Giải trí

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: 'Ai biết đại gia ở đâu xin hãy chỉ cho Hằng'

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:03 | 19/07/2022

'Tôi thấy cô nào đăng quang hoa hậu cũng dính phải tin đồn cặp đại gia. Tin đồn này không biết từ đâu ra. Mọi người nếu ai biết đại gia ở đâu xin hãy chỉ cho Hằng' - Nông Thúy Hằng chia sẻ trước thông tin cặp bồ đại gia.

Nông Thúy Hằng lên tiếng trước thông tin cặp bồ đại gia - Video: DỪA LỬA

Khi được hỏi về tin cặp đại gia đã có vợ như thông tin lan truyền trên mạng xã hội, Nông Thúy Hằng cho hay cô không quan tâm về những tin đồn thất thiệt.

"Tôi nghĩ khi mình làm gì phải chịu trách nhiệm. Nếu tôi có cặp kè với ai thì sớm muộn mọi người cũng biết" -  hoa hậu quê Hà Giang khẳng định.

Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

TTO - Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 diễn ra tối 16-7 quy tụ 30 người đẹp từ các dân tộc Việt Nam. Họ cùng nhau trình diễn trang phục dân tộc, áo tắm, dạ hội và top 5 trả lời ứng xử.

Tin mới Giải trí

  Cô gái thiết kế váy từ rau muống, ớt, cây tỏi

  Hồ Đậu Đậu ở Trùng Khánh, Trung Quốc nhận hàng chục nghìn bình luận khen ngợi khéo tay khi thực hiện nhiều thiết kế váy áo từ các vật liệu như rau muống, lá và quả xoài, cây tỏi, ớt...

  29/09/2022 11:40

   Loạt sạn ngớ ngẩn trong phim Tây Du Ký

   "Tôn Ngộ Không có sức mạnh kinh khủng nên ấn nhẹ một cái mà lõm cả viên đá", một người dùng hài hước nói về một trong những hạt sạn ngớ ngẩn trong phim Tây Du Ký.

   12/09/2022 08:34

    Lần đầu Việt Hương và ông xã Hoài Phương nhảy cùng nhau

    Trong niềm vui ngày ra mắt live show 'Hoài Phương in Concert', nhạc sĩ Hoài Phương ngẫu hứng hát và nhảy cùng bà xã Việt Hương trong sự cổ vũ của báo giới. Nhạc sĩ Hoài Phương cho biết đây là lần hiếm hoi hai vợ chồng nhảy cùng nhau.

    03/09/2022 15:13
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận