Showbiz muôn màu

Hồ Quang Hiếu lo sợ ngoài U50 mới tìm được bạn gái

TUỆ NHI

Đăng lúc 13:45 | 16/01/2023

Hồ Quang Hiếu thật thà tiết lộ đã có suy nghĩ đến chuyện xây dựng tổ ấm nhỏ nên vẫn luôn tìm kiếm 'nửa kia' nhưng mãi không thấy đâu...

Làm khách mời trong Mái ấm gia đình Việt, Hồ Quang Hiếu có tâm sự bất ngờ về đời tư. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, giọng ca Con bướm xuân tâm sự chân tình với MC Quyền Linh.

Hồ Quang Hiếu lo sợ ngoài U50 mới tìm được bạn gái - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu bộc bạch, bố mẹ ly hôn khi anh còn nhỏ nên không nhận được sự quan tâm như bạn bè. Nhờ vậy, nam ca sĩ hiểu được giá trị thiêng liêng của gia đình, lấy đó làm động lực cố gắng phấn đấu. "Ra ngoài đời đôi khi cũng không ai hiểu được mình, chỉ có gia đình là nơi sẽ luôn bên cạnh ủng hộ" - Hồ Quang Hiếu nói.

Tuy vậy, giọng ca Không cảm xúc cũng thật tình, ít khi tâm sự được với mẹ. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, mối quan hệ bạn bè. Hồ Quang Hiếu cho biết thường tìm đến bạn bè để tâm sự chuyện yêu đương. Nói về đời sống tình cảm, nam ca sĩ khẳng định vẫn chưa có bạn gái. Anh vẫn đang trong hành trình tìm "nửa kia" của mình.

Hồ Quang Hiếu tiết lộ đã 36 tuổi và thuộc típ đàn ông "có tuổi". Anh từng nhiều lần nghĩ tới việc tìm một mái ấm gia đình riêng. "Dự định một đường thực tế một nẻo", nam ca sĩ chỉ biết cười trừ. "Nhiều khi Hiếu cũng đi tìm 'nửa kia' suốt mà không thấy đâu. Sợ đến năm mươi mấy tuổi Hiếu mới thấy chắc chết luôn" - nam ca sĩ hài hước.

Hồ Quang Hiếu lo sợ ngoài U50 mới tìm được bạn gái - Ảnh 2.

Hồ Quang Hiếu vẫn đang đi tìm "một nửa" cùng xây dựng tổ ấm

Tiết lộ về hình mẫu, nam ca sĩ cho biết muốn tìm "một nửa" có thể hiểu và chia sẻ với công việc của anh. 

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu cũng tâm sự rằng không quan trọng bạn gái có hoạt động trong showbiz hay không. Nhưng nếu được chọn, nam ca sĩ vẫn thích cả hai cùng làm việc trong nghệ thuật. Như vậy, anh và "một nửa" sẽ dễ đồng cảm và chia sẻ được nhiều hơn. 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ, năm qua anh dành thời gian cho nhiều kế hoạch khác ngoài nghệ thuật. Vì vậy, nam ca sĩ sẽ tập trung trở lại với vai trò ca sĩ, cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2023 này. 

Dù được khán giả yêu mến với những clip giải trí trên mạng xã hội, gọi là "nghệ sĩ hài" nhưng Hồ Quang Hiếu luôn ưu tiên cho ca hát. Ngoài ra, anh còn dự định sản xuất vài bộ phim web drama để gửi tặng khán giả.

Hồ Quang Hiếu cởi áo, tiết lộ ý nghĩa 12 hình xăm kín bodyHồ Quang Hiếu cởi áo, tiết lộ ý nghĩa 12 hình xăm kín body Hồ Quang Hiếu chi 300 triệu khám phá miền Trung cùng mỹ nhân 22 tuổiHồ Quang Hiếu chi 300 triệu khám phá miền Trung cùng mỹ nhân 22 tuổi Ngộ nha: Hồ Quang Hiếu chụp ảnh với một người, tiết lộ sẽ cưới... người khácNgộ nha: Hồ Quang Hiếu chụp ảnh với một người, tiết lộ sẽ cưới... người khác
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU