Showbiz muôn màu

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul lấn sân làm vedette show thời trang Việt

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:31 | 03/11/2022

NTK Vân Anh Scarlet ‘chơi lớn’ khi mời Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 - Mutya Datul làm vedette giới thiệu bộ sưu tập mới trong show thời trang Thu - Đông mang tên 'See in the forest'.

Sự kiện thời trang thu - đông mang tên See in the forest được tổ chức vào ngày 5-11 sắp tới là hoạt động đánh dấu sự trở lại của hai nhà thiết kế trẻ Vân Anh Scarlet và Hà Duy. 

Trong đó, bộ sưu tập Love Ardently (Yêu say đắm) của nhà thiết kế Vân Anh Scarlet sẽ đem đến cái nhìn mới mẻ hơn về thời trang từ những thiết kế lung linh, đính kết một cách tỉ mỉ dành cho phái nữ. 

Để truyền tải đúng tinh thần bộ sưu tập này, nhà thiết kế Vân Anh đã chơi lớn khi mời Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 người Philippines - Mutya Datul trình diễn thiết kế chủ đề. 

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul lấn sân làm vedette show thời trang Việt - Ảnh 1.

Miss Supranational 2013 - Mutya Johanna Datul thử sức mình với vai trò người mẫu vedette trong thời gian hoạt động tại Việt Nam

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul lấn sân làm vedette show thời trang Việt - Ảnh 2.

Đến Việt Nam hoạt động, hoa hậu Mutya Datul vô cùng đắt show

Độ chịu chơi của nữ nhà thiết kế xinh đẹp cũng thể hiện định hướng vươn tầm quốc tế, ghi dấu tên mình trên bản đồ thời trang thế giới của Vân Anh Scarlet. Được biết, cô dành hơn 1 tháng để đính kết tỉ mỉ cho chiếc váy cưới để Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 đảm nhận vị trí kết màn trong show diễn.

Ngoài ra, Love Ardently (Yêu say đắm) còn có 60 thiết kế mới, sự bứt phá trong phong cách thiết kế, sáng tạo trong cách sử dụng chất liệu, đa dạng về phom dáng do chính tay Vân Anh Scarlet thực hiện. Cùng với sự góp mặt của Hoa hậu Mutya Datul, sẽ có 50 người mẫu tham gia trình diễn Love Ardently trong show diễn See in the forest này. 

Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Datul lấn sân làm vedette show thời trang Việt - Ảnh 3.

Vân Anh Scarlet là cái tên nhà thiết kế được chú ý trong giới thời trang gần đây

Nhà thiết kế gốc Thanh Hóa cho biết chị rất tâm huyết cho những thiết kế lần này. Với 60 look thu đông thanh lịch, hiện đại, pha nét gợi cảm, cá tính bằng chi tiết cut-out tinh tế, Vân Anh Scarlet muốn qua ngôn ngữ thời trang thể hiện góc nhìn đa chiều về cảm xúc của người phụ nữ trong tình yêu.

Thông điệp từ Love Ardently - là cái kết đẹp cho câu chuyện tình yêu của mỗi cô gái, cũng là sự khởi đầu của một chương mới là cuộc sống hôn nhân. Bất kỳ cô gái nào dù ở đâu, phong cách ra sao, dịu dàng hay cá tính thì cuối cùng vẫn mong ước cho mình có được một tình yêu thật hạnh phúc, một cái kết viên mãn”, nhà thiết kế Vân Anh Scarlet chia sẻ. 

Hoa hậu Mutya Johanna Datul khoe vẻ đẹp rạng rỡ tựa nữ thần Hoa hậu Mutya Johanna Datul khoe vẻ đẹp rạng rỡ tựa nữ thần Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul lần thứ 2 đến Việt Nam Hoa hậu Siêu quốc gia Mutya Johanna Datul lần thứ 2 đến Việt Nam Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 chấm thi nhan sắc Việt Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 chấm thi nhan sắc Việt

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU