Showbiz muôn màu

Hoàng Thùy Linh công bố phim concert, biết ơn 1 năm làm việc chăm chỉ

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:37 | 13/01/2024

Hoàng Thùy Linh gây chú ý khi công bố phiên bản số của Vietnamese Concert - Vietnamese The Concert Film bất chấp live show đầu tiên gây tranh cãi trước đó.

Trong tháng cuối cùng của năm âm lịch 2023, Hoàng Thùy Linh cùng các cộng sự dành thời gian nhìn lại một năm hoạt động, làm việc cùng với tình cảm của khán giả dành cho mình qua những MV, ca khúc mới, một bộ phim truyền hình, các sản phẩm thương mại và cả một concert đầu tiên của bản thân.

Hoàng Thùy Linh thông báo sẽ phát hành phiên bản số Vietnamese Concert trong năm 2024

Hoàng Thùy Linh thông báo sẽ phát hành phiên bản số Vietnamese Concert trong năm 2024

Live show đầu tiên của Hoàng Thùy Linh mang tên Vietnamese Concert diễn ra ngày 29-9-2023 là cột mốc quan trọng và chứa đầy ý nghĩa đẹp đẽ. Đó là lý do mà nữ ca sĩ đã quyết tâm thực hiện phiên bản số của concert đầu tiên này mang tên Vietnamese Concert Film dự kiến phát hành trong năm 2024.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ, Vietnamese Concert phiên bản số là sản phẩm sẽ lưu giữ lại quá trình sáng tạo, lao động miệt mài của 1.000 thành viên trong ê kíp kéo dài nhiều tháng cùng với 7.000 khán giả.

First look Vietnamese Concert Film

"Linh muốn ghi lại tất cả những điều đẹp đẽ ấy trong phiên bản số của concert sẽ được phát hành trong năm 2024, như một kỷ niệm rất quý báu. 

Bởi đâu chỉ có những bài hát hay dàn dựng vũ đạo, âm thanh, ánh sáng… mà còn là những đêm dài chưa đẫy giấc; những giọt mồ hôi, những vết thương, những sự hy sinh về thời gian và công sức của rất nhiều con người.

Những cố gắng và đam mê của chính mình; tình yêu thương vô điều kiện của khán giả, của những tiền bối, thầy cô, gia đình, đồng nghiệp... Vietnamese Concert Film được hình thành bởi tất cả những điều vô giá ấy" - Hoàng Thùy Linh trải lòng.

Hoàng Thùy Linh công bố phim concert, biết ơn 1 năm làm việc chăm chỉ- Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh và những màn xuất hiện đầu tư trong live show đầu tiên

Hoàng Thùy Linh và những màn xuất hiện đầu tư trong live show đầu tiên

Hoàng Thùy Linh vẫn "hot" trong năm 2023 

Cùng với chia sẻ công bố dự án film concert dự kiến phát hành trong năm 2024, Hoàng Thùy Linh cũng bộc bạch về những đúc kết của mình khi nhìn lại năm 2023. Nữ ca sĩ nói: "Một năm thật nhiều thứ để lưu giữ và cũng không ít trăn trở hay khó khăn, nhưng cũng thật hạnh phúc vì được lao động cho chính mình.

Thật may mắn nếu như những điều ấy được kết nối và chia sẻ với mọi người, trở thành những thứ mang giá trị cống hiến cho đời sống tinh thần của người Việt Nam chúng ta, dù ở bất cứ đâu.

Thử thách luôn tôi luyện Linh mỗi ngày, bản thân mình luôn biết ơn vì điều đó. Quý giá hơn nữa khi gia đình, những đồng đội và những tình cảm yêu thương luôn ở cạnh trong lúc gian nan và cả khi vinh hiển. Đó là một đặc ân và sự may mắn của Linh trong cuộc đời này".

Hoàng Thùy Linh và bạn diễn Nhan Phúc Vinh trong bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng

Hoàng Thùy Linh và bạn diễn Nhan Phúc Vinh trong bộ phim trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng

Trong năm 2023, Hoàng Thùy Linh liên tục được nhắc đến khi bản siêu hit See tình được cover nhiều phiên bản Trung, Nhật, Hàn gây bão mạng xã hội. Live show đầu tay của nữ ca sĩ mang tên Vietnamese Concert nhận được đánh giá cao cho ý tưởng độc đáo, tiết mục dàn dựng đẹp mắt, vũ đạo, trang phục bắt mắt...

Tuy nhiên, giọng hát của Hoàng Thùy Linh vẫn là vấn đề gây tranh cãi được bàn luận rôm rả. Cùng với ồn ào liên quan đến thái độ với truyền thông, "chủ nhân" hit See tình trở thành tâm điểm ồn ào gây chú ý nhất năm 2023.

Ở vai trò diễn viên, cô trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng với vai Hoàng Yến trong Yêu không ngại cưới chỉ cần một lý do. Màn kết hợp ăn ý với Nhan Phúc Vinh cùng với diễn xuất tự nhiên trong phim nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Kai Đinh, Hoàng Thùy Linh, GREY D hát về tình yêu vô điều kiệnKai Đinh, Hoàng Thùy Linh, GREY D hát về tình yêu vô điều kiện Hoàng Thùy Linh lại Hoàng Thùy Linh lại 'dính' với Đen trong MV mới, chuyện gì nữa đây? Hoàng Thùy Linh công bố phim concert, biết ơn 1 năm làm việc chăm chỉ- Ảnh 7.'Đã mắt' với bộ sưu tập trang phục của Hoàng Thùy Linh trong Vietnamese Concert
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU