Showbiz muôn màu

Hé lộ ảnh hậu trường nhí nhố của ‘Chúng ta của 8 năm sau’

THÚY MINH

Đăng lúc 16:15 | 09/01/2024

Phan Minh Huyền từng bày tỏ vui mừng bởi sau nhiều lần đóng phim chung, đến bộ phim ‘Chúng ta của 8 năm sau’ cô mới có cơ hội đóng cặp với Mạnh Trường.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Phan Minh Huyền và Mạnh Truyền hé lộ những bức ảnh hậu trường của Chúng ta của 8 năm sau. Trong ảnh, bộ đôi luôn làm những trò nhí nha nhí nhố nhưng lại vô cùng đáng yêu.

Được biết, bộ đôi từng có cơ hội đóng chung với nhau trong một số bộ phim, tuy nhiên, giữa Mạnh Trường và Phan Minh Huyền vẫn chưa có duyên đóng cặp cùng nhau. Mãi cho đến Chúng ta của 8 năm sau, cả hai mới có duyên.

Phan Minh Huyền và Mạnh Trường

Phan Minh Huyền và Mạnh Trường

Hé lộ ảnh hậu trường nhí nhố của 'Chúng ta của 8 năm sau' 

Trước cơ hội được đóng cặp với đàn anh, Phan Minh Huyền đã bày tỏ sự phấn khích và cho biết Mạnh Trường là tiền bối tài giỏi trong nghề, bản thân cô trước đó từng mong có dịp đóng cặp với anh vì không phải vì Mạnh Trường đẹp trai mà là vì để được học hỏi thêm về diễn xuất từ bạn diễn.

Những phân đoạn diễn biến đầy trắc trở với đòi hỏi diễn xuất tâm lý khó của nhân vật Dương (Phan Minh Huyền) và Lâm (Mạnh Trường) trong Chúng ta của 8 năm sau những tập vừa qua càng khiến Phan Minh Huyền khẳng định: “Đóng chung với anh Trường là điều may mắn”.

Hé lộ ảnh hậu trường nhí nhố của ‘Chúng ta của 8 năm sau’- Ảnh 2.

Phan Minh Huyền nhấn mạnh, đối với cô, nam diễn viên Mạnh Trường là một trong những diễn viên nam diễn xuất về ánh mắt, nội tâm tốt nhất hiện nay.

“Được đóng với một diễn viên tốt như vậy sẽ được nâng diễn xuất của mình lên rất nhiều. Ở trong Chúng tôi của 8 năm sau có những phân đoạn tương tác mạnh về cảm xúc, cách diễn của anh Mạnh Trường đã “nâng” tôi lên rất nhiều. 

Làm diễn viên, ai cũng mong được diễn chung với bạn diễn giỏi và sẵn sàng nâng bạn diễn, tôi đang có cơ hội đó với bạn diễn của mình" - Phan Minh Huyền nói.

Hé lộ ảnh hậu trường nhí nhố của ‘Chúng ta của 8 năm sau’- Ảnh 3.

Phan Minh Huyền cũng cho biết, đóng chung với diễn viên kỳ cựu như Mạnh Trường nhưng cô không bị áp lực vì hai người đã quen nhau từ lâu, cô hiểu cách diễn của Mạnh Trường, ngược lại Mạnh Trường cũng rất hiểu cách diễn của cô, nên khi hợp tác, ở hầu hết các phân đoạn cả hai đều khá ăn ý.

"Nói chung, anh Trường là một nam diễn viên rất nhiều ưu điểm, vừa đẹp trai, có đôi mắt biết nói, rất duyên, không chỉ là bạn diễn tuyệt vời, mà còn chịu lắng nghe, chịu chia sẻ”- Phan Minh Huyền dành lời khen ngợi cho bạn diễn.

Hình ảnh hậu trường thân thiết của Phan Minh Huyền và Mạnh Trường

Hình ảnh hậu trường thân thiết của Phan Minh Huyền và Mạnh Trường

Phan Minh Huyền cũng thẳng thắn thừa nhận cách diễn bằng ánh mắt của Mạnh Trường khiến cô thấy... mê.

"Có một phân đoạn anh Trường đứng ở sân nhà Dương, ngước lên nhìn theo dõi Dương, nghĩ về Dương. Ánh mắt của anh ấy lúc đó khiến bản thân tôi là diễn viên đứng ở bối cảnh đó thôi đã vô cùng xúc động, thì chắc chắn khán giả cũng sẽ có những cảm xúc như vậy"- Phan Minh Huyền tiết lộ.

Hình ảnh hậu trường thân thiết của Phan Minh Huyền và Mạnh Trường

Hình ảnh hậu trường thân thiết của Phan Minh Huyền và Mạnh Trường

Không chỉ khen tài năng của bạn diễn, Phan Huyền còn cho biết ở ngoài Mạnh Trường vui vẻ, hoà đồng nên luôn tạo nên không khí dễ chịu hào hứng ở trường quay. Bởi vậy hai nghệ sĩ thường có những khoảnh khắc "nhí nhố" bên nhau ở hậu trường.

Dương và Lâm ngày càng cho khán giả thấy sự ăn ý trong diễn xuất, hợp đôi trên màn ảnh. "Chúng tôi đang cố gắng hết sức để khán giả thấy sự tương tác của hai anh em một cách ngọt ngào, ăn ý nhất có thể"- Phan Minh Huyền nói.

Lâm Tâm Như tiết lộ danh tính mỹ nam nói tiếng phổ thông í ẹ hơn Thái Thiếu PhânLâm Tâm Như tiết lộ danh tính mỹ nam nói tiếng phổ thông í ẹ hơn Thái Thiếu Phân Vì đâu ngày càng nhiều idol thành lập công ty riêng thay vì gia hạn hợp đồng?Vì đâu ngày càng nhiều idol thành lập công ty riêng thay vì gia hạn hợp đồng? Taylor Swift Taylor Swift 'xịt keo' vì trò đùa kém duyên của MC, bỏ về vì mất giải vào tay Barbie
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU