Showbiz muôn màu

Hoa hậu Nông Thúy Hằng khẳng định không quảng bá website phim nhạy cảm

DỪA LỬA

Đăng lúc 20:55 | 18/07/2022

Những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền thông tin nghi ngờ tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 quảng bá website phim nhạy cảm trên trang cá nhân. Sau đó, clip này được cho là bị xóa đi.

Clip hoa hậu Nông Thúy Hằng khẳng định không Pr website phim nhạy cảm - Video: DỪA LỬA

Hoa hậu Nông Thúy Hằng cho biết: "Có người bảo đã chụp lại được màn hình video này trước khi tôi tẩy trắng. Nhưng thực ra, tôi không hề xóa video đấy mà chỉ ẩn đi. Tôi viết caption (nội dung) trêu đùa và chỉ vào mặt mình trong video đó". 

Một lần nữa cô khẳng định mình không PR bất kỳ trang web nhạy cảm nào. Cô giải thích thêm việc ẩn video là để tránh người hâm mộ hiểu làm thêm. "Trước những tin đồn không đúng, tôi chọn cách giải thích trực tiếp, không trốn tránh" - tân hoa hậu nhấn mạnh.

Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 Nông Thúy Hằng - cô gái dân tộc Tày - đoạt vương miện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

TTO - Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 diễn ra tối 16-7 quy tụ 30 người đẹp từ các dân tộc Việt Nam. Họ cùng nhau trình diễn trang phục dân tộc, áo tắm, dạ hội và top 5 trả lời ứng xử.

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận