Giải Trí

Xuất hiện 'soái ca truyền hình' khiến chị em đứng ngồi không yên tại tập cuối NALA mùa 3

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:20 | 22/08/2020

Nữ chính Mai Tường Vân đã chọn được cực phẩm dù hơi đau tim trong tập cuối của 'Người ấy là ai' mùa 3. Đó là biên tập viên, MC Hồng Sơn của Truyền hình Quốc hội.

Tập cuối Người ấy là ai mùa 3 đã có cái kết viên mãn

Phần lộ diện được mong chờ nhất của tập cuối Người ấy là ai mùa 3 đến từ biên tập viên Hồng Sơn. Tất cả đều hi vọng đây là chàng trai màu xanh, tuy nhiên kết thúc lại là màu đỏ khiến Trấn Thành cùng ban cố vấn “đứt từng đoạn ruột”. 

Hồng Sơn giới thiệu mình hiện tại đang là một MC - biên tập viên: “Xin lỗi Vân, khi nãy thấy em run quá nên anh nắm tay em, không ngờ anh khiến em hoang mang hơn... Thật sự là anh vẫn còn độc thân” - câu nói của Hồng Sơn khiến tất cả vỡ òa trong hạnh phúc, vì Mai Tường Vân đã chọn đúng chàng trai độc thân cho mình. 

Hồng Sơn tâm sự, đã từng biết qua Mai Tường Vân ở chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam, và rất khâm phục cô gái này ở sự thông minh. Hồng Sơn thấy giữa anh và nữ chính khá giống nhau ở sự nhút nhát, nhưng anh vẫn hi vọng sẽ giúp đỡ được Mai Tường Vân mạnh mẽ và dũng cảm hơn trong thời gian sắp tới. 

Biên tập viên Hồng Sơn trên sóng Truyền hình Quốc hội

“Ngày hôm nay anh cảm ơn em vì đã chọn anh. Anh không dám nói trước về quãng đường tương lai như thế nào, nhưng anh đứng đây với một cảm xúc thật, anh đến đây không phải để chiến thắng chương trình này, mà để dắt cô gái váy đỏ này ra về” -  Hồng Sơn bày tỏ tình cảm trước nữ chính Mai Tường Vân khiến khán giả đồng cảm với sự chân thành của anh. 

Đáp lại, Mai Tường Vân cũng thể hiện tình cảm của mình trước Hồng Sơn: “Qua các vòng em nhận ra là anh ấy có khá nhiều điểm giống em... Đầu tiên chúng em có thể làm bạn, nói chuyện và chia sẻ, còn sau đó do duyên số”.

Vẻ điển trai của BTV - MC Hồng Sơn

Hồng Sơn đã vinh dự được chọn làm nam chính cuối cùng của mùa 3, khi được cô gái siêu trí nhớ Mai Tường Vân quyết định trao hoa. 

Tuy nhiên, anh khiến cả trường quay cực sốc khi xuất hiện với màu Tím, Hương Giang đã định hờn trách Hồng Sơn nếu như một cú twist không xảy ra. Chàng MC chính thức trở lại với màu Xanh lá chứng tỏ độc thân tạo nên cái kết đẹp cho toàn mùa 3.

Hiện tại, Hồng Sơn đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Anh làm BTV cho một đài truyền hình lớn. Chính nhờ khả năng ăn nói đầy thuyết phục, nên chàng MC được ban cố vấn tin tưởng lựa chọn thành "cực phẩm" phù hợp nhất với Mai Tường Vân.

Ngay lập tức, netizen đã lùng sục những hình ảnh "hot" nhất từ "soái ca truyền hình" này.  

Hồng Sơn sở hữu vẻ ngoài điển trai, cao ráoKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí