Giải Trí

Wowy lần đầu bỏ kính râm, ơn giời đã nhìn rõ mặt 'lão đại' rồi!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:52 | 15/09/2020

Chân dung rõ ràng nhất của Wowy từ trước đến nay cuối cùng cũng rõ mồn một khiến người hâm mộ thích thú.

Team Wowy với đủ mặt anh tài

Trong suốt 7 tập đã phát sóng của Rap Việt, dù các huấn luyện viên và giám khảo đã được thay trang phục nhưng duy nhất một điều ở huấn luyện viên Wowy không đổi chính là chiếc mắt kính đen siêu ngầu trên khuôn mặt. Chính phụ kiện này khiến khán giả và các thí sinh khó biết được nam rapper đang nghĩ gì và diện mạo thực sự ra sao?

Mới đây, loạt hình hậu trường tập 7 của vòng Đối đầu của team Wowy đã được chia sẻ. Bên cạnh những cái nhìn gần hơn về huấn luyện viên Wowy cùng các gà chiến trong team trước giờ G. Khán giả vô cùng xúc động trước những khoảnh khắc tập luyện miệt mài của các thí sinh. Không xem nhau là những đối thủ, họ gắn bó thân thiết, hỗ trợ nhau trong lúc tập dợt, góp ý để phần trình diễn tốt nhất khi đứng trước khán giả và các huấn luyện viên và giám khảo.

Các thí sinh đội Wowy luôn hỗ trợ nhau trong luyện tập.

Tuy nhiên, hình ảnh gây chú ý nhất, đó chính là chân dung của huấn luyện viên Wowy. Anh liên tục quan sát và thị phạm cho các học trò. Đặc biệt, Wowy hiếm hoi tháo mắt kính đen giúp khán giả nhìn rõ hơn diện mạo của vị huấn luyện viên này. 

Khác với sự chững chạc và lạnh lùng trên sân khấu, "giao diện" của Wowy trên sàn tập dù vẫn cá tính nhưng không kém phần trẻ trung, dễ gần. Sau hình ảnh cool ngầu, lạnh lùng trên sân khấu là một Wowy tận tâm, nhiệt huyết khi huấn luyện thí sinh.

Loạt ảnh mới chia sẻ cho thấy một "lão đại" thân thiện, đầy nhiệt huyết trên sàn tập với thí sinh.

>> Xem thêm: 'Lại Văn Wy' ra tận Hà Nội để gặp cho bằng được 'người anh em' Lại Văn Sâm


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí