Showbiz muôn màu

Mỹ Tâm phủ nhận bầu bí cưới xin, vẫn miệt mài với công việc qua bộ phim Tri âm sắp ra mắt

MẪN NHI

Đăng lúc 11:32 | 14/01/2023

Tối 13-1, trong một buổi tiệc thân mật với các cộng sự thân thiết đã góp phần tạo nên thành công của 2 đêm live show Tri âm tại TP.HCM và Hà Nội, Mỹ Tâm đã bất ngờ công bố về bộ phim riêng về live show Tri âm.

Năm 2022 của Mỹ Tâm khép lại với hàng loạt dấu ấn nổi bật, trong đó không thể không kể đến live show lịch sử Tri âm được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) với quy mô lên đến hơn 30.000 khán giả.

Đây cũng là live show đầu tiên của một ca sĩ Việt Nam diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình với quy mô khủng nhất về số lượng vé bán ra, mức độ đầu tư trong lịch sử âm nhạc Việt Nam.

Mỹ Tâm phủ nhận bầu bí cưới xin, vẫn miệt mài với công việc qua bộ phim Tri âm sắp ra mắt - Ảnh 1.

Mỹ Tâm rạng rỡ trong tiệc tất niên hôm 13-1

Tối 13-1, trong một buổi tiệc thân mật với các cộng sự thân thiết đã góp phần tạo nên thành công của 2 đêm live show Tri âm tại SVĐ Phú Thọ (TP.HCM) và SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội), Mỹ Tâm đã bất ngờ công bố tin vui đến mọi ngưởi.

Tuy nhiên, đó không phải là tin cô sẽ "chống lầy" hay "có baby" trong năm nay như lời đồn. Theo đó, cô vẫn miệt mài với công việc. Dẫu vậy, sản phẩm mới mà cô nàng sẽ ra mắt không phải là album vol.10 mà là bộ phim riêng về live show Tri âm, dự kiến ra mắt tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 7-3. 

Mỹ Tâm cho biết cô dự định sẽ công bố thông tin này sau Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, vì để đáp lại lời yêu cầu của bạn bè, cô đã chia sẻ thông tin này ngay trong buổi tiệc.

"Mỹ Tâm từng lên ý tưởng làm một bộ phim về mình cách đây 2 năm, nhưng nhìn đi nhìn lại thấy không khả thi lắm nên đã quyết định ngừng dự án đó. 

Sau live show Tri âm tại Hà Nội, mình có quá nhiều cảm xúc khi chứng kiến tình cảm của khán giả khắp nơi dành cho mình. Bên cạnh đó, nhiều khán giả và đồng nghiệp khi gặp mình còn thắc mắc tại sao Tâm có thể làm được một live show lịch sử lớn đến như vậy. 

Vì thế, Tâm quyết định thực hiện và phát hành bộ phim Tri âm trên các rạp toàn quốc để mọi người biết được tất cả mọi thứ đều có chìa khóa để thực hiện được. Mỹ Tâm đã trải qua mọi thứ ra sao, tất cả sẽ có trong bộ phim", Mỹ Tâm chia sẻ.

Mỹ Tâm phủ nhận bầu bí cưới xin, vẫn miệt mài với công việc qua bộ phim Tri âm sắp ra mắt - Ảnh 2.

Mỹ Tâm giảm cân ngoạn mục, khoe vòng eo con kiến cùng sắc vóc tươi trẻ. Dịp này, bạn bè và FC của Mỹ Tâm cũng đã tặng bánh và hoa chúc mừng sớm sinh nhật Mỹ Tâm (16-1)

Bộ phim Tri âm cũng là dự án đầu năm 2023 của Mỹ Tâm. Cô cho biết sẽ thực hiện các chuyến cinetour đến nhiều thành phố khác nhau để gặp gỡ khán giả trong tuần phim ra mắt. 

Không đề cử, vì sao Mỹ Tâm bất ngờ đến Làn sóng xanh?Không đề cử, vì sao Mỹ Tâm bất ngờ đến Làn sóng xanh? Không đùa được đâu, Mỹ Tâm đã trở thành Không đùa được đâu, Mỹ Tâm đã trở thành 'nữ ca sĩ tỉ view' của V-pop Tại sao tóc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dựng đứng trên sân khấu?Tại sao tóc Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn dựng đứng trên sân khấu?
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU