Showbiz muôn màu

Hải Yến Idol từng 'tác động vật lý' mối tình đầu của mình

TUỆ NHI

Đăng lúc 08:02 | 16/09/2023

Ca sĩ Hải Yến Idol làm khán giả bật cười vì kể về mối tình đầu từ ghét đến mức 'tác động vật lý' sau đó chuyển thành rung động nên chủ động tỏ tình với đối phương.

Chương trình âm nhạc Giai điệu thanh xuân vừa lên sóng HTV7 với sự góp mặt của hai khách mời: Hải Yến được biết đến sau khi tham gia Vietnam Idol, còn Roy Nguyễn là thực tập sinh tại Hàn Quốc trở về Việt Nam hoạt động và được chú ý nhờ gương mặt sáng, chất giọng đẹp.

Roy Nguyễn và Hải Yến Idol mặc trang phục cùng tông màu hồng trò chuyện tại Giai điệu thanh xuân

Roy Nguyễn và Hải Yến Idol mặc trang phục cùng tông màu hồng trò chuyện tại Giai điệu thanh xuân

Hải Yến gây cười với câu chuyện tuổi học trò

Đến với chương chình chủ đề thanh xuân, ngoài trình diễn những ca khúc theo chủ đề, cover bản hit của đối phương, Hải Yến khoe giọng nội lực với Đã hơn một lần, còn Roy Nguyễn hát lại Vài lần đón đưa bằng phong cách rất riêng.

Bên cạnh đó, hai nghệ sĩ đều hào hứng khi kể về những dấu mốc rực rỡ của tuổi trẻ. Một trong những chủ đề thú vị của thời thanh xuân là tình yêu ở tuổi học trò. Ca sĩ Hải Yến đã có một câu chuyện thuở học trò khiến khán giả bật cười khi cô từng “tác động vật lý” với mối tình đầu của mình. 

Tuy nhiên sau khi trải qua nhiều giai đoạn, từ ghét thành yêu, Hải Yến đã chủ động tỏ tình với chàng trai khiến khán giả bất ngờ với sự đáng yêu của cô.

Hải Yến Idol khiến khán giả bật cười vì tiết lộ từng "tác động vật lý" lên mối tình đầu trước khi rung động

Hải Yến Idol khiến khán giả bật cười vì tiết lộ từng "tác động vật lý" lên mối tình đầu trước khi rung động

Roy Nguyễn cũng có những câu chuyện hài hước về tuổi học trò, anh không dám trực tiếp tỏ tình mà phải thông qua thư tay trung gian để đến với "crush" của mình. Câu chuyện tỏ tình của Roy Nguyễn đã khiến Minh Xù và Hải Yến cảm thấy hài hước nhưng cũng có phần đáng yêu thời học sinh của Roy Nguyễn. 

Sau câu chuyện, Hải Yến và Roy Nguyễn đã cùng có màn song ca ca khúc Trái tim bên lề hết sức ăn ý và đậm dấu ấn với khán giả.

Ở phần sau của Giai điệu thanh xuân, hai khách mời tham gia một thử thách, mỗi nghệ sĩ trong 10 giây phải kể tên 3 - 5 bài hát song ca trong thập niên 1990 - 2000. Nhiều ca khúc và nghệ sĩ được nêu lên khiến Hải Yến bày tỏ sự ngưỡng mộ với các nghệ sĩ đi trước. 

Sau đó, Hải Yến và Roy Nguyễn tiếp tục thể hiện ca khúc Trái tim không ngủ yên với cảm xúc dạt dào đã giúp ca khúc song ca giữa Hải Yến và Roy Nguyễn xóa tan khoảng cách giữa hai thế hệ.

Lần đầu kết hợp, Hải Yến và Roy Nguyễn đã hòa giọng cực ăn ý

Lần đầu kết hợp, Hải Yến và Roy Nguyễn đã hòa giọng cực ăn ý

Khép lại chương trình, Hải Yến đã gửi đến quý thính giả xem chương trình ca khúc mang tên Một thời đã xa với những lời chia sẻ cảm nghĩ về thanh xuân. 

Chương trình là nơi chia sẻ những tâm tư tình cảm của các nghệ sĩ, giữa những thế hệ âm nhạc trước và những gương mặt trẻ. Tại chương trình, không có khoảng cách về độ tuổi hay thế hệ vì âm nhạc là sự gắn kết và không có ranh giới.

Jungkook BTS tiết lộ nguyên tắc đặc biệt khi giao tiếp với fanJungkook BTS tiết lộ nguyên tắc đặc biệt khi giao tiếp với fan Cơn sốt First Love - Mối tình đầuCơn sốt First Love - Mối tình đầu Hé lộ cảnh hậu trường túm tóc, ‘tác động vật lý" chấn động nhất của Red BalloonHé lộ cảnh hậu trường túm tóc, ‘tác động vật lý' chấn động nhất của Red Balloon
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU