thi'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình