Showbiz muôn màu

Nông Thúy Hằng: Tôi hội tụ đủ yếu tố trở thành Hoa hậu

THÚY MINH

Đăng lúc 14:45 | 18/07/2022

Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 - Nông Thuý Hằng đã có những chia sẻ sau khi đăng quang.

Với kinh nghiệm từng chinh chiến trong các cuộc thi nhan sắc, Nông Thuý Hằng vượt qua nhiều đóa hoa tài sắc khác để trở thành Tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Ngôi vị Á hậu 1 thuộc về cô gái Lương Thi Hoa Đan, Á hậu 2 thuộc về Thạch Thu Thảo.

Sau khi cuộc thi nhan sắc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cao quý, 3 đóa hoa tài sắc đã có buổi gặp gỡ giao lưu với phóng viên.

Nông Thúy Hằng: Tôi hội tụ đủ yếu tố trở thành Hoa hậu - Ảnh 1.

Nông Thúy Hằng tại họp báo sau đăng quang

Chia sẻ cảm xúc khi đăng quang, Nông Thuý Hằng nói: “Thật sự tôi đã trải qua hai cuộc thi hoa hậu trước đó chứ không phải đây là lần đầu tôi tham gia một đấu trường nhan sắc. Và lần này đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam, tôi đã rất quyết tâm chứ không phải xem đó là cuộc dạo chơi. 

Vì vậy, tôi cũng đã chuẩn bị cho bản thân mình rất nhiều kỹ năng, sự cố gắng và học hỏi trong thời gian qua. Khi nhận được vương miện này, tôi nghĩ đây là một kết quả xứng đáng cho bản thân tôi cũng như những gì mà ban tổ chức đã kỳ vọng. 

Tôi có thể trở thành người truyền cảm hứng cho cộng đồng bởi tôi có rất nhiều câu chuyện để chia sẻ với mọi người.”

Với câu hỏi từng góp mặt trong cuộc thi nhan sắc từ Hoa hậu Việt Nam nhưng không lọt vào sâu bên trong, mãi đến Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 cái tên Nông Thuý Hằng mới được xướng tên tại ngôi vị cao nhất. 

Vậy yếu tố nào giúp cô gái đến từ Hà Giang mới toả sáng và đăng quang, Nông Thuý Hằng chia sẻ: “Sự phù hợp rất quan trọng. Tôi hiểu được Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam tìm kiếm điều gì. Đó là cô gái có bản sắc dân tộc, sống chân thật và nghị lực. 

Tôi có đầy đủ ba yếu tố mà cuộc thi tìm kiếm dù kỹ năng trình diễn, ngoại hình chưa phải là nổi bật nhất”.

Nông Thúy Hằng: Tôi hội tụ đủ yếu tố trở thành Hoa hậu - Ảnh 2.

Chủ tịch Nova Entertainment Trương Ngọc Ánh chúc mừng Nông Thúy Hằng

Là đại diện cho Việt Nam sẽ dự thi Miss Earth 2023, Nông Thuý Hằng cho biết bản thân còn rất nhiều thiếu sót. Nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng là bản thân Tân hoa hậu không nhìn về những thiếu sót đó mà nhìn về tương lai để cố gắng hoàn thiện nó.

Khi được hỏi về kế hoạch việc sử dụng tiền thưởng của mình như thế nào, Nông Thúy Hằng xin phép được giữ bí mật.

Nông Thúy Hằng: Tôi hội tụ đủ yếu tố trở thành Hoa hậu - Ảnh 3.

Trưởng BTC Trương Ngọc Ánh hài lòng với kết quả cuộc thi

Nói về kết quả đêm chung kết, Trưởng BTC - diễn viên Trương Ngọc Ánh cho biết: “Tôi hài lòng với sự lựa chọn của BGK. Cho dù Nông Thúy Hằng từng tham gia nhiều cuộc thi nhưng với cuộc thi này, tính bản sắc, nghị lực và thân thiện của em đã chinh phục chúng tôi. 

Em nhiệt tình giúp đỡ, chỉ các thí sinh khác đi giày cao gót như thế nào. Và khi chúng tôi phỏng vấn Thúy Hằng, mong muốn đầu tiên em bày tỏ là hướng về cộng đồng của mình. Đó là yếu tố cần của một hoa hậu.

Nông Thúy Hằng: Tôi hội tụ đủ yếu tố trở thành Hoa hậu - Ảnh 4.

Nông Thúy Hằng trong trang phục bikini

Về sứ mệnh của Tân Hoa hậu và 2 Á hậu là gìn giữ và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc không chỉ trong nước mà ra quốc tế với những dự định sắp tới của Nova Entertainment, trước mắt chính là cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2022. 

Đại diện Việt Nam cũng sẽ là một đại sứ văn hoá du lịch khi ra với quốc tế đúng với kỳ vọng của Thứ trưởng Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông nhắc tới trong thư chúc mừng gửi BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022”.

Ngoài ra, Trương Ngọc Ánh cho biết việc phía BTC cuộc thi lựa chọn ra các gương mặt xuất sắc để làm Hoa hậu hay Á hậu không phải là chỉ biết chạy show. Mà phía BTC mong muốn đó chính là đạo đức, tư cách và tác phong khi bản thân nàng hậu đội chiếc vương miện.

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận