GKIDS mua bản quyền chiếu rạp bộ phim anime Dan Da Dan

ANH VŨ

Đăng lúc 18:15 | 06/06/2024

GKIDS vừa thông báo rằng họ đã mua thành công bản quyền chiếu rạp và giải trí tại nhà của bộ anime truyền hình Dan Da Dan sắp ra mắt.

Việc mua lại bản quyền này đánh dấu lần đầu tiên GKIDS tham gia vào việc phát hành một bộ phim anime ở thời điểm chuẩn bị ra mắt, sau khi phân phối nhiều tác phẩm nổi tiếng khác nhau ở Bắc Mỹ. Thông tin chi tiết hơn về bộ phim sẽ được công bố trong những tháng tới.

GKIDS mua bản quyền chiếu rạp bộ phim anime Dan Da Dan- Ảnh 1.

GKIDS mang bộ tứ phim hoạt hình của đạo diễn Mamoru Hosoda đến rạpGKIDS mang bộ tứ phim hoạt hình của đạo diễn Mamoru Hosoda đến rạp

Vừa giành được giải Oscar đầu tiên với The Boy and the Heron của Hayao Miyazaki, nhà phân phối GKIDS ở Bắc Mỹ đã giành được quyền phân phối với toàn bộ danh mục phim của đạo diễn từng được đề cử Oscar - Mamoru Hosoda do Studio Chizu của ông sản xuất.

Bộ anime hấp dẫn với nội dung về tâm linh và người ngoài hành tinh

Dan Da Dan dự kiến ra mắt vào tháng 10, được phát trực tuyến trên hai nền tảng Crunchyroll và Netflix. Studio Science SARU chịu trách nhiệm diễn hoạt, đây cũng là bộ phim hoạt hình đầu tay mà đạo diễn kỳ cựu Fuga Yamashiro tham gia. Nhà soạn nhạc Kensuke Ushio cũng là thành viên dàn dựng, phụ trách phần âm nhạc.

GKIDS mua bản quyền chiếu rạp bộ phim anime Dan Da Dan- Ảnh 3.

Anime Dan Da Dan được chuyển thể từ manga Nhật Bản của Yukinobu Tatsu. Manga bắt đầu được xuất bản nhiều kỳ vào năm 2021 trên Shonen Jump+ của Shueisha. Trước khi sản xuất loạt phim của riêng mình, Tatsu từng là trợ lý của Tatsuki Fujimoto trong Fire PunchChainsaw Man, cũng như trợ lý của Yuji Kaku trong Jigokuraku.

Dan Da Dan là tựa phim thứ sáu của GKIDS từ Science SARU, sau các bản phát hành nội địa của Lu Over the Wall, The Night is Short, Walk On Girl, Ride Your Wave, INU-OH. Thương vụ mua lại gần đây nhất của họ là bộ phim sắp ra mắt của đạo diễn Naoko Yamada - The Colors Inside.

GKIDS mua bản quyền chiếu rạp bộ phim anime Dan Da Dan- Ảnh 4.
GKIDS mua bản quyền chiếu rạp bộ phim anime Dan Da Dan- Ảnh 5.

Dan Da Dan theo chân Momo, một nữ sinh trung học xuất thân từ một gia đình có khả năng về tâm linh, và bạn cùng lớp Okarun - một kẻ lập dị huyền bí. Hai người họ bắt đầu nói chuyện sau khi Momo cứu Okarun khỏi bị bắt nạt. Tuy nhiên, một cuộc tranh cãi xảy ra giữa họ - Momo tin vào ma nhưng phủ nhận người ngoài hành tinh, còn Okarun tin vào người ngoài hành tinh nhưng phủ nhận ma.

Để xác định xem ai đúng ai sai trong câu chuyện này, Momo đến một bệnh viện bỏ hoang nổi tiếng với những lần nhìn thấy UFO, còn Okarun đi đến một đường hầm được cho là bị ma ám. Ở mỗi nơi, họ gặp phải những hiện tượng huyền bí vượt quá khả năng hiểu biết của mình. Giữa những tình huống khó khăn này, Momo đánh thức sức mạnh tiềm ẩn của mình và Okarun có được sức mạnh của lời nguyền để thách thức các thế lực huyền bí! Tình yêu định mệnh của họ cũng bắt đầu từ đây.

Phim hoạt hình về chú cá voi nhỏ bảo vệ đại dươngPhim hoạt hình về chú cá voi nhỏ bảo vệ đại dương Hoạt hình từ tranh sơn dầu đầu tiên về Vincent van GoghHoạt hình từ tranh sơn dầu đầu tiên về Vincent van Gogh Anime Look Back nhận được phản ứng tích cực sau khi công chiếu sớmAnime Look Back nhận được phản ứng tích cực sau khi công chiếu sớm
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Trạm Hoạt Hình