Showbiz muôn màu

Lâm Khánh Chi mệt mỏi, đề nghị hacker ‘hắc em luôn đi’

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 12:31 | 18/07/2022

Lâm Khánh Chi cho biết mỗi lần chuẩn bị ra mắt các sản phẩm nghệ thuật thì lại gặp phải hacker khiến cho các kế hoạch bị trục trặc không như mong muốn.

Theo thông tin ban đầu, web-drama Sóng gió tình ta của ca sĩ Lâm Khánh Chi sẽ khởi chiếu vào ngày 16-7-2022. 

Bộ phim đánh dấu sự trở lại diễn xuất của "công túa" Lâm Khánh Chi sau 3 năm. Không may khi chuẩn bị công chiếu phim trên nền tảng YouTube, kênh của nữ ca sĩ lại bị sự cố khiến phim chưa biết được ngày nào đăng tải.

Lâm Khánh Chi mệt mỏi, đề nghị hacker ‘hắc em luôn đi’ - Ảnh 1.

Lâm Khánh Chi tái xuất nghệ thuật với dự án đầu tư hơn 2 tỷ đồng

Lâm Khánh Chi bức xúc chia sẻ: "Ngày ra mắt thường là ngày rất là cần nhờ mọi người chia sẻ bộ phim, nhưng hôm nay lại không thể nhờ mọi người được. Cách đây 2 năm trước khi phát hành bộ phim ‘Mẹ tôi là…’ thì ngay buổi sau là hack facebook của Khánh Chi. 

Lần thứ nhất là hack facebook của Khánh Chi, lần thứ 2 là hack kênh YouTube, lần thứ 3 thôi thì hack em luôn đi nha! Em ngồi một chỗ để hack luôn cho nó trọn nha!’’. 

Lâm Khánh Chi cũng gửi lời xin lỗi đến toàn thể khách mời vì sự cố này. Tuy nhiên nữ ca sĩ cũng hứa hẹn tìm cách để phim sẽ lên sóng sớm nhất, không phụ lòng mong mỏi, yêu thương của quý khán giả.


Lâm Khánh Chi mệt mỏi, đề nghị hacker ‘hắc em luôn đi’ - Ảnh 2.

Con trai Lâm Khánh Chi cũng xuất hiện chúc mừng mẹ

Sóng gió tình ta là phần tiếp theo của Mẹ tôi là… được Lâm Khánh Chi ấp ủ sau 2 năm kể từ sau thành công của phần 1 và ở phần này hứa hẹn một cái kết có hậu cho số phận của nữ chính Thanh Lan (do Lâm Khánh Chi thủ vai).

"Sóng gió tình ta" nói về số phận của nhân vật Thanh Lan phải đối mặt với những khó khăn sau khi đoàn lô tô của Bà Ba Bình (do Cindy Thái Tài thủ vai) tan rã. Từ những mưu cầu cuộc sống, mưu cầu hạnh phúc của một người chuyển giới, của những cá nhân thuộc cộng đồng LGBT đã tạo nên một bộ phim vừa hài hước nhưng không kém phần cao trào ở mỗi phân đoạn đau thương, mất mát.

Theo dự kiến, phim đã được bấm máy và công chiếu từ lâu nhưng vì tình hình dịch căng thẳng, cộng thêm kinh tế lúc dịch khó khăn nên nữ ca sĩ đành phải lùi lại đến bây giờ.

Lâm Khánh Chi mệt mỏi, đề nghị hacker ‘hắc em luôn đi’ - Ảnh 3.

Đỗ Nhật Hà (phải) nhiệt tình làm MC sự kiện ra mắt phim cho đàn chị

Chia sẻ thêm nhân vật nam chính đã được Quý Bình thủ vai ở phần 1, nay lại được Song Duy thể hiện, nữ ca sĩ chuyển giới cho biết: "Tôi đã liên hệ gọi điện và nhắn tin cho anh Quý Bình rất nhiều lần để tiếp tục mời anh hợp tác dự án lần này nhưng vì kẹt lịch nên anh không thể tham dự. Đây là điều khiến tôi tiếc nuối nhất ở "Sóng gió tình ta".

"Đương nhiên Song Duy là trợ lý nên tôi có sự ưu ái là bình thường. Tuy nhiên giữa tôi và Song Duy là tình bạn, không có tình yêu trong đây. Tôi thấy Song Duy là diễn viên trẻ, có tiềm năng và bạn rất yêu nghề nên tôi muốn cho bạn ấy một cơ hội. 

Tôi nghĩ dành cơ hội cho người thân của mình là điều bình thường. Song Duy có khả năng thật sự nên tôi mới trao vai này cho bạn ấy và theo tôi đánh giá, Song Duy đã diễn tròn vai cho vai diễn này" – Lâm Khánh Chi cho biết thêm.

Lâm Khánh Chi bỏ 2 tỉ đồng làm dự án mới

Ngoài ra nữ ca sĩ còn tiết lộ thêm chi phí mà cô bỏ ra để làm bộ phim này gần 2 tỷ đồng và tất cả đều là tiền dành dụm để đầu tư cho phim trong 2 năm dịch. Ra mắt đúng ngày sinh nhật cũng như một món quà nhỏ mà cô muốn tặng bản thân mình, sau những sóng gió trong cuộc sống.

Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận