Showbiz muôn màu

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul lại đến Việt Nam 'tìm' hoa hậu

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:13 | 04/12/2023

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 Mutya Datul - mỹ nhân Philippines - lần thứ 5 quay trở lại Việt Nam để đảm nhận vai trò tìm giám khảo sắc đẹp cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ.

Mới đây, mỹ nhân người Philippines - Mutya Datul đã bất ngờ trở lại Việt Nam hoạt động trong vai trò giám khảo cuộc thi sắc đẹp. 

Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 bày tỏ niềm vui mừng khi lần thứ 5 được đến Việt Nam để làm việc. Cô cảm thấy yêu mến con người Việt Nam và học nói một số câu tiếng Việt để giao tiếp với mọi người.

Hoa hậu Siêu quốc gia - Mutya Johanna Datul lần thứ 5 đến Việt Nam

Hoa hậu Siêu quốc gia - Mutya Johanna Datul lần thứ 5 đến Việt Nam

Mutya Datul tiết lộ tiêu chí chọn hoa hậu

Xuất hiện trong sự kiện khởi động cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2024, hoa hậu Mutya Datul gây chú ý với visual trẻ trung, thần thái rạng rỡ cùng chiếc đầm hồng nổi bật, ôm trọn body quyến rũ. 

Mỹ nhân sinh năm 1992 hào hứng giới thiệu về vai trò giám khảo đồng hành xuyên suốt với Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ và cho biết luôn có tiêu chí chọn người đăng quang của mình.

Trước khi đến Việt Nam ngồi "ghế nóng" Hoa hậu Doanh nhân hoàn Vũ, Mutya Datul từng có 4 lần đến Việt Nam vào năm 2019 và 2022 để đồng hành với các cuộc thi sắc đẹp lớn, tham gia sàn diễn thời trang và các hoạt động cộng đồng trải dài khắp đất nước.

Theo Mutya, một người phụ nữ xinh đẹp, tự tin vào chính mình và có nhiều hoạt động lan tỏa giá trị tốt đẹp sẽ xứng đáng với vương miện hoa hậu.

Mutya Datul chào khán giả bằng tiếng Việt và chia sẻ về tiêu chí chọn hoa hậu

Mutya Datul chào khán giả bằng tiếng Việt và chia sẻ về tiêu chí chọn hoa hậu

Mỹ nhân Philippines cũng hướng dẫn kỹ năng trình diễn cho các thí sinh

Mỹ nhân Philippines cũng hướng dẫn kỹ năng trình diễn cho các thí sinh

Được biết, Mutya Datul sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ tuyển sinh tại Việt Nam và Thái Lan, để lựa chọn 35 người đẹp đến từ nhiều quốc gia khác nhau tham dự vòng chung kết.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ mùa thứ 5 tiếp tục tổ chức tại Thái Lan, dự kiến thu hút đại diện là những nữ doanh nhân đến từ Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật, Canada, Mỹ... đồng thời tạo ra cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp trong nước với quốc tế.

Thông qua cuộc thi, ban tổ chức mong muốn đem đến thông điệp truyền cảm hứng cho phái đẹp thêm tự tin, phấn đấu để thành công và phát triển sự nghiệp của mình. Cuộc thi đem đến nhiều giá trị nhân văn, tăng cường giao lưu gắn kết cộng đồng.

Điểm mới của Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ là thực hiện chương trình thực tế. Trong đó có chủ đề xây dựng thương hiệu cho doanh nhân, giúp doanh nghiệp có thể giao thương, hợp tác; câu chuyện doanh nhân vì cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với những hoàn cảnh khó khăn.

Các tập truyền hình thực tế gồm chủ đề: Câu chuyện thương hiệu, Doanh nhân vì cộng đồng, Doanh nhân tài năng, Doanh nhân thanh lịch và hai tập bán kết, chung kết để tìm ra người chiến thắng, sở hữu vương miện trị giá 2 tỉ đồng chung cuộc vào cuối tháng 1-2024.

Hoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừngHoa hậu Mutya Datul diện đầm 20kg, chật vật catwalk giữa rừng Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul lấn sân làm vedette show thời trang ViệtHoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul lấn sân làm vedette show thời trang Việt Hoa hậu Mutya Johanna Datul khoe vẻ đẹp rạng rỡ tựa nữ thầnHoa hậu Mutya Johanna Datul khoe vẻ đẹp rạng rỡ tựa nữ thần
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU