Lẩu Thập Cẩm

Hoa hậu Quý bà Nga đăng quang với gương mặt khác xa ảnh trên mạng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 17:48 | 09/06/2023

Nhiều người nhận định ảnh trên mạng và thực tế của Hoa hậu Quý bà Nga 2023 là hai người hoàn toàn khác nhau.

Natalya Oska đăng quang Hoa hậu Quý bà Nga 2023 hôm 6-6, sau khi vượt qua 82 thí sinh khác. Tuy nhiên, chiến thắng của bà mẹ trẻ này không thực sự chinh phục được mọi người, khi liên tục bị so sánh với ảnh trên mạng.

Hoa hậu Quý bà Nga đăng quang với gương mặt khác xa ảnh trên mạng - Ảnh 1.

Vượt qua 82 thí sinh, Natalya Oska đăng quang Hoa hậu Quý bà Nga 2023.

Ảnh trên mạng lạ quá, Hoa hậu Quý bà nói gì về "phẫu thuật thẩm mỹ"

Có người nghi ngờ rằng vẻ ngoài của Natalya "căng đầy" bởi botox. Bên cạnh đó, một bộ phận netizen cũng lo ngại người chồng tỉ phú của cô - Roman Bezmaternykh - đã "nhúng tay" vào cuộc thi, vì ông là một trong những nhà tài trợ chính của cuộc thi Mrs Russia năm nay. 

Hoa hậu Quý bà Nga đăng quang với gương mặt khác xa ảnh trên mạng - Ảnh 2.

Hình ảnh của Hoa hậu Quý bà Nga 2023 được ban tổ chức đăng tải.

Hình ảnh trong đêm đăng quang của Natalya được so sánh với những tấm ảnh có sẵn trên Instagram của người đẹp. Trưởng ban tổ chức cuộc thi, bà Irina Kirsanova cho biết: "Những bức ảnh lan truyền đã được chụp ở các góc xấu. Ngoài đời, Natalya rất đẹp. Tôi thật sự bất ngờ trước phản ứng của công chúng". 

Ngoài ra, cuộc thi năm nay cũng mang tinh thần nhân văn hơn, khi mở rộng ra cho tất cả những phụ nữ đã có gia đình và là những bà mẹ. Theo bà Irina, yêu cầu ngoại hình "cao trên 1,75m và có size S, XS" đã bị loại bỏ. Thế nên, dù sở hữu sắc vóc không quá nổi trội, nhưng Natalya vẫn bước đến vị trí cao nhất của Hoa hậu Quý bà Nga 2023. 

Chia sẻ với truyền thông, tân Mrs Russia tiết lộ: "Tôi đã tập luyện cả ngày trên giày cao gót và rất chăm chỉ. Những tin đồn về phẫu thuật thẩm mỹ tôi chả quan tâm đâu". 

Dẫn 23 người thân cùng đến buổi hẹn hò, cô gái nhận Dẫn 23 người thân cùng đến buổi hẹn hò, cô gái nhận 'kết đắng' Ảnh vui 9-6: Đúng người, đúng thời điểmẢnh vui 9-6: Đúng người, đúng thời điểm 3 vụ đuổi việc 3 vụ đuổi việc 'ối giời ơi' nhất quả đất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm