Lẩu Thập Cẩm

Hết hồn với cuộc thi 'tinh trùng khỏe nhất'

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:11 | 25/09/2023

Người chiến thắng có thể giành được số tiền gần 7 triệu đồng cho số lượt 'cống hiến' tinh trùng nhiều và khỏe cho cuộc thi.

Một ngân hàng tinh trùng ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) vừa tổ chức cuộc thi tìm ra người có số lượng tinh trùng cao nhất và khỏe nhất. Những ai tham gia sẽ nhận được 200 nhân dân tệ (hơn 660.000 đồng) cho mỗi lần hiến.

Cuộc thi nhắm đến đối tượng sinh viên, những trí thức trẻ có chất lượng tinh trùng tốt hơn so với các độ tuổi khác.

Cuộc thi nhắm đến đối tượng sinh viên, những trí thức trẻ có chất lượng tinh trùng tốt hơn so với các độ tuổi khác.

"Cuộc thi" tinh trùng khỏe có những tiêu chí nào?

Mỗi người có quyền thực hiện tối đa 20 lần hiến tặng và được nhận thêm 2.100 nhân dân tệ nếu đạt được số lần "cho đi" chạm ngưỡng. Thời gian thực hiện cuộc thi trong khoảng hai tháng, bắt đầu từ hôm 10-9.

Các ứng viên phải đạt được các tiêu chí về mẫu tinh dịch gồm: mật độ, khối lượng, cấu trúc, khả năng vận động hoặc tốc độ di chuyển của tinh trùng (sức khỏe của tinh trùng).

Ngoài ra, người tham gia phải trong độ tuổi 20-45 và cao ít nhất 1,65m. Đồng thời việc hút thuốc, nghiện rượu, sử dụng ma túy, quan hệ tình dục bừa bãi hoặc từng quan hệ tình dục đồng giới là những yêu cầu "không được có" trong hồ sơ ứng tuyển. Danh tính của người hiến tặng cũng được giấu kín tuyệt đối.

Tinh trùng hiến tặng được kiểm tra chất lượng - Ảnh: Getty Images

Tinh trùng hiến tặng được kiểm tra chất lượng - Ảnh: Getty Images

Một quan chức giấu tên của ngân hàng tinh trùng tỉnh Hà Nam kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều sinh viên đại học tham gia cuộc thi, bởi chất lượng tinh trùng ở người trẻ tuổi tốt hơn so với các độ tuổi khác.

Để chất lượng tinh trùng tốt nhất, phía ngân hàng này cũng khuyến cáo người tham gia cần kiêng cữ việc quan hệ tình dục từ 5-7 ngày trước khi hiến. Việc giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ và cần phải tắm trước khi đến nơi hiến cũng được đưa ra như những yêu cầu bắt buộc.

Theo SCMP, ban tổ chức cho biết sẽ vinh danh những người "anh hùng" này một cách thầm lặng, khi đã đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng tỏ ra tự tin khi tiết lộ sẽ công khai tham gia hoạt động này, bằng việc sử dụng tài khoản thật khi phản hồi quảng cáo trên mạng xã hội.

Tỉ lệ sinh ở Trung Quốc đang giảm dần trong những năm qua. Một nghiên cứu năm 2021 cho thấy không ít các ngân hàng tinh trùng gặp khó trong việc thu hút người hiến tặng. Hoặc nếu có thể có được tinh trùng hiến tặng, mẫu tinh trùng còn phải đạt được nhiều tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo chất lượng.

Buồn vì thất tình, chàng trai ném tiền xuống phốBuồn vì thất tình, chàng trai ném tiền xuống phố "Bồn cầu nhận diện người dùng" đoạt giải Ig Nobel 33'Bồn cầu nhận diện người dùng' đoạt giải Ig Nobel 33 Ảnh vui 15-9: Bánh trung thu "mua 1 hộp được 4 cái"Ảnh vui 15-9: Bánh trung thu 'mua 1 hộp được 4 cái'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm