Lẩu Thập Cẩm

Hy hữu: Cô gái vô tình quay được khoảnh khắc bị đuổi việc

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 18:20 | 02/05/2023

Chẳng ai mong muốn bị đuổi việc, đặc biệt đối với một nhân viên gắn bó với công ty đến 8 năm.

Jen Lucas (ở Georgia, Mỹ) không nghĩ đã có thể quay được khoảnh khắc mình bị đuổi việc bởi Amazon. Đoạn video đã thu hút hơn 6 triệu lượt xem sau khi đăng tải lên TikTok.

Hy hữu: Cô gái vô tình quay được khoảnh khắc bị đuổi việc - Ảnh 1.

Sự thất vọng biểu lộ rõ trên khuôn mặt của Jen khi nhận được thư sa thải.

Bị đuổi việc khi đang "tí tởn" quay clip TikTok

Theo tờ New York Post, Jen đang quay một video ghi lại cảnh sinh hoạt đời thường của mình, nhằm giới thiệu cho mọi người biết về thói quen buổi sáng mỗi ngày.

Đoạn clip cho thấy Jen bước ra khỏi giường, pha một tách cà phê và đánh răng. Tiếp đó, cô bật máy tính và kiểm tra email. 

Lúc này, chiếc mail thông báo sa thải đã khiến cô gái 9X phải đưa tay che miệng vì quá sốc trước nội dung thư gửi đến.

Trước đó, Jen đã đắn đo suy nghĩ có nên đăng video lên TikTok hay không. Cô viết trên dòng trạng thái: "Tôi đã cân nhắc, nhưng muốn nói rằng, nếu bạn bị sa thải, bạn cũng không đơn độc".

Jen chia sẻ thêm cô đã làm việc cho Amazon được 8 năm, và có hai lần thăng chức. Cách đây một tháng, cô còn được đánh giá tốt. 

Dù biết trải nghiệm của bản thân khá tệ sau khi nhận thư nhưng nữ nhân viên văn phòng này tin rằng bản thân sẽ không thể bị gục ngã hoặc "bớt tuyệt vời". 

Cô cũng cảm thấy vui hơn khi được "thoát khỏi" một môi trường độc hại.

Phía dưới phần bình luận, dân mạng liên tục gửi lời an ủi và động viên đến Jen. Ai nấy đều mong cô có được một nơi làm việc mới trong thời gian tới cũng như sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Ảnh vui 2-5: Nhìn vậy mà không phải vậy!Ảnh vui 2-5: Nhìn vậy mà không phải vậy! Không cho thuê nhà vì điểm lớp 12 thấpKhông cho thuê nhà vì điểm lớp 12 thấp Khách mời vừa dự tiệc vừa giữ rạp khỏi bị... thổi bayKhách mời vừa dự tiệc vừa giữ rạp khỏi bị... thổi bay
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm