Showbiz muôn màu

GREY D bắt tay B Ray chốt sổ năm Dần bằng 'bão cảm xúc'

MẪN NHI

Đăng lúc 14:46 | 16/01/2023

B Ray miêu tả chân thực nỗi đau của người trưởng thành trong ca khúc kết hợp cùng GREY D. Thì ra, nhờ đi nghĩa vụ quân sự mà GREY D sâu sắc đến thế!

Mới đây, GREY D tung performance video tỉnh thức sau giấc ngủ đông phiên bản kết hợp cùng B Ray. 

Sản phẩm chung của GREY D và B Ray một lần nữa gây bất ngờ không kém cái bắt tay với rapper Phúc Du ở storm version dự báo thời tiết hôm nay mưa, bởi trước đó mối liên quan giữa GREY D và 2 rapper đình đám này có lẽ chỉ thông qua "em gái cùng nhà" ST.319 Entertainment - AMEE. 

Ở phiên bản "storm version" lần này, bên cạnh giai điệu nhẹ nhàng đem đến cảm xúc buồn nhưng tích cực, tỉnh thức sau giấc ngủ đông có thêm vào phần rap của B Ray nhằm phác họa rõ nét "cơn bão" dằn vặt, mâu thuẫn của một người giữa vòng xoáy cuộc đời lắm tranh đua, đấu đá để đạt được thành công. 

GREY D bắt tay B Ray chốt sổ năm Dần bằng bão cảm xúc - Ảnh 2.

B Ray và GREY D cùng nhau mang đến sản phẩm đặc biệt trong những ngày cuối năm Nhâm Dần 2022

B Ray sử dụng những cụm từ gây ấn tượng mạnh cho người nghe như "ken két, răng nghiến, để có thêm bước thăng tiến", "phồng mang trợn má", "dọa khỉ rung cây"..., tạo ra sự tương phản với nỗi nhớ về con người đơn thuần trước đây. 

B Ray cũng đã phát huy khả năng ngôn từ để đem đến nhiều hình ảnh chân thực như "Quá nhiều bữa tối chỉ riêng mình, lồng ngực trái có cảm giác nó hơi đau" hay "Họ gọi tên ông vua nấp đằng sau cổng kinh thành, kể hoài về một câu chuyện, những ngày tháng hắn tung hoành"... 

Trong talkshow 'NICKY NICKA' của "anh cả" cùng nhà ST.319 Entertainment - NICKY, GREY D cũng từng chia sẻ về ca khúc tỉnh thức sau giấc ngủ đông

GREY D bắt tay B Ray chốt sổ năm Dần bằng bão cảm xúc - Ảnh 3.

GREY D dành tặng khán giả ca khúc gây xúc động mạnh trong Debut Maxi Single

Đây là sáng tác ra đời trong thời gian GREY D thực hiện nghĩa vụ quân sự, khi GREY D được lắng lại hoàn toàn, bắt đầu suy ngẫm về bản thân mình và quan sát ba mẹ nhiều hơn: "Ba mẹ em rất hiền. Ba mẹ chiều em đến nỗi em hư luôn. 

Em sinh ra một cái tính là không thể hiện cảm xúc, sự yêu thương của mình với gia đình. Nhiều lúc em ngồi suy nghĩ về chính mình lúc nhỏ, mọi thứ ùa về và em cảm thấy có lỗi với gia đình, nên bây giờ em tìm cách để kết nối, gần gũi nhiều hơn với ba mẹ của mình".

NICKY cũng đã bày tỏ sự xúc động khi lắng nghe tỉnh thức sau giấc ngủ đông: "GREY D đã trưởng thành thực sự, về mặt cảm xúc và con người, mọi thứ rất điềm đạm và hài hòa, dù vẫn là Đoàn Thế Lân đầy nhiệt huyết trước đây. 

Đặc biệt là, lúc em hát 2 câu đầu bài tỉnh thức sau giấc ngủ đông, anh là một người rất khó khóc nhưng nước mắt của anh đã rơi. Anh biết người em của mình đã lớn rồi. Bài hát ấy rất cảm động". 

GREY D bắt tay B Ray chốt sổ năm Dần bằng bão cảm xúc - Ảnh 4.

Đúng như ST.319 Entertainment đã chia sẻ, với GREY D, âm nhạc là trên hết và GREY D luôn dùng câu chuyện âm nhạc của chính mình để đến gần hơn với khán giả.

Thời gian vừa qua, bàn tiệc âm nhạc trong chiều không gian xám của GREY D liên tục chiêu đãi khán giả những sản phẩm chất lượng. Từ sự kiện Debut Music 4D Experience với sân khấu trình diễn mãn nhãn cho đến Debut Maxi Single chính thức, cùng hàng loạt bản kết hợp chất lượng với các nghệ sĩ. 

Từ dự án pre-debut vaicaunoicokhiennguoithaydoi kết hợp cùng Tlinh, liên tục trụ vững thứ hạng tại các bảng xếp hạng âm nhạc, GREY D tiếp tục góp mặt trong series âm nhạc Hương mùa hè

Cuối năm 2022, GREY D chính thức debut với Maxi Single gồm 3 ca khúc do mình sáng tác: vaicaunoicokhiennguoithaydoi, tỉnh thức sau giấc ngủ đông, dự báo thời tiết hôm nay mưa

Đồng thời, GREY D tiếp tục góp giọng trong EP những tổn thương đã qua của Hứa Kim Tuyền, với ca khúc mở màn 'anh sẽ đến cùng cơn mưa'. GREY D cũng kết hợp cùng Kai Đinh và Min trong ca khúc "healing" nhất nhì mùa Noel 2022 - để tôi ôm em bằng giai điệu này.

GREY D bắt tay B Ray chốt sổ năm Dần bằng bão cảm xúc - Ảnh 5.

Khép lại năm 2022, GREY D cũng "bỏ túi" những thành tích nhạc số ấn tượng cho mình

Kết năm 2022, GREY D đã trở thành Nghệ sĩ Radar mới có lượt streaming cao nhất 2022 của Spotify Việt Nam. 

Ca khúc pre-debut của GREY D kết hợp cùng tlinh - vaicaunoicokhiennguoithaydoi đã vượt qua cột mốc 10 triệu lượt stream, lọt Top Những ca khúc có lượt stream cao nhất năm vừa qua. 

Mới đây, GREY D đã góp mặt trong danh sách Top 10 Nghệ sĩ xuất sắc nhất của năm 2022 đến từ hội đồng chuyên gia âm nhạc quốc tế và trong nước bình chọn của Zing MP3. Anh chàng cũng trở thành Best New Artist - Emerging Icon Of The Year tại giải thưởng Male Icon Awards 2022 của MEN FOLIO. 

Kai Đinh chơi lớn rủ Min, GREY D và Orange ra hai MV gây tò mòKai Đinh chơi lớn rủ Min, GREY D và Orange ra hai MV gây tò mò AMEE và GREY D - AMEE và GREY D - 'công chúa và hoàng tử' gen Z nhà St.319 dẫn đầu streaming Grey D ra mắt MV ‘Dự báo thời tiết hôm nay mưaGrey D ra mắt MV ‘Dự báo thời tiết hôm nay mưa' trong... chiều mưa
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU